Hot boy - hot girl 2012-04-08 23:52:14

Elly Trần: 'Tôi đẹp nhất khi cười'


[size=2][/size]"Điều thú vị nhất ở tôi là tôi luôn biết hài hước hóa các bi kịch, giúp những người bên cạnh tôi luôn có cảm giác lạc quan, yêu đời", nữ diễn viên "Hồn ma siêu quậy" cho biết.

Những người thích làm vườn, yêu hoa quả thường chia sự hấp dẫn của phụ nữ làm hai kiểu – kiểu cà chua và kiểu dưa hấu. Kiểu cà chua, tức là rất hấp dẫn, nhưng không bất ngờ, bên ngoài đỏ rực, bên trong cũng đỏ rực. Kiểu dưa hấu, tức là rất hấp dẫn, và rất bất ngờ - vỏ xanh biếc, bên trong đỏ tươi, và thêm nữa, những hạt dưa đen nhánh. Nếu bạn thích làm vườn và mê hoa quả, chắc chắn khi gặp Elly Trần bạn sẽ tưởng tượng rằng, nếu là hoa quả, chắc chắn cô ấy không phải một quả cà chua, mà là một trái dưa hấu, xanh vỏ, đỏ lòng, và hạt thì đen nhánh như màu mắt của cô ấy.

Cô tiểu thư An hồn nhiên, lém lỉnh và sâu sắc của phim Khát vọng thượng lưu chiếu trên kênh VTV3 rất tự hào khi cho tôi xem tấm bằng đại học về Quản trị du lịch. "Tôi nghĩ đơn giản học hành là điều cần thiết với mọi người, với phụ nữ hay người hoạt động nghệ thuật thì càng quan trọng hơn nữa. Phụ nữ cần học vấn để định hướng đời mình sâu rộng và để tìm kiếm một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Còn người làm nghệ thuật lại cần kiến thức để hành xử cho đúng mực và tỉnh táo trước mọi cám dỗ mà tính chất công việc vô tình hay hữu ý mang đến với họ".

Tấm bằng đại học của Elly Trần là bất ngờ đầu tiên mà cô ấy dành cho tôi, khi thực tế có nhiều diễn viên, người mẫu trẻ, khi chọn làng giải trí, họ từ bỏ chuyện học hành, thậm chí nhiều gương mặt "hot" hiện nay không có bằng trung học. Hỏi Elly Trần xem cô nghĩ gì về chuyện này, cô lắc đầu: "Tôi không rành rỏi về các nghệ sĩ nên không dám đưa ra nhận xét về ai cả. Tôi chỉ nghĩ những bạn trẻ đang mơ ước gia nhập vào lĩnh vực nghệ thuật giải trí hãy cố gắng hoàn tất việc học song song với trau dồi kĩ năng nghệ thuật. Điều đó không bao giờ là thừa cho công việc và cuộc sống cá nhân của chúng ta".

Khi tôi lý luận với Elly Trần rằng tốt nghiệp đại học mới bắt đầu với nghề như cô có thể đã là muộn? Cô cười to: "Ừ nhỉ, tôi đúng là già quá rồi (lại cười nữa). Khi bắt đầu tham gia làng giải trí, tôi đã ở vào tuổi mọi người rủ nhau… kết hôn, sinh con cả rồi!". Nhưng cô vẫn khăng khăng: "Vì vậy tôi mới nghĩ cần duy trì việc học hành song song với làm nghệ thuật mà…".

Tôi hỏi Elly Trần một câu hỏi mà tôi gần như đã đưa vào danh sách những câu hỏi muốn hỏi cô đầu tiên, chuyện cô bỗng dưng một ngày trở thành hiện tượng của cộng đồng mạng, là kết hoạch được vạch sẵn và đầu tư lớn hay hoàn toàn ngẫu nhiên? Elly Trần trả lời rất thật tình: "Tôi chỉ thấy rằng mình có duyên với công việc này. Cuộc đời tôi tính đến thời điểm hiện tại, tôi thấy mình chỉ hợp với những điều, những người đến với tôi một cách ngẫu nhiên, hoàn toàn không tính toán trước. Nó mang lại cho tôi những hiệu quả hết sức thú vị, đầy bất ngờ…".

Vậy nếu không bước vào làng giải trí, Elly Trần sẽ làm gì? Cô trả lời đơn giản: "Gia đình tôi có truyền thống làm du lịch và tôi cũng sẽ trở thành một thành viên trong đó nếu nghệ thuật không dung nạp tôi. Tôi nghĩ việc gì cũng tùy duyên".

Và đây là câu hỏi thứ hai tôi đưa vào danh sách những câu hỏi của mình với một chút xoáy dành cho cô gái dưa hấu mát lịm có đôi mắt đen nhánh này. "Không ít phụ nữ tự hào về số đo các vòng của mình, tôi nghĩ đó là một niềm tự hào rất nữ tính và chính đáng. Còn bạn, điều gì ở bản thân mình khiến bạn thấy mình thú vị nhất, bạn thấy mình đẹp nhất ở điểm nào?".

Đôi mắt đen càng đen hơn trong một nụ cười tươi tắn. "Tôi đẹp nhất khi tôi cười. Còn điều thú vị nhất ở tôi là tôi luôn biết hài hước hóa các bi kịch, giúp những người bên cạnh tôi luôn có cảm giác lạc quan, yêu đời".

