Chuyện shock 2012-05-13 12:33:59

FAN HKT ĐÂU. VÔ ĐÂY THỚT CHO XEM CÁI NÀY >.<


Những Hình Ảnh Cute và Lung Linh nhất của HKT Band

Hình ảnh trên HKT như 1 lũ chó thành tinh xổng chuồng. Điệu bộ của những anh í là


Tuấn Kiệt : Anh đây không bị HÔI NÁCH nhé các em nhỏ thân yêu… ko tin à? Hưởi thử xem….


TiTi : Các em thấy anh có man lỳ không vậy? Tóc anh nữa, có giống con chó nuôi ở nhà các em hay giống như là cái đầu của 1 con CÚ MÈO ko???


Gia Hùng : Anh tự thấy bản thân anh rất là đẹp trai.. cho nên các em khỏi chê nhé, chỉ đc khen thôi các em có hỉu chưa???


Nhìn thì như là 1 con chó bị suy dinh dưỡng, xầu vãi lồn. Cái mặt thì như cái quần qè ngta, Cái tóc vàng khè như CỨT, đã vậy còn tĩa nhọn nhọn nhìn mà muốn mắc ỉa. Xấu hơn con chó nhà TAO nữa. Chụp hình thì làm địu bộ Xì-tin, nhí nhảnh dễ thương lắm… Nhìn vãi lồn kinh tởm. trông như là mấy đứa bại mà khóai nghi text làm như ta đây cũng đẹp trai, phong cách xì tin lắm. Muốn đc mấy em thân yêu hâm mộ. nịnh bợ như nịnh 1 thằng đỹ trai bao. có bộ mặt ngàn cân phấn.

Còn đây thì sao? Titi đẹp trai, lai CHÓ, hiếm có, khó tìm của các em FAN trông có giống như 1 xác ướp thời tiền sử cổ đại của AI CẬP. Đã xấu còn bài đặc làm màu mè.. Phát ói
Địt mẹ, nhìn mấy tấm này TAO là TAo muốn mắc ỉa lắm đấy, nhưng phải ráng ngồi viết cho xong bài để mấy em FAN đọc đỡ tủi thân! =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Chụp hình thì làm như mình đẹp trai, cute lắm, MẮC ỈA Ứ CHỊU ĐC!! Nhìn như vầy mà cò đứa nào khen thằng này đẹp nữa thì Trời ơi là Trời, Ông đang đi vui chơi ở đâu ra đây mà coi nè ông Trời ơi!! Tui nó mù lòa hết rồi..
Nhìn cái mặt anh í đang sung sướng vì đc các em hâm mộ " Anh titi đẹp chó ơi! cho em chụp chung 1 tấm hình với anh titi chó đc ko ạ?? " Và Cái bộ mặt NGÀN CÂN PHẤN của anh Titi đẹp chai chó em nhìn mà em đéo muốn nhìn lại lần thứ 2 :t
Này thì bài đặc vẽ mắt, bôi phấn, trét kem… Ngta làm đẹp còn TITI làm xấu như 1 cục cức pha trộn giữa Vàng và Đen!! Kinh vãi lồn. Bài đặc bắt chước ăn theo nhưng làm xấu quắc. 1 câu nói wen thuộc, Giống y 1 con CHÓ xổng chuồng.
Thằng này nhìn nó giống cái gì cũng ko biết luôn! Trời ơi, xem cái mũi của Anh Kiệt kìa, nó tét còn hơn cái đít khỉ, còn cái mõ thì sao? hô phải nói :))


Còn cái thằng này, cái tàằng Lon Ton khốn nạn này, TAO là TAO ghét mày con hơn cái lũ HKT chó chết kia nữa đấy, mày nghĩ mày là ai? đc nổi tiếng đến bao nhiêu?? Michael Jackson chắc ( Mày nên cám ơn tao đi thằng CHÓ vì mày đc đem ra so sánh với Michael, đó là phước TU 9 đời tổ tông nhà mày đấy.) Tao đọc Face của mày là tao thấy mặt mày còn dầy hơn cả mặt lũ HKT, địt con mẹ mày, mày nghĩ mày nổi tiếng tới đâu hả thằng chó???? Mày và tụi HKT còn ko đáng theo xách dép cho tụi 365 Band. Mày nói Cty Hàn Quốc nào mời mày?? Cái mặt như cái đít NGỰA của mày mà cũng bào đặt đòi đú hả con? Mày nên biến đi cho tụi Anti nó nhờ… Mày hỉu chữa.


