Chuyện lạ 2011-10-12 02:22:49

em Trai Luyện=>Táo Tợn 9x Cầm Dao Đi Cướp Tiệm Vàng


[size=4]TVF - Tuấn Anh rút con dao phay trong túi xách ra chỉ về phía anh Thịnh và quát to: “Lấy hết vàng cho vào túi này”.[/size]

hoảng 15h ngày 7- 10, khi đang trông hàng một mình tại cửa hàng 100 phố Minh Khai, anh Cao Đức Thịnh, chủ cửa hàng vàng bạc Kim Phụng giật thót mình khi thấy 1 vị khách mặc áo mưa, đeo khẩu trang xuất hiện từ lúc nào ở quầy hàng.
Hiệu vàng Kim Phụng


Lúc này, vợ anh Thịnh từ trong đi ra bán hàng cùng chồng. Vị khách vẫn không bỏ khẩu trang, đứng xem, ngó mấy chiếc nhẫn, lắc để trong tủ kính có vẻ rất chăm chú. Nghĩ rằng trời mưa nên khách mặc áo, đeo khẩu trang cũng là bình thường, nên vợ chồng anh Thịnh bớt dần sự đề phòng.

Được một lát, chị Nga vừa đi vào trong nhà, chỉ còn anh Thịnh đứng bán hàng, lập tức, vị khách lộ rõ nguyên hình là kẻ bất lương. Y rút con dao phay trong túi xách ra chỉ về phía anh Thịnh và quát: “Lấy hết vàng cho vào túi này”. Anh Thịnh hoảng hốt, gọi vợ. Chị Nga vừa lập cập chạy ra đã phải quay vào ngay, vì đối tượng vung dao định chém.
Đối tượng Vũ Tuấn Anh

Khống chế được 2 vợ chồng người chủ hàng vàng, đối tượng cầm dao đập 2 nhát vào tủ kính, vỡ tan bề mặt kính và định dùng tay để “hót” tất cả số nữ trang vào túi. Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở, anh Thịnh nhào vào, vật lộn và tìm cách tước dao trên tay đối tượng. Bị bất ngờ, đối tượng làm rơi con dao và bỏ chạy ra ngoài. Đúng lúc đó, những người hàng xóm của anh Thịnh và tổ công tác CAP Minh Khai có mặt kịp thời, bắt giữ tên cướp hung hãn.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhân thân là Vũ Tuấn Anh (SN 1990, nhà ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng). Do cần tiền để trả nợ, Tuấn Anh đã nghĩ đến việc đi cướp hiệu vàng để bán lấy tiền chi trả. Sáng cùng ngày, y đi mua dao phay làm hung khí gây án.


Sau nhiều tiếng đồng hồ tăm tia trên các tuyến phố, Tuấn Anh đi đến phố Minh Khai, phát hiện cửa hàng vàng Kim Phụng có ít người ra vào, và đã chọn đây làm địa điểm gây án. Vụ việc và đối tượng hiện đang được đội CSHS CAQ Hai Bà Trưng giải quyết.
Mặt tủ kính đựng vàng vỡ tan sau cú đập của tên cướp


Hung khí gây án của tên cướp


[size=5]thật là vãi cả tuấn anh [/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)