Ảnh - truyện vui 2012-01-01 08:01:07

Đừng bao giờ từ bỏ những người bạn bạn đã yêu thương!


Đừng bao giờ từ bỏ những người bạn bạn đã yêu thương!


Ở Nhật xảy ra một câu chuyện có thực 100% như thế này: Có một người vì muốn sửa lại nhà nên dỡ