Chuyện lạ 2011-08-26 08:04:48

Gặp người phụ nữ... gầy giơ xương suốt đời


Dù có ăn nhiều cô vẫn không thể béo lên được…

2 từ “không béo” có lẽ là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ trên thế giới, nhưng cô Carole French thì lại không nghĩ vậy, bởi vì cô vốn chẳng thể nào béo lên được. Đối với cô, điều này thực sự là một cơn ác mộng.
Carole French với thân hình gầy gò và
cô chẳng thể béo lên được.


Người mẹ 50 tuổi có 2 con, sống ở Oldham, Manchester, Anh, được chẩn đoán là mắc chứng bệnh viêm mô xơ khiến cơ thể phát triển không cân đối và điều quan trọng là chứng bệnh khiến cô không thể nào béo lên. Cô Corole vô cùng khổ sở vì điều này.

Vì cơ thể quá gầy nên cô Corole thậm chí có thể mặc vừa quần áo của trẻ con, những bộ quần áo cô mặc là quần áo của size cực nhỏ. Nhiều lúc cô còn không tìm nổi quần áo vừa với mình, cô thường xuyên mua đồ dành cho trẻ con 10 tuổi.
Dù có ăn nhiều nhưng cô vẫn không béo.Corole tâm sự: “Rất nhiều người cho rằng tôi may mắn vì có thân hình thật mảnh mai nhưng tôi luôn ước là tôi có thể tăng cân. Khi tôi còn trẻ, nhiều người cho rằng tôi nhịn ăn để có cơ thể gầy gò, chẳng ai tin vào sự thật rằng tôi bị bệnh.” Người phụ nữ này chia sẻ vì cơ thể gầy gò quái dị của cô mà nhiều người tỏ ra ghê sợ và thường nhìn chằm chằm như thể cô là quái vật. Thậm chí có nhiều người còn chụp ảnh rồi cười nhạo cô.

Khi sinh ra cô Corole cũng giống như những đứa trẻ sơ sinh khác, tuy nhiên cô biết bò, biết đi chậm hơn những đứa trẻ cùng tuổi. Và khi đi học, cô cũng nhỏ bé hơn bạn cùng lớp. Cô Corole có thể ăn bao nhiêu thức ăn vào cơ thể cũng được nhưng tất nhiên điều đó cũng chẳng có thể giúp cô béo lên. Mỗi ngày người phụ nữ cao hơn 1m6 này hấp thụ 2.000 calo vào cơ thể.
Cô chỉ còn cách chấp nhận sống với cơ thể gầy gò này.


Cô chia sẻ: “Chứng bệnh này luôn khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi còn bị loãng xương và viêm khớp nữa. Chẳng có phương pháp nào có thể chữa được căn bệnh này, cách duy nhất là phải đương đầu với nó.” Tuy nhiên, người phụ nữ 50 tuổi này cũng đã có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Khi nhắc đến người chồng Steve và hai con trai NeilMark của mình, cô nói: “Chồng và hai con trai của tôi luôn nói rằng tôi hoàn hảo theo cách của riêng mình.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hô hô.gnuwowif đàn bà 2 lưng 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

#1773053 0
3crisp3 3crisp3 đàn bà 2 lưng ………….

người hay bộ xương 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cơ thể, phụ nữ, quần áo, chẳng thể, gầy gò, cơ thể gầy, thể béo, vốn chẳng thể, thân hình, 50 tuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)