Teen 24h 2012-07-11 21:44:39

Fan Suju viết thư gửi Bộ Giáo Dục


Nick nêm: Lee Min Ho - là Fan cuồng nhiệt của Suju, những ngôi sao đã, đang và sẽ rực sáng trên bầu trời K-pop.

Xin gửi đến Bộ Giáo Dục Đào Tạo một nguyện vọng - hay chính xác hơn là lời đề nghị chân thành và tha thiết như sau…

Là một Fan của K-Pop, bao nhiêu năm nay tôi vô cùng hãnh diện và tự hào với vai trò, địa vị của MyIdolS trong xã hội. Từ khi sinh ra và biết tới tri thức nhân loại, tôi đã hiểu rằng các hoạt động truyền bá văn hóa nghệ thuật, trong đó có âm nhạc, điện ảnh là vô cùng thiêng liêng và cao quí, thậm chí có thể nói đó là một phần không thể thiếu, không được phép thiếu của thế giới! Thời đại khoa học kỹ thuật càng phát triển, song nếu không có âm nhạc chúng ta lấy đâu ra cảm hứng sáng tạo để khơi nguồn cuộc sống…

Có nhiều cách để đánh giá độ hót, độ Star của các thần tượng K-Pop. Cách đơn giản và mộc mạc nhất là các Showbiz âm nhạc, là biểu diễn ở những Gala nghệ thuật trước rừng người hâm mộ. Hoặc như việc ra các Xi-đi Mu-dích thường niên, xuất hiện trên hàng loạt các Bảng xếp hạng hay trên các phương tiện thông tin đại chúng, có lượng Fan hâm mộ cuồng nhiệt và đông đảo.

Nhưng dưới vị diện cá nhân, tôi đâu có quan tâm nhiều như thế! Từ khi biết tới Suju, Tôi đã hiểu mình sinh ra là người của Suju, chết là người của Suzu rồi. Tôi thần tượng Suju, không phải bởi vì gương mặt đẹp trai siêu cấp, vô cùng thánh khiết, cực kỳ thánh thiện và rất rất bbb (3bi) của các anh. Tôi cũng không phải hâm mộ anh bởi vì giọng ca thiên thần, chất giọng ngọt ngào và quyến rũ. Suju, như tất cả chúng ta đều biết, là một vị diện đã vượt qua những nét tinh tế của nhân loại. Suju của tôi là những vẻ dung dị và thuần khiết tới mức gây ra sự ngẩn ngơ bất thình lình cho trời và đất. Ở Suju là phong cách biểu diễn táo bạo và độc đáo đến độ nguy hiểm của bão hòa. Suju có vẻ đẹp êm dịu trong từng chân tơ kẽ tóc, gợi cảm trong từng sợi lông mày lẫn lông chân. Suju có 443534509 vẻ đẹp lung linh và rực rỡ, và vì thế các anh đủ sức quyến rũ tất cả những cô gái kiêu kì và ngạo mạn tưởng chừng như ko thể quyến rũ được, làm tan nát trái tim tất cả những thiếu nữ vốn đã tan nát từ lâu.

Bay bổng, vút lên, thâm trầm, và sâu sắc…. các mỹ từ đó khi miêu tả Suju của tôi đều không đủ. Đường nét thanh tú của cẳng tay, độ mềm mại vô tận làn da, sức hài hòa kỳ diệu của sự pha trộn Đông Tây Âu Á Nhật Hàn đã làm cho các anh trở thành biểu tượng của Nhân loại.

Song tôi cũng hiểu, thế giới này vẫn tồn tại sự ích kỷ và ghanh ghét. Chính vì thế, có rất nhiều thế lực thù địch vẫn dùng nhiều thủ đoạn đen tối và xấu xa để bôi nhọ hình ảnh Suju của tôi.

Là một Fan cuồng nhiệt, có trí tuệ và đạo đức nhất định, tôi hiểu một cách sâu sắc phải coi thường những lời đá xoáy, nói xấu! Phải dửng dưng trước AntiFan và các tổ chức ngầm như thế - mặc dù tôi sẵn sàng có thể chết vì các anh. Và thậm chí ngay khi thế giới quay lưng với Suju, tôi sẽ ngoảnh mặt với thế giới. Từ khi biết tới Suju, tôi luôn giữ vững đức tin này, như núi cao bất khuất trước đầu sóng, như một chiến binh thép kiên cường trước khó khăn gian khổ.

Nhưng cuộc đời thật là một vòng xoay oan trái!

