Chuyện shock 2011-06-08 09:52:59

Gặp lại ca sinh 6 toàn nữ năm 1983


Ca sinh 6 toàn nữ duy nhất trên thế giới năm 1983 nay đều đã trưởng thành, mỗi cô một tính cách, một cách chọn nghề nghiệp riêng.

Từ trái sang phải: Hannah, Ruth, Luci, Kate, Jennie và Sarah.
Tuy mỗi cô chỉ chào đời cách nhau 4 phút trong ngày 18/11/1983, nhưng tính cách của 6 chị em khá khác nhau. Công việc của mỗi người cũng khác nhau, trong đó bốn cô đang làm việc trong nước, hai đang làm việc ở nước ngoài. Hiện tại, bốn chị em đang ở cùng cha mẹ là ông bà Graham ở Wallasey, Wirral (Anh), còn cô thứ 5 cũng sắp trở về nước với bố mẹ.

Nói về tính cách của các con, bà Graham chia sẻ: “Jennie có tính cách của một người lãnh đạo, vì con bé chào đời đầu tiên. Luci hơi nhút nhát lúc còn bé nhưng giờ đã mạnh mẽ hơn. Sarah là đứa trầm tính nhất lúc còn nhỏ, nhưng giờ thì đã năng động hơn rồi, còn Ruth có tố chất của một bà chủ. Kate rất thông thái còn cô út Hannah thì rất kỷ luật và chính xác”.

Bà mẹ 58 tuổi này cũng cho hay, các con gái của bà rất gần gũi và thường nói chuyện với nhau. Đặc biệt, khi có chuyện gì lớn như tiệc tùng, sinh nhật hay bước rẽ nào đó, tất cả sẽ quây quần bên bàn ăn để bàn bạc. Khi còn nhỏ, mọi người thường nhầm lẫn các cô gái với nhau, nhưng giờ thì đã khác, các cô đã có nhiều điểm khác nhau.

Mỗi cô gái có một nghề nghiệp và sở thích khác nhau. Luci là tiếp viên hàng không, cô rất thích tới quán rượu cùng bạn bè. Ruth là nhân viên văn phòng, cô thích đến quán rượu, thích xem đá bóng và là fan của câu lạc bộ Liverpool.

Sarah cũng là nhân viên hành chính của một bệnh viện ở Liverpool. Cô thích sự gọn gàng, sạch sẽ và dự định sẽ mua một căn hộ riêng cùng bạn trai. Kate đang làm việc tại phòng nhân sự của Đại học Liverpool John Moore. Cô hiện chưa có bạn trai, thích thời trang và thích đi xem phim. Jennie - người nặng cân nhất trong các chị em lúc chào đời, thì hiện đang làm việc trong một khách sạn.

Ca sinh 6 này ra đời từ kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm. Cha mẹ họ đã phải nghỉ một năm để chăm sóc 6 người con của mình.

Gia đình hạnh phúc với ca sinh 6 toàn nữ duy nhất trong lịch sử.
6 chị em.
Ảnh 6 chị em lúc mới chào đời.
6 chị em mặc đồng phục nữ sinh.
Phút nô đùa của 6 cô gái.
Bố mẹ và 6 đứa con gái, lúc các cô còn nhỏ.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)