Còn về những tranh cãi cho rằng ngoại hình của Elly Trần không phải trời phú mà nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ, cô cho rằng điều này không ảnh hưởng đến cá nhân hay số đông cộng đồng nào đó đến mức cô phải giải thích. Và cô nói thêm: "Nhiều người ngạc nhiên khi biết tuổi thật của tôi. Cũng bởi vì tôi không phải là người dễ dàng suy chuyển bởi những lời dèm pha từ một số đối tượng nào đó. Đó là bí quyết khiến mình trẻ lâu hơn. Tôi tin mình sẽ ngày càng trẻ hơn và tươi tắn hơn nữa với lối suy nghĩ lạc quan, tích cực. Đối với phụ nữ, đây là điều quan trọng nhất chứ không phải dao kéo".

Trong đời thường, Elly Trần cho rằng với mọi người xung quanh, cô là một sinh viên giản dị hài hước, không thích son phấn, không giày cao gót… Cô kể rằng phần lớn ê-kíp ở Việt Nam làm việc với cô thường có chung nhận xét là con người và công việc của cô không liên quan đến nhau chút nào.

"Nếu trong những shoot hình quảng cáo tôi dạn dĩ, quyến rũ bao nhiêu thì ngoài đời tôi lại giản dị và nhút nhát bấy nhiêu. Tôi khẳng định là tôi chỉ là hiền lành chứ không hiền đâu, tôi có thể chọc bạn cười cả ngày bằng những điều rất riêng của tôi. Tôi hiểu rõ đâu là công việc, đâu là cuộc sống cá nhân", cô nói.

Elly Trần thú thật: "Tôi không đam mê nghệ thuật lắm, thật tình đấy. Tôi chỉ tham gia vì tôi trẻ trung và tò mò. Đến một lúc nào đó, cảm thấy những trải nghiệm với nghề đã đủ, tôi sẽ quay về với gia nghiệp – du lịch".

Elly Trần gọi nhân vật của mình trong Khát vọng thượng lưu là "An của tôi". Nhận vai, cô vui khi biết mình sẽ được hợp tác cùng những diễn viên có tên tuổi, được chỉ bảo tận tình. Nhưng cũng tự nhủ sẽ nỗ lực thật nhiều để "An của cô"” không bị mờ nhạt. Khi nhận được kịch bản, Elly Trần dành 2 ngày chỉ để vùi đầu vào đọc và cảm nhận nhân vật. Nếu các nhân vật khác của phim định hình tính cách từ đầu tới cuối, thì "An của cô" chuyển biến từ tâm lý từ một thiếu nữ sống hồn nhiên vô ưu, đến một cô gái trẻ ngây ngất trong tình yêu, và rồi một người đàn bà tuyệt vọng.

Elly Trần kể: "Tôi còn nhớ đạo diễn nói với tôi trong một phân đoạn. Đây là một phân đoạn khó nhất phim, khi chuyển cảm xúc từ hạnh phúc đến cố chấp, và cuối cùng đau đớn tuyệt vọng. Nếu em làm được, em sẽ chứng tỏ em là diễn viên thực thụ".

Elly Trần đã hết mình với "An của cô" và giải thưởng Cánh Diều Vàng khiến cô vỡ òa trong một niềm vui không thể diễn đạt bằng lời.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3aha3……….. 3aha3………… 3aha3…………….. 3aha3……………. nứng cặc vkl ra lun

nhìn cái mặt là phát bệnh rồi 3be_eaten3

con này cũng phành phường thôi mà 3bathing3

cái bụng kia k phải là cái bụng của gái còn trinh 3curse3

ngoài vếu chả đc cái gì nữa

#3118145 0
tôi kết 2 quả bưởi 3adore3 3adore3

#3118153 0
mặt sưng vù thế kia mà nói đẹp nhất khi cười àh ? chắc giống con heo quay bị nta khoét mồm khi quay lên quá ..cũng tươi rói hồng hào ………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

elly gúm chết, ai thèm 3aha3

đẹp nhất khi không mặc j thui 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3……………………………………………..xấu

chỉ được cái khoe thân là giỏi…. 3crisp3
3crisp3

ngực e nó to quá…chắc ở tù quá 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3121320 0
cười hay không thì mặt vẫn như một đống mứt 3bored3 …………………..

#3121396 0
ngọt từ vếu - béo từ xương 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhìn mặt em anh kết nhất 2 quả bưởi
3crisp3 3crisp3

#3124800 0
3ahhyes3 nhìn elly toát hết mồ hôi=)

chỉ đc cái vếu 3burning3

elly thi khoi che ve do chuan 3crisp3

em chỉ đẹp khi em rên vì khi đó tối thui anh không thấy gì cả 3crisp3 3crisp3

đẹp và giống 2 trái dưa hấu
p/s làm gì tới dưa hấu, bưởi thôi 3crisp3

1 con pho` hang sang 3crisp3 3crisp3

#3201884 0
tôi đệp nhất khi khoe hang 3curse3

Chủ đề cùng mục


Elly Trần, nghệ thuật, tôi luôn, câu hỏi, thú vị, phụ nữ, bất ngờ, tự hào, đại học, thấy mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)