Tin tức - pháp luật 2014-01-07 02:16:09

Em bé quên làm bài tập bị cô giáo tát đến mù mắt==> loại cô giáo này phải xử trảm


[size=6]Một cậu bé 12 tuổi đã phải trải qua cuộc phẫu thuật mắt sau khi cô giáo ra lệnh cho các bạn cùng lớp tát 40 cái.[/size]
 
Thời gian gần đây, dư luận trong nước nổi cộm lên câu chuyện về việc bạo hành trẻ em, học sinh tại nhiều nhà trẻ, nhà trường.
Mới đây, tại Trung Quốc, một cậu bé 12 tuổi đã phải trải qua phẫu thuật đau đớn để cứu lấy đôi mắt của mình sau khi bị cô giáo "trừng phạt".

Có khả năng mắt trái của cậu bé này sẽ hỏng hoàn toàn.


Được biết, cậu bé 12 tuổi (giấu tên) tại thành phố Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc đã bị cô giáo phạt bằng một hình thức hết sức dã man. Khi biết cậu bé quên làm bài tập về nhà, cô giáo trẻ đã mắng nhiếc thậm tế và thậm chí còn liên tục tát vào mặt cậu.
Không dừng lại tại đó, cô giáo này yêu cầu các bạn học sinh trong lớp lần lượt lên tát vào mặt cậu bé tội nghiệp này. Cô giáo này còn tuyên bố ai tát mạnh nhất sẽ được nhận phần thưởng.
Sau màn hành xử thô bạo, cô giáo này còn bắt cậu bé nhịn đói.

 

Buổi tối, cậu bé được đón về nhà và tỏ ra vô cùng đau đớn vì mắt trái không nhìn thấy gì. Mẹ của cậu bé cho biết: " Cháu luôn kêu đau mắt trái và nói rằng không nhìn thấy gì. Khuôn mặt bị sưng phồng và thâm tím".
Ngay lập tức, gia đình đã phải đưa cậu bé tới bệnh viện. Được biết, cậu bé vừa mới trải qua cuộc phẫu thuật nhưng bác sĩ không dám chắc là nó sẽ hồi phục hoàn toàn bởi bị tổn thương quá nặng.

 

Gia đình đã yêu cầu nhà trường và giáo viên giải trình về vụ việc xảy ra với cậu bé. Cô giáo cho biết việc trừng phạt này là để giúp cậu tiến bộ hơn.
Mẹ của cậu bé cũng cho biết, nhà trường đã bồi thường 30.000 nhân dân tệ để phục vụ cho việc phẫu thuật.

 

Hiện tại vụ việc đang gây xôn xao dư luận về phương pháp giảng dạy bạo lực ở các trường học. Hành động này không chỉ làm tổn thương từ thể xác đến tinh thần của học sinh bị nạn mà còn khiến những học sinh tham gia trở nên tàn ác và nhẫn tâm hơn.

Mẹ cậu bé đau đớn vì tai nạn của con.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)