Teen 24h 2012-07-13 21:32:15

Fan cuồng Kpop đòi chém bạn chê thần tượng trong bài thi


Đề thi Văn khối D “Thần tượng là một nét đẹp văn hóa. Nhưng say mê quá là thảm họa. Anh (chị) có suy nghĩ gì về vấn đề này?” tiếp tục gây xôn xao trong cộng đồng mạng với hàng loạt bài viết bình luận bởi những cái đầu nóng.


Đòi chém bạn vì dám nói xấu S9, Suju trong bài thi

Rất nhiều bạn trẻ tự xưng là Kpop fan "chân chính" đã có những bài viết kích động với nhiều từ ngữ nóng.[justify]Một fan nhận là thí sinh thi đại học không ngớt dùng lời tục tĩu chửi bới và cho rằng đề thi "đá đểu" Kpop, "chửi vào mặt fan Kpop".[/justify]

[justify]Thí sinh này còn cho hay đã ghi hẳn vào bài thi "Kpop là nhạc số 1 rồi, các loại khác thì chả có cái gì bằng được nhé”. Thậm chí, người này còn dọa "chém chết" bạn vì nghe bạn nói "chém S9 với Suju" trong bài làm.[/justify]

[justify]Một fan khác hằn học: “Dạ thưa cháu rất xin lỗi vì là một đứa con gái Việt Nam đã chót (trót) dại mà cuồng lũ thần tượng Hàn Quốc xa lắc xa lơ nào đó… cháu rất hối hận vì tội lỗi của mình, từ giờ cháu sẽ cải tạo … có thể hùa theo những thứ không tệ hại bằng HÂM MỘ THẦN TƯỢNG như hút chích ma túy, mại dâm, buôn người, cá độ…".[/justify]


[justify][/justify]Thậm chí, trên facebook còn xuất hiện Hội những thí sinh phản đối cách ra đề của Bộ Giáo dục của những người hâm mộ nhạc Hàn Quốc.

Chưa đầy một ngày sau khi thành lập, fan page này đã có 1.700 người like.

Một thành viên của Hội này viết: "Còn hơn cái loại suốt ngày lôi người khác ra chửi bới. Rồi bới móc những chuyện k (không) đâu. Làm fan Kpop còn sướng hơn fan Vpop. Phải hâm mộ BT và CTS mới được sao? Đây k (không) thèm hâm mộ chị hôi nách và anh gay. Đâu phải fan Kpop nào cũng cuồng quá đáng đâu. Fan kpop họ cũng biết làm sao để bảo vệ thần tượng của mình 1 cách lịch sự".

Cảm ơn Bộ Giáo dục

Phản ứng lại cách hành xử khiếm nhã của một số fan Kpop, nhiều ý kiến cho rằng các fan Kpop đã rất quá khích và họ thấy phản cảm với những bài viết của một số bạn tự nhận là fan Kpop chân chính.

Thậm chí, trên facebook còn lập những fan page để bảo vệ đề thi như: Hội những người phát cuồng vì đề thi Văn khối D năm 2012, Hội những người anti Hội những thí sinh phản đối cách ra đề của Bộ Giáo dục, Hội những người ủng hộ cách ra đề ĐH Văn 2012 của Bộ Giáo dục…

Bên cạnh những lời khiếm nhã, trên mạng còn xuất hiện những ý kiến ca ngợi đề thi, cho rằng đề thi của Bộ đã "bám sát và thực tế và tình hình văn hóa của thế hệ trẻ":

Một bạn tên Khánh nhận xét: "Câu hỏi này thực sự rất hay, rất lôi cuốn. Bộ đã bám sát vào thực tế và tình hình văn hóa của thế hệ trẻ hôm nay. Đáp án sẽ chứng minh rõ về "sự mê muội" là đúng hay không. Cảm ơn Bộ GD-ĐT ra đề hợp với tình hình hiện nay, mong các kỳ thi sau sẽ có những câu hỏi thú vị liên quan về tình hình xã hội hiện nay".

Nickname Ngọc Thảo đề nghị Bộ Giáo dục tiếp tục ra những đề thi như vậy vào năm sau: "Đề thi Văn năm nay rất hay, mong rằng sang năm và các năm tiếp theo Bộ Giáo dục lại ra đề thi Văn như năm nay nữa để những kẻ cuồng nhiệt, hâm mộ thần tượng 1 cách mù quáng có dám không làm bài thi nữa không? Những kẻ không biết mình là ai, thần tượng thái quá, không kiểm soát nổi bản thân mình thì cũng không mong đóng góp được gì cho đất nước mình đâu"


Thật đáng thương cho cha mẹ, thầy cô

Theo dõi những bàn luận về chủ đề 'thần tượng Kpop' trên các diễn đàn, nhiều người lớn tuổi tỏ ra lo ngại.

