Bài đã gửi bởi cobetinhnghich


Lời khuyên sống 'thả phanh' của Keanu Reeves khiến cư dân mạng thế giới náo loạn

2015-12-21 15:26:48
Bạn yêu dấu, bạn có biết không ? Những ngôn từ đầy tính trừu tượng như phi và chịch mà bạn vừa nêu trên thực chất sẽ cho đi nhiều hơn là giữ lại bạn nhé, số lượng các chú bé nòng nọc xinh xắn và quyến rũ sẽ di chuyển từ nơi này sang nơi khác theo 1 cách rất khoa học và nhân văn bạn nhé. Nòng nọc cũng có rất nhiều dạng là nòng nọc lá tre và nòng nọc lá mía, và bạn có biết không ? Nòng nọc cũng có mùi nhé, bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi chúng có mùi thơm của kẹo dứa và hương vị ngọt ngào của dầu xanh khuynh diệp nhé. Tôi có 1 lời khuyên chân thành và đầy tính thuyết phục dành cho bạn, đó là bạn hãy cứ hưởng dương tuổi 20 của bạn nhé, tôi xin hứa sẽ mang lại cho bạn 1 chiếc bàn nhỏ nhỏ xinh xinh đặt bên cạnh chiếc tủ lạnh với thật nhiều bịch nòng nọc được ướp lạnh kín đáo, mỗi ngày tôi sẽ tặng cho bạn 3 thân nhang quyến rũ cùng 1 bịch nòng nọc để bạn có 1 buổi hưởng dương thật là nhiều niềm vui và khát tình nhé. Chào thân ái.

Giải mã giống chuối "thành tinh" to bằng... cổ chân ở Papua New Guinea

2015-12-21 14:23:32
Bạn yêu dấu, tôi xin được phép trình bày cho bạn biết rõ về sự khác nhau giữa chuối và chuối thịt nhé. Bạn nên hình dung rằng chuối thịt chúng ta bao gồm 2 từ ghép lại là chuối và thịt, cho nên chúng ta hoàn toàn đồng ý với phạm trù triết học đó là nhai chuối và nhai thịt cùng lúc sẽ tạo nên khái niệm chuối thịt mà bạn vừa nên trên bạn nhé. Bạn biết không, tôi rất thích thú khi sử dụng món chuối thịt như 1 loại nhu yếu phẩm và tôi tha thiết đề nghị bạn chủ thớt hãy cùng chia sẻ chuối thịt của chủ thớt cùng cộng đồng bạn bè thế giới để mọi người cùng biết đến chuối thịt của Việt Nam chúng ta cực kỳ thơm ngon bổ dưỡng và dai dòn nhưng sing gum double min vậy nhé. Hãy nhai và cảm nhận chuối thịt của bạn chủ thớt. Thân ái.

Sự thật phũ phàng : Trùm phát xít Hitler chỉ có một tinh hoàn !

2015-12-21 14:13:25
Chủ thớt yêu dấu, chủ thớt có biết rằng, thật chất con trai các bạn không cần thiết phải có tinh hoàn, bởi vì sao? Hãy nghe tôi phân tích thật kỹ vấn đề man rợ này, tôi sẽ đưa 1 ví dụ thực tiễn về khẩu súng, thật sự thì súng nếu không có đạn người ta vẫn gọi là súng đúng không chủ thớt ? Cho nên con trai các bạn nếu thấy thật sự không cần thiết thì chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ hẳn tinh hoàn khỏi thế giới loài người và thay thế vào đó mỗi bên 1 viên đá xanh nặng khoảng 50 kg thì tôi tin chắc 1 điều các bạn sẽ được biết rõ hơn về trọng lực của trái đất và tôi đề nghị chủ thớt ngay ngày mai hãy thực hiện theo lời tôi đó là hãy loại bỏ tinh hoàn và thay bằng đá xanh thì tôi tin chắc chủ thớt sẽ thấy rất nhẹ nhàng và thanh thoát chủ thớt ạ. Thân chào.

Giải mã giống chuối "thành tinh" to bằng... cổ chân ở Papua New Guinea

2015-12-21 14:03:39
Bạn yêu dấu, bạn có biết rằng ăn trái chuối này sẽ mang lại cho bạn sức khỏe của 1 con thú hoang kèm theo hoạt động giao cấu cực kỳ mãnh liệt và man rợ không bạn yêu dấu. Bạn hãy nhai trái chuối giống như trong cổ họng của bạn xuất hiện đờm và bạn có thể nhai đờm 1 cách ngon lành và khoan thai, cực kỳ tốt cho sức khỏe của thai nhi bạn nhé. Thân chúc bạn có thai mạnh khỏe ạ. Thân chào.

Giải mã giống chuối "thành tinh" to bằng... cổ chân ở Papua New Guinea

2015-12-21 13:59:53
Chủ thớt yêu dấu, chuối là 1 dạng thực phẩm đa sinh học cực kỳ bổ dưỡng và trơn tuột, mọi người nên dành sự tôn trọng đối với trái chuối bởi vì chúng đã mang lại lợi ích hiệu quả đối với hoạt động sinh dục lành mạnh khoái lạc vãi tè đó chủ thớt ạ. Tự tấm lòng thành kính phân ưu của tôi, tôi tha thiết mong muốn chủ thớt nhai chuối thật điềm đạm và khoan thai giống như trong cổ họng chủ thớt có đờm và chủ thớt nhai đờm vậy, rất ngon và bổ dưỡng nhé. Thân chào.

CĐV Chelsea ủng hộ Mourinho,chỉ mặt kẻ phản bội !

2015-12-21 10:43:48
Chào chủ thớt, theo tôi được biết thì câu lạc bộ chelsea là 1 trong những câu lạc bộ mà tôi hằng yêu mến và bày tỏ thái độ quan ngại nhất, bởi vì nơi đó có 1 vị huấn luyện viên tên Mourinho rất ngỗ nghịch và đáng yêu, Mourinho như 1 chú khuyển con đáng kính và có con chim cực kỳ to và bóng bẩy, tôi nghĩ rằng tôi và mọi người nên gộp tiền lại để mua 1 chai dầu hỏa để bôi trơn vào con chim đó nhằm tạo nên khí thế hào hùng cho trận đánh trên sông Bạch đằng năm ấy. Chào thân ái ạ.

Khám phá "vương quốc" của ông Vua trăm vợ !

2015-12-21 10:36:50
Chào chủ thớt yêu dấu của tôi, tôi thành thật lo lắng và bày tỏ sự quan ngại sâu sắc đến những thông tin này bởi vì những người phụ nữ trong những bức hình trên hết sức tuyệt vời và xinh đẹp, họ là con ngoan trò giỏi thuộc những hộ nghèo bền vững mà tôi nghĩ chủ thớt sẽ hiểu rỏ vì chủ thớt là 1 trong những hộ nghèo bền vững tiên tiến cấp châu lục. Chào thân ái.

https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)