Chúng mày sao cứ thích al2m chuyện để ý. Sống ở loài người mà cứ thích chưng điện như 1 loài thú. Nếu biết thân biết phận 1 tí thì đâu có ra cớ sự, bị bọn Anti nó chửi đéo thấy nổi MẶT TRỜI. Danh tiếng XẤU của chúng bây cho dù có nhảy cả chục con Sông hay con Biển cũng ko rữa sạch đc nữa.


Coi xong Blog vui lòng để lại lời nhắn. Đó là điều lịch sự tất yếu, nếu ai vào đây mà ko lịch sự với tôi thì cũng đừng hòng mong tôi lịch sự lại nhé. Các Fan hay AntiFan cũng vậy!! Đứa nào vào đọc xong rồi đi ra…tao cho từng đứa ra đường xa tông nát người hết.. Đụ mẹ TAO đéo có đùa cho vui làng vui xóm đâu nhé.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3412137 0
Coi xong Blog vui lòng để lại lời nhắn. Đó là điều lịch sự tất yếu, nếu ai vào đây mà ko lịch sự với tôi thì cũng đừng hòng mong tôi lịch sự lại nhé. Các Fan hay AntiFan cũng vậy!! Đứa nào vào đọc xong rồi đi ra…tao cho từng đứa ra đường xa tông nát người hết.. * mẹ TAO * có đùa cho vui làng vui xóm đâu nhé.
1 giọng điệu rất chi là trẻ trâu 3ahh3 3ahh3 3ahh3

#3412235 0
a này đag bức xúc cái éo gì thế nhở
mà thớt là coppy mà
3crisp3 3crisp3

#3412241 0
đéo mẹ từ khi xanh ra chưa ghet ai như mấy con dog lai HKT chẵng zống ai 3crisp3

Đứng trước bàn thờ mà dạng chân thế đấy 3ahhyes3

mắc ỉa `````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````` 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

ông địa là ổng thọt cái cho mà lòi 3crisp3

Các thành viên gửi bài thiếu văn hóa, vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị khóa nick không cần báo trước……………. 3ahhyes3 3ahhyes3

#3412343 0
tôi ko đồng ý với thớt 3curse3 3curse3 nói bọn này giống chó, giống khỉ, giống xác ướp Ai Cập……. là xúc phạm tới loài chó, loài khỉ…… bọn chúng đâu có khùng như mấy thằng này 3ahhyes3 3ahhyes3

#3412380 0
nó xấu………………mà còn ghê…………………….. 3crisp3

XEM XONG PHÁT OÁI THỚT ƠI,BỮA SAU ĐỪNG CÓ POST NỮA…………….. 3blur3 3curse3 3congratz3

#3412429 0
Nhìn xong 3blur3 …….

tk` Thớt ko nên so sánh tụi này zới đụng vật hay xác ướp…….tại tụi nó éo bằng 1 góc của động vật hay xác ướp……..đú……..tk` titi mặt cái quần về tế tk` cha ông nội mày a2……………………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhìn cái mặt nó là quê háng mẹ rồi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

đừng post bọn nó lên nữa xấu mặt VY + pr free cho nó 3curse3 3curse3 3burning3 3bored3

#3412522 0
đã để lại cm…………….

đây là comment của tui đóa

câu cuối yêu cầu thớt lịch sự tí tự dưng chữi vậy đã copy còn lên tiếng thế à 3curse3 3curse3

khi ra đường gặp HKT và bãi kứt , ta sẽ hi sinh đôi dép dể đạp kứt sau đó lấy đà bay lên xông phi chân nào dẫm dẫm kứt vào mặt HKT( 1 trong 3 thằng ,thằng nào cũng được)

3crisp3

Lê nguyễn quỳnh Anh là fan HKT đấy, mấy chú chọc trúng dòng họ Ngựa rồi

Chủ đề cùng mục


con chó, 1 con, lịch sự, thân yêu, Cái mặt, muốn mắc, Chụp hình, hâm mộ, bộ mặt, Titi đẹp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)