Games 2015-01-16 12:56:26

Game thủ quyết bá đạo sv trong ngày đầu Closed Beta Tứ Đại Danh Bổ


Review tình hình ra mắt closed beta - xuất hiện nhiều người nạp VIP tự tin khẳng định phái của mình nhằm bá đạo server

Sau đợt thử nghiệm Alpha Test khá thành công, webgame 3D Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức ra mắt game thủ Việt với phiên bản Closed Beta.

Theo ghi nhận, mặc dù NPH đã dự phòng cho ra một lúc tới 2 ser nhằm tránh tình trạng quá tải như đợt Alpha test nhưng do tính hấp dẫn của game nên số lượng người tham gia vẫn vượt qua sự dự phòng này. Tình trạng đăng nhập khó khăn ở cả 2 ser kéo dài, số lượng acc đăng nhập được vào ser có lúc lên tới gần 3k cùng một lúc.Tuy nhiên một số game thủ lại tỏ ra thích thú với vấn đề này. “Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác lại như hồi game online mới bắt đầu về VN, phải chầu chực canh me click để đăng nhập vào game trải nghiệm, nhưng khi vào được rồi tôi lại thấy game rất thú vị, rất hay” – một game thủ chia sẻ. Dạo ở các forum bàn luận game thì đa số đều cho biết, trong ngày đầu rất khó để đăng nhập game vì ser luôn ở tình trạng full, hay xảy ra lỗi bị *** giữa chừng tuy nhiên game khá hay và chơi không hề lag. Điều đó chứng tỏ TĐDB được rất nhiều sự quan tâm của game thủ, không chỉ về đồ họa mà còn về cả gameplay.


Tứ Đại Danh Bổ (tên gốc: Đại Minh Vô Song) là game online nhập vai 3D với bối cảnh lịch sử thời đại t triều Minh được vận hành bởi 91wan tại Trung Quốc. Tứ Đại Danh Bổ có lối chơi vẫn theo khuôn khổ của dòng game nhập vai, hoàn thành các mô tuýp nhiệm vụ định sẵn sẽ giúp người chơi tìm hiểu nhanh cốt truyện, mở kỹ năng, tính năng và thu thập trang bị. Qua đó học tập cách sử dụng chiêu thức, tiến hành cường hóa trang bị, tham gia phụ bản và nhiều hơn nữa.

Dạo một vòng trong game cũng như forum thấy khá nhiều người chơi tự tin vào “túi tiền” của mình khi tuyên bố “Top ser có gì khó đâu, cứ nạp tiền là mạnh” hoặc “Nạp vip to là xong hết. Lối mòn”…


Theo như thông tin NPH tiết lộ thì TĐDB không đi theo lối mòn của các game nhập vai hiện nay là “nạp tiền sẽ mạnh” mà phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng của người chơi. Thậm chí bạn yếu hơn nhiều nhưng nếu biết tận dụng tốt thế mạnh mà phái mình đang chơi thì cũng có thể chiến thắng. Đây cũng là một nét mới rất đáng được lưu ý, một luồng gió mới thổi vào tinh thần các game thủ khi mà họ đã trải qua một thời kỳ quá dài “tiền quyết định tất cả”.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể cập nhật tại trang chủ: tudai .vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)