Tin tức - pháp luật 2014-03-21 02:21:59

Dùng rìu chém chết cả nhà người yêu cũ vì ghen tuông,,,,,,, dã man thế anh ơi


Chỉ vì ghen tuông mà người đàn ông 39 tuổi có tên Xiang Jan đã nhẫn tâm ra tay sát hại chính người mình yêu, mẹ, chị và cháu gái 3 tuổi của cô.
 
Chỉ vì tình yêu mù quáng và cơn ghen tuông mất kiểm soát mà Xiang Jan, 39 tuổi, người Trung Quốc đã nhẫn tâm ra dùng rìu sát hại người yêu cũ và 3 người thân nữa của cô gái xấu số.
Theo đó, Xiang Jan, chủ một công ty quảng cáo và nạn nhân - Yang Kao, 28 tuổi từng có quan hệ tình cảm. Nhưng do gia đình Yang nhận thấy Xiang không phải là một người thích hợp để lấy làm chồng nên cô đã nói lời chia tay với hắn. Chưa cam tâm chấm dứt tình cảm tại đó, Xiang vẫn cố thuyết phục người yêu cũ thay đổi lại quyết định mặc dù bị gia đình người yêu ngăn cấm. Sau đó, hắn tiếp tục phát hiện ra gia đình của Yang đã tìm cho cô người yêu mới đồng thời muốn cô kết hôn với người này.

Tên sát nhân máu lạnh đã ra tay giết hại 4 mạng người vì tình.

Sẵn nỗi ấm ức trong người, Xiang đã đi mua một chiếc rìu rồi tìm đến nhà của Yang ở thành phố Hoa Âm, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
Theo khai nhận của Xiang, sau khi nghe thấy tiếng gõ cửa, mẹ của Yang đã ra mở. Ngay lập tức, hắn đã dùng rìu chém chết bà. Nhìn thấy người yêu trong nhà, Xiang ra tay sát hại cô, tiếp đến là chị gái cô. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi ngôi nhà, phát hiện vẫn có đứa cháu gái 3 tuổi của Yang ở trong, hắn tiếp tục giết chết.

 


Xiang bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi gây án, Xiang liền về nhà mẹ đẻ, mang theo một túi khoai tây và chiếc chăn bông rồi bỏ trốn vào núi. Ban đầu, mẹ của Xiang còn bao che cho hắn nhưng sau đó đã khai nhận hành vi phạm tội của con trai. Dựa trên thông tin mà người mẹ cung cấp, cảnh sát đã khoanh vùng tìm kiếm và phát hiện tên sát nhân đang ẩn náu trong một hang động.
Xiang hiện đã bị bắt giữ và phải đối mặt với mức án tử hình.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)