Nhạc 2009-03-13 08:00:00

Fans Nhật "thập diện mai phục" phim trường IRIS


[Kênh14] - Người hâm mộ Nhật đã khoe tình yêu của mình với anh TOP, anh Lee Byung-hun và chị Kim Tae-hee hết sức tuyệt vời.
Một làm sóng fans Nhật đổ đến Akita-hyun, nơi bộ phim Iris đang được quay để mong nhìn thấy những thần tượng của mình như Lee Byung-hun, Kim Tae-hee và các diễn viên khác. Họ đã đăng ký hầu hết phòng ở tất cả các khách sạn xung quanh phim trường. Lượng fan ở lại đây đông đến mức ông chủ của YG Entertainment là Yang Hyunsuk phải cong lưng tìm mới có một phòng trống.
Fan vây đen kịt tại sân bay để đón đoàn làm phim Iris.


Vào ngày 9.3, Lee Byung-hun là người đầu tiên đến Nhật. Anh được fans nồng nhiệt chào đón tại sân bay Akita. Nhưng khán giả chỉ thật sự "bồ kết" bộ phim khi chàng TOP của nhóm Big Bang đồng ý gia nhập bộ phim kể từ ngày 17.3. Nếu những ngôi sao hallyu trước kia như Lee Byung-hun đã nổi tiếng trong lòng các cô, các thím, thì lần này, việc TOP tham gia sẽ lôi kéo được một khối lượng khổng lồ bà con nhà teen.


TOP.


Iris sẽ được quay tại Akita-hyun khoảng 3 tuần. Những cảnh được thực hiện tại đây gồm có cảnh hẹn hò của Lee Byung-hun và Kim Tae-hee (họ sẽ là một cặp tình nhân trong bộ phim). Ngoài ra, cũng sẽ có vài cảnh quay hành động khá là "hoành tá tráng".


Lee Byung-hun.


Kim Tae-hee.


Iris là bộ phim truyền hình thử nghiệm đầu tiên cùng lúc có nhiều thể loại phản gián, hành động và kinh dị. Bộ phim là câu chuyện về các nhân viên thuộc cục phản gián Bắc Triều Tiên, về sự xung đột trong những vụ ám sát lãnh đạo, về các nhóm chống đối nhau của chính phủ, đan xen vào đó là câu chuyện về tình yêu, blah, blah… nói chung là rất ư đình đám đấy nhé.

Iris sẽ được phát sóng vào tháng 9 trên kênh KBS.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lee Byung, Lee Byung hun, Kim Tae, bộ phim, Kim Tae hee, tại sân bay, đầu tiên, hành động, câu chuyện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)