Teen 24h 2014-01-04 10:50:55

Facebooker Việt bị dân mạng chỉ trích là lừa đảo vì tung ảnh nóng câu like


[size=6]Hành vi sử dụng ảnh nóng từ các website nước ngoài để câu like, tăng subscriber của facebook có tên X.S đã bị cư dân mạng phát giác và chỉ trích.[/size]
Hai này nay, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh khoe ngực đầy phản cảm của facebooker có nickname X.S với dòng trạng thái rất khiêu khích: "Bức ảnh này được 1000 like hứa sẽ tung ảnh nude cho các tình yêu xem". Đúng mô típ cũ, facebooker này đã dùng ảnh sexy và lời hứa hẹn tung ảnh nóng hơn nữa để câu like khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm với trò "cũ mèm". Nhiều người đã vào bình luận dưới bức ảnh, chỉ trích hành động phản cảm của facebooker X.S. Không chỉ sử dụng ảnh dung tục, facebook này còn thường xuyên đăng tải những status hết sức tục tĩu, phản cảm đến mức khó chấp nhận. 


Bức ảnh phản cảm được đăng tải trên facebook X.S.

Mặc dù lên tiếng chỉ trích, nhiều người cũng đã nghi ngờ tính xác thực của facebook này. Theo dõi facebook của chủ tài khoản X.S, dễ dàng nhận thấy tài khoản này rất hay đăng tải những bức ảnh một cô gái có gương mặt xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng và tự nhận đó là mình. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã tìm ra đây không phải là ảnh của facebooker này mà chỉ là những bức ảnh được cóp nhặt từ một vài website nước ngoài. Điều này chứng tỏ facebook X.S này đã lừa mọi người bằng cách sử dụng ảnh người mẫu nước ngoài đăng tải lên để nhận được lời khen ngợi, tăng like, tăng follow. Đến hiện tại, facebook này đã có hơn 102 ngàn lượt theo dõi.Thực chất bức ảnh này được lấy từ một website Hàn Quốc.
Những bức ảnh nóng bỏng này cũng không phải của chủ facebook mà từ website Trung Quốc.

Mặc dù việc dùng ảnh người mẫu, hot girl nước ngoài và tự nhận đó là mình là điều không hiếm gặp nhưng ngay khi sự thật được tìm ra, rất nhiều người đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích facebook X.S này.

Trên một fanpage có đăng tải lại sự việc, account Nguyễn Trang bình luận: "Muốn nổi tiếng, nhiều subscriber mà lại sợ mọi người biết mặt nên phải lấy ảnh người khác à? Dám làm không dám chịu, có phải là quá hèn nhát rồi không bạn? Đừng nghĩ rằng dùng ảnh nước ngoài thì mọi người sẽ không biết nhé!"

Bạn An Hoàng nói: "Mình thấy facebook của bạn này cũng nhiều người theo dõi thế rồi mà vẫn muốn tăng lên nữa sao? Mục đích của bạn là gì vậy? Nổi tiếng để làm gì khi không ai biết mặt, biết tên, suốt ngày nhận gạch đá, hàng ngàn lời chửi bới mà vẫn chịu được thì đúng là hết thuốc chữa rồi".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

like nhiều trên fb đc cái nồi gì nhỉ…….3blingeye3

nếu có 1 lượng like lớn bạn có thể bán nick cho
những người kinh doanh 
họ sẽ sử dụng trang của bạn để quảng cáo cho sản phẩm của mình

@nguyenthanhloi Lớn là bao nhiêu vậy anh 1 tỷ like hok 3crisp3

@Sinnhok1 tuỳ theo yêu cầu của người mua

@nguyenthanhloi ảo vãi đái 3crisp3

1 lần nữa mình xin hỏi "dân cư mạng" là ai vậy 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


bức ảnh, đăng tải, nước ngoài, phản cảm, sử dụng ảnh, ảnh nóng, cư dân mạng, chỉ trích, dùng ảnh, mọi người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)