Thưa Bộ Giáo Dục Đào Tạo, mà trong đó Ban ra đề thi ĐH 2012, tôi biết mọi người vẫn đang và trằn trọc với những lo toan thường nhật và những mầm xanh của nước nhà. Song rất mong BGD hãy bớt chút thời gian và quan tâm đến lời thỉnh cầu tha thiết của tôi - với nỗi đau lòng không biết tỏ cùng ai. Như BGD biết đấy, tôi không sừng sững một mình trong đời, và tất nhiên tôi cũng như ngàn vạn các Fan ưu tú khác, cần có Suju để làm điểm tựa cuộc sống, vin vào đó để trau dồi rèn luyện bản thân, để có thể chứng minh tình yêu vô bờ bến của mình tới các anh. Bởi thế, sẽ chẳng ai ngu ngốc lại đi dại dột từ bỏ đức tin thiêng liêng của mình chỉ để bước vào cổng trường Đại học. Dĩ nhiên, tôi không thế và sẽ chẳng bao giờ thế!

Cho đến giờ, hơn một ngày trôi qua từ cái thời khắc định mệnh ấy. Cái thời khắc đọc đề thi khối D của BGD, tôi vẫn bàng hoàng sửng sốt và không kìm được nước mắt. Với tri thức hiểu biết, dẫu không quá nhiều song cũng đủ để tôi hiểu rằng BGD đang cố tình trực tiếp đá xoáy tới chúng tôi, và gián tiếp ảnh hưởng đến Suju thần thánh. Chua xót thay, sao BGD không hiểu chúng tôi - những tín đồ sinh ra là để dành cho Suju và chỉ Suju mà thôi. Vì Suju tôi nghiền su su luộc, vì suju tôi chỉ xài đồ hiệu của suzuki, vì suju tôi học tiếng Hàn và biết tới xứ sở củ sâm vinh diệu… Và quan trọng nhất, vì Suju tôi không ngừng cố gắng phấn đấu - điều đó có gì sai? Có gì sai cơ chứ, thưa Bộ Giáo Dục!

Rồi đây khi nước mắt có thể cạn, máu có thể kiệt cùng song tình yêu Suju luôn đi cùng năm tháng. Vậy Bộ Giáo Dục còn muốn trông chờ điều gì nữa. Thi cử chỉ là phù du, suju mới là vĩnh cửu!

Tới đây tôi có thể khẳng định rằng, tác nhân của thảm họa, mầm mống của bi kịch và nguồn gốc của tai ương đó tất tần tật bắt nguồn từ "Đề thi ĐHkhối D 2012" của BGD. Lẽ dĩ nhiên tôi đã minh bạch ý đồ của các người, nhưng xin khẳng định một lần nữa rằng: Suju của chúng tôi sẽ trường tồn cùng tuế nguyệt. Chúng tôi thở vì Suju, khóc cười cùng vì Suju - đức tin ấy mãi mãi sẽ không thay đổi dù cho các người có giở mọi thủ đoạn!

Tôi thừa giáo dục để hiểu rằng Cánh cổng đến với trường ĐH cũng rất vinh quang, và đích nhắm của rất nhiều sĩ tử cũng chỉ là thế. Nhưng tôi trộm nghĩ một cách mơ hồ: hình như với cương vi một Fan như tôi đây, nếu để vào đó mà không thành thật với lòng mình - tôi không muốn làm và cũng chẳng thế làm được.

Kính thưa Bộ Giáo Dục Đào Tạo và các cấp có thẩm quyền.

Dù khiêm tốn đến đâu, tôi cũng khám phá ra rằng Suju chính là ánh dương soi đường chỉ lối cho chúng tôi vững bước. Suju là Đấng toàn năng mang nụ cười hạnh phúc đến với nhân loại, trong đó cụ thể và nổi bật nhất có chúng tôi đây - những tín đồ trung thành tuyệt đối của các anh. Với đạo đức, kiến thức và kinh nghiệm, dẫu chỉ là góp nhặt từ báo đài hay các phương tiện truyền thông, tôi hoàn toàn tin mình sẽ trở thành một công dân gương mẫu nếu được tự do sống với đức tin đó. Thế nhưng, sự kiện hôm qua - Sự kiện đề văn ngày thứ 2 đẫm lệ ấy đã làm tôi đau đớn biết bao nhiêu. Tôi tin rằng nếu tình trạng này lặp lại một lần nữa, ắt đã, đang và sẽ có thêm rất nhiều những công dân xì-tin như tôi đây cạn lệ vì đau đớn.

