Chuyện shock 2011-08-24 16:59:08

Gả con gái bị bệnh cho người đã chết


[size=2]Một đôi vợ chồng Trung Quốc vừa bán đứa con gái nuôi để làm đám cưới với một người ở cõi âm. Tập tục này hiện vẫn còn phổ biến tại một ngôi làng ở tỉnh Sơn Đông.[/size]


Theo người dân ở Tengzhuang, gia đình nào có người đã chết mà chưa kết hôn sẽ tìm một cô gái hay chàng trai để se duyên. Ảnh: Daily Chilli.
Cô gái này bị ốm nặng nhưng thay vì được đưa tới bệnh viện chữa trị, bố mẹ mang bán cô cho một gia đình khác. Họ mua cô về để làm đám cưới cho cậu con trai đã chết.

Bố mẹ nuôi của cô gái thậm chí còn lên kế hoạch giết con nếu cô không chết trong nhiều ngày tiếp theo. Một phóng viên của trang iqilu đã tới ngôi làng ở thị trấn Tengzhuang thuộc tỉnh Sơn Đông, nơi nạn nhân đang sống cùng người thân để tìm hiểu sự việc. Khi được hỏi, người nhà nạn nhân phủ nhận tin đồn và nói rằng cháu ông mới đây đã tới viện chữa bệnh. Tuy nhiên một nhân viên ở bệnh viện lại tiết lộ, bệnh nhân đó đã chết. Người cung cấp tin còn cho biết thêm, do đã được "đặt" trước nên chỉ cần cô gái chết, "gia đình chồng" đã bỏ tiền mua sẽ tiến hành hôn lễ âm phủ cho cô với cậu con trai.Yip Sai-wing, thành viên ban nhạc rock Beyond, tổ chức đám cưới âm phủ với bạn gái Cynthia đã chết. Ảnh: Daily Chilli.
Theo những người làng, đám cưới cõi âm được xem là tập tục phổ biến ở Tengzuang. Họ có thể se duyên cho một người đang sống với một người đã chết. Nếu người xấu số chưa kết hôn, anh ta sẽ không thể được chôn cất ở khu mộ tổ tiên. Linh hồn người chết sẽ than oán và gây phiền toái cho gia đình. Vì vậy, người thân phải tìm vợ cho linh hồn ấy và chôn cất hai vợ chồng họ cùng nhau.Jeong Da-bin và người chồng trong đám cưới âm của hai người. Ảnh: Daily Chilli.
Những cuộc hôn nhân âm phủ như vậy có thể xuất hiện từ thời nhà Chu từ khoảng thế kỷ 11 trước công nguyên. Theo Daily Chilly, nhiều diễn viên, người nổi tiếng đoản mệnh cũng được gia đình gả chồng, cưới vợ theo cách này. Hồi đầu năm ngoái, nữ diễn viên Hong Kong Michelle Yim cũng tổ chức đám cưới âm với người bạn trai đã khuất là nam diễn viên Wan Chi Keung. Sau khi diễn viên Hàn Quốc Jeong Da-bin tự tử chết, gia đình cũng làm lễ kết tóc se tơ cho cô khỏi quạnh quẽ dưới cõi âm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

XINH ZỊ………………….. 3curse3

cô này là dien vien trong phim cô dâu 19t đây mà 3blingeye3 3blingeye3

3ahh3 3ahh3………….khó hỉu

lũ khựa bệnh hoạn 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


đám cưới, gia đình, Ảnh Daily Chilli, âm phủ, đám cưới âm, diễn viên, vợ chồng, phổ biến, tỉnh Sơn, bệnh viện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)