Tin tức - pháp luật 2012-11-24 17:46:39

Ghê rợn cảnh Hamaz hành quyết gián điệp Israel


[size=6]Sáu nam giới bị cho là gián điệp của Israel đã bị kéo lê dọc các tuyến phố ở Gaza và hành quyết trước đám đông phấn kích.[/size]
Các nhân chứng cho biết, những người này đã được đưa tới một giao lộ ở phía Bắc thành phố và bị xử bắn ngay tại đây vì tội cung cấp tin tức tình báo giúp Israel xác định được những nhân vật quan trọng của Hamas và tổ chức Hồi giáo Jihad để sau đó dùng máy bay tấn công.
Trước đó, các tay súng Hamas đã buộc thi thể của một trong những người bị cáo buộc làm gián điệp vào một chiếc xe mô tô và kéo lê khắp các tuyến phố chính ở Gaza như một lời cảnh báo đối với những ai dám phản bội lại người Palestine.

Các tay súng cưỡi mô tô kéo theo xác một người đàn ông bị nghi ngờ làm gián điệp cho Israel.

Tên của 6 người đàn ông trên được cho là đã bị viết vung vãi trên phố sau khi họ bị các quan chức an ninh Hamas truy hỏi về việc ai đã cung cấp tin điệp báo để Israel định vị mục tiêu tấn công chính xác. Qua 7 ngày chiến sự, 118 người Palestine đã tử vong, trong đó gần một nữa là dân thường, gồm cả trẻ em và phụ nữ.
Đài phát thanh Aqsa của Hamas dẫn lời một quan chức an ninh nói rằng số người trên đã bị bắt “ngay tại trận” với những thiết bị quay phim và thiết bị công nghệ cao dùng để ghi lại các địa điểm.

Thi thể “điệp viên” bị kéo lê khắp các con đường ở thành phố Gaza.

Vụ hành quyết của Hamas diễn ra khi Israel tiếp tục triển khai thêm 150 đợt không kích ở Gaza và rải truyền đơn xuống những vùng đông dân cư ở phía Bắc và phía Nam thành phố để yêu cầu người Palestine sơ tán khỏi một số vùng nhất định.
Động thái này được xem là sự chuẩn bị cho khả năng sắp diễn ra một cuộc tấn công trên bộ nhưng cũng có thể nhằm gây áp lực với Hamas để phong trào này nhượng bộ các điều khoản trong thỏa thuận ngừng bắn đang được thảo luận tại Cairo qua nước trung gian Ai Cập.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đã post……………3aha3

3blur3 đệt… dừng xe xong chắc phần dưới lưng mòn hết

#4407747 0
toàn xe xịn 3adore3

Chủ đề cùng mục


gián điệp, kéo lê, tuyến phố, hành quyết, phía Bắc, cung cấp tin, tay súng, mô tô, kéo lê khắp, người đàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)