Bởi thế, tôi viết lá thư này kính gửi Bộ Giáo Dục, tha thiết đề nghị nên có lời xin lối chính thức đối với những tín đồ K-Pop chúng tôi đây. Như chúng ta đều biết, những người mang trên mình trọng trách truyền tải và giáo dục công nghệ K-Pop là vô cùng thiêng liêng và vĩ đại. Song mặc định rằng tình yêu khác tình dục và dùi đục khác tua-vít, tôi e rằng nếu BGD không có hành động kịp thời, máu và nước mắt sẽ nhuốm khắp Việt Nam!

Kính chào và cám ơnP.s: Đến độ này thì thôi nhé. Bạn nào vào đây bắt tôi định nghĩa "fan cuồng" là thế nào ??? Thì có luôn ví dụ. Theo mình biết thì đề thi khối D của BGD chẳng hề đề cập tới ai, chỉ đích danh 1 nhóm nhạc Kpop nào, mà chỉ "Ngưỡng mộ thần tượng là một nét văn hóa, nhưng mê muội thần tượng thì là một thảm họa- Hãy trình bày suy nghĩ của mình" . Sống lại đi !!!đọc xong thiếu điều tui muốn wì rạp xuống vái sống con điên này 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bó tay tới nước này thì thôi rồi con nhỏ không còn đường quay về nữa rồi 3ahhyes3 3ahhyes3 đề nghị nhà thương điên thẳng tiến luôn cho đời bớt lũ não phẳng này 3crisp3 3crisp3

Sao ELF này rảnh thế nhỉ. Cần gì phải làm thế 3bored3

3crisp3 3crisp3 3crisp3thôi rồi bó tay con này, "tôi cũng khám phá ra rằng Suju chính là ánh dương soi đường chỉ lối cho con cạp đất mà ăn"

3ahhyes3 3ahhyes3 vl thế nhỉ =)) @black bạn cũng là 1 ELF mà ELF là clgt =)

#3855868 0
Tới đây tôi có thể khẳng định rằng, tác nhân của thảm họa, mầm mống của bi kịch và nguồn gốc của tai ương đó tất tần tật bắt nguồn từ "Đề thi ĐHkhối D 2012" của BGD. Lẽ dĩ nhiên tôi đã minh bạch ý đồ của các người, nhưng xin khẳng định một lần nữa rằng: Suju của chúng tôi sẽ trường tồn cùng tuế nguyệt. Chúng tôi thở vì Suju, khóc cười cùng vì Suju - đức tin ấy mãi mãi sẽ không thay đổi dù cho các người có giở mọi thủ đoạn! 3burning3 3burning3
đéo ra cái thể thống gì nữa rồi

#3855874 0
@langtuxx: ELF = Em.Là.Fò 3big_love3

ELF: tiếng Anh nghĩa là các tiên đấy 3congratz3

Black nói hay đấy. Mà hỏi thật thì mình chỉ nghe nói E.L.F mà hk bít nó là gì. Cậu giải thích đi. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Cháu thành thật chia buồn với các bác là bố mẹ của nhưng loại não phẳng này, cháu biết nếu các bác đọc đc những gì nó viết chắc chắn các bác thà không có con còn hơn, nếu 1 ngày ELF bảo chúng nó cầm dao chĩa vào các bác thì cháu xin đc để tang cho các bác 3blingeye3 3blingeye3

em thik cái ai là phò đeý 3ahaa3

cứ làm gì bạn thấy đúng 3bored3

thôi xong rồi 3crisp3khùng đến mức này thì chữa trị = cách nào bây h` :)) tống nó lên sao hoả cho ròi :))

diz mẹ nhà nó chứ. sao mê muội thế nhỉ, cho con mẹ nhà nó vào trâu quỳ cho nhanh. ngu vkl

lũ này thối nát cả rồi, éo bao giờ cưới vợ fan kpop,,, mà bộ ra đề kiểu này là vô lý quá…học 12 học tủ theo khuôn, mẫu hết rồi đùng một cái ra đề mở học sinh biết cái éo ì đâu mà viết đòi hỏi phải tưduy cao….mẹ kiếp nhìn lại nền giáo dục việt nam kìa…

Em không biết thế nào là hâm mộ thần tượng, thế nào là mê muội, cuồng 1 cách thái quá ah. Nhìn vào người khác để phấn đấu , chứ k phải là bắt chiếc, lai tạp. Có lẽ e cần tìm 1 bác sĩ tâm lý! 3bye3

#3856126 0
sau này chúng nó cạp thần tượng ăn rồi đ.k.m bọn ngu 3crisp3 3crisp3

chết cmnr……… suju là ánh sáng soi đường……….. ậu móa. gia đình éo cho nó xu nào coi xem nó xem các ộp pa của nó được ko…………………………………………………………………………….. con này đem ra biển thả cho cá mập ăn là đc .. 3curse3

#3856199 0
Vl thế nhỉ…ko hiểu sao lại có những người cuồng nv..Mấy thằng hàn Quốc chúng nó cắt gọt khuôn mặt để đc nv…có jh hay ho đâu?
…Bênh nhân ko đỡ đc.