Bác Nguyễn Đình Tính viết: "Tôi nghĩ thật đáng thương cho cha mẹ, thầy cô của các cô cậu và cả các cô các cậu nữa. 12 năm học, cuối cùng để cho ra trường những lớp trẻ như thế này, thật là một nỗi xấu hổ cho gia đình và nhà trường.

12 năm học mà các cô cậu không phân biệt được thế nào là "ngưỡng mộ" và "mê muội" thần tượng sao?

Đã như vậy còn lên đây buông những lời lẽ không đủ tư cách để làm một đứa học sinh tiểu học, chứ đừng nói là những sinh viên tương lai.

Tôi nghĩ rằng 80% các cô cậu vào đây chửi bới, sẽ có đến 90% trong số đó trượt đại học, không phải chỉ năm nay đâu, mà sẽ mãi về sau các cô, cậu cũng không xứng đáng ngồi trên ghế giảng đường".

Còn độc giả có nickname TUL thấy "buồn và lo lắng" trước hiện tượng một số người hâm mộ thần tượng quá mức: "Đúng là mọi người có quyền hâm mộ, ngưỡng mộ nhưng phải có chừng mực. Chứ cái kiểu hâm mộ mà khóc lên khóc xuống khi hay 1 thành viên của nhóm nhạc nào đó bệnh hay gì đó… đó là hâm mộ 1 cách mê muội.

Rồi 1 ngày nào đó, khi các bạn đủ kiến thức để suy nghĩ lại việc hâm mộ có đáng hay ko (không), hãy cố dành thời gian để làm nhiều việc có ý nghĩa hơn để đừng làm cha mẹ và mọi người buồn và thất vọng."
3curse3 3curse3 3curse3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bố loại súc vật …may mà tao ko thi ở đấy nhé 3burning3

ôi cái đệt lại là tụi Supper Gay ah` ….
3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Chắc là antifan mạo danh fan cuồng nói thế ấy chứ 3ahhyes3

#3871845 0
Đập bỏ mẹ bọn mê muội súc vật đi 3curse3

#3871891 0
anti super thỳ anti hk hĩu sao lại anti big bang chứ thật hk hiểu nổi 3bored3
mình nghỉ chỉ là anti phong trào thôi ít bửa rỗi sẻ bình thườg 3congratz3
em nói hk đúg thỳ các bác cứ coi như con chó sũa 3congratz3

#3871950 0
Cha mẹ chúng nó bệnh tật liệu chúng nó có biết ?! Nhưng hễ mấy Ộp-pa có chuyện gì thì XỒN XỒN như đại họa….xấu hổ cho những bạn trẻ VN có tư tưởng lệch lạc 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

các bác biết gì chưa ? trong Suju có 1 thằng không phải là gay đó nha, tin hot 3crisp3
D.m sao tự nhiên có thằng mập mặt. lờ vậy 3crisp3
nhóm nhạc gì 13 đứa vậy ?, đi chém lộn à 3crisp3
sao toàn đực rựa thế 3crisp3

=]]z lol thật anti theo phong treo thì VY k cóa đâu thớt suy nghĩ kĩ trước khi cmt đy. đa số VY là Us-Uk còn anti phong trào rẻ rách =]]z nhờ kầy pop mà hoc sinh việt dám bỏ cả cha mẹ hajz lũ bắt hiếu đó chết bớt cho chật đất 3curse3 3curse3 3curse3

#3871964 0
…..
3blur3 s lại lôi cả bb vs super vào

mấy cái hội đối địch nhau mắc cười qá =)) =))

mấy thàng fan dó chắc là gay.chỉ nói mồn chứ chả làm d.. gì cho dời

#3878844 0
ôi dào,nhìn đâu xa vy mình dạo này cũng chém nhau loạn xì ngầu lên đó thui.

cuồn thế cả một đời thanh niên 3burning3 3burning3 3burning3

có hơn 1715 đứa cuồng thôi, có chết cũng không ảnh hưởng gì đến dân số VN 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

đã là fan chân chính thì sợ cái j,chăng wa toàn lũ cuồng thật nên co tật giật toàn thân thui,chắc chúng no ăn uống bị thiếu chât nên đầu óc k phát triển bình thường đươc,khổ thân =>cuồng. 3blur3 3blur3 3blur3

Con mẹ tụi fan, ngu vl ra mà cứ tưởng mình là tri thức, tụi bây fan tụi chó đó thì dc gì, nó làm gì được cho bây,nó xem tụi bây như shit, 1 lũ fan ngu, đi ăn shit hết đi 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

sao 2 thang kpop vs Black chưa vào commetn nhỉ……………………….

#3882106 0
cuồng cái kon mẹ tụi mày………..nghe nó hát có hiểu cái đéo gì đâu mà cuồng

Chủ đề cùng mục


hâm mộ, thần tượng, Bộ Giáo, ra đề, đề thi, ngưỡng mộ, thi Văn, fan Kpop, tình hình, thí sinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)