Chuyện lạ 2011-05-02 08:37:44

Em bé có đầu giống... người ngoài hành tinh


Nhưng chính vì thế mà mẹ của em bé này đã chối bỏ việc nuôi em.
Cô Sonal Waghela ở Gujarat, Ấn Độ đã không nhìn, không cho ăn, thậm chí không đặt tên cho đứa con mới sinh của mình, bởi vì đứa con cô sinh ra trông rất kì dị, giống như “người ngoài hành tinh”.

Đứa bé trong bức ảnh là một đứa trẻ vô danh với cái đầu khổng lồ, kì dị, nặng 2,15 kg. Theo bác sĩ Hiren Thumer nói: “Đầu của đứa bé phồng to như một quả bóng bay do có một khối lượng nước bên trong não, chính vì vậy mà đứa bé trông không bình thường. Nhìn chung, những ca sinh nở thế này chỉ là 1 trong 100.000 ca.”

Đứa bé này đang có nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt là trong 6 tháng đầu. Ông Hiren giải thích phẫu thuật não có thể giúp đỡ cậu bé trong lúc này. Tuy nhiên vấn đề bây giờ là chính gia đình đứa bé đang chối bỏ nó.

Khi người mẹ nhìn đứa bé lần đầu tiên, cô ấy đã ngất đi vì sốc. Hiện tại cô từ chối đặt tên, nhìn, nói chuyện hay thậm chí cho đứa bé bú. Đứa bé hiện đang bú sữa của một người phụ nữ khác bởi vì người mẹ không muốn đứa bé đến gần mình.

Sự việc này quả là rất đau lòng, không may mắn và thật kì lạ. Hiện chỉ còn trông chờ vào những tấm lòng để giúp đỡ cậu bé lúc này. Tuy người mẹ nghĩ rằng đứa bé mang lại bất hạnh cho cô, nhưng thực ra chính cô đang đối xử bất công với đứa bé!
Xem xong nhớ thank cái nha mấy pác 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)