#3856237 0
em đề nghị BGD cho đề này hàng năm 3crisp3

Ý kiến giống KyC . BGD cho đề này hằng năm lun đi , để cho các trường đại học không có sự xuất hiện của bọn cuồng này

no cmt …………… 3crisp3

các fan kpop chân chính ắt hẳn sẽ rất xấu hổ vs những con ng như thế này 3bored3

Ơ [size=6]Đ[/size]ịnh [size=6]M[/size]ệnh , não phẵng còn bày đặt văn vẻ , lũ fan tụi mài chắc mấy con đĩ suju ấy bảo ăn shjt cũng ăn quá 3curse3 3curse3 . Ức chế về lù 3ahhyes3

lũ cuồng này có mà đem ra xử bắn thôi. mà ELF là Em Là Fân đó ba

trời ơi con điên ở nhà thương nào tới nhận ngay kai'. con này chỉ còn cách cho nó nhịn đói cho thần tượng tới cho nó ăn. đúng là mê mê mê muội ……….wa' đi……haizzzzzzz 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

- Myidols là chức danh bọn fan kpop tự phong cho nhau, ông bộ trưởng đâu có hiểu.
- Viết mà ý tứ ko rõ ràng, lệch lạc, ở trên vừa mới nói tới văn hóa, ở dưới lại chuyển sang âm nhạc 1 cách tức tưởi. Lại còn sai chính tả "….,song âm nhạc ".
- "đánh giá độ hót, độ Star của các thần tượng K-Pop" - tiếng gì nè trời, viết cho bộ trưởng mà vậy hả, không tôn trọng tiếng Việt cũng như tiếng Anh. Ổng ghét thêm.
- Cách đơn giản và mộc mạc là ra CD mu zích, haha, ko hiểu gì về nghệ thuật thì đừng nói nha, đó là âm nhạc thị trường chứ ko phải mộc mạc gì đâu nha.
- "có rất nhiều thế lực thù địch vẫn dùng nhiều thủ đoạn đen tối và xấu xa để bôi nhọ hình ảnh Suju của tôi" má ơi, bộ trưởng VN đang thù địch SJ hàn xẻng kìa.
- "Bởi thế, sẽ chẳng ai ngu ngốc lại đi dại dột từ bỏ đức tin thiêng liêng của mình chỉ để bước vào cổng trường Đại học" - cha mẹ ơi, sao ko bóp mũi nó từ nhỏ hả cha mẹ.
- Em này ko biết tỉ lệ chất dinh dưỡng trong củ sâm VN cao hơn cả sâm cao ly à.
- Câu nói là chuẩn mực đạo đức xã hội fankpopviet " Thi cử chỉ là phù du, suju mới là vĩnh cửu!"
- Chắc VN phải mướn sj qua giúp đòi lại HS & TS quá. "tôi e rằng nếu BGD không có hành động kịp thời, máu và nước mắt sẽ nhuốm khắp Việt Nam!"

3crisp3 em chỉ mong tỉ lệ chọi khối d giảm mạnh vì mấy thành phần kiểu này. như vậy em mới có cơ hội 3ahaa3 3ahaa3 3aha3 a di đà phật, chúa phù hộ cho con

ELF= Em Là Phò.Em Like F.u.c.k ___________

"máu và nước măt nhuốm khăp VN"
kái đó của ELF thì tôt

dm tao ma bik dua nao ghi ra nhung dong bai nao~ nay t dim` dau no xuong cau tieu cho no bot dien,doc chua het la muon oi tat ca nhug gi vua an xong… 3bored3 buon cho XH VN

Đề nghị bộ phân loại thí sinh trc' khi sờ vào đề . Cuồng K-POP loại thẳng 3crisp3 3crisp3

3crisp3 ELF=Every Lasting Friend…….mak mih v~ chưa hiu~ là cái éo j………
3crisp3 anti Kpop đề nghị cho đề giống loại này hàng năm để loại bỏ những thành phần Hàng xẻng

Chủ đề cùng mục


Bộ Giáo, chúng tôi, Bộ Giáo Dục, biết tới, thần tượng, đức tin, Bộ Giáo Dục Đào, tha thiết, thiêng liêng, tất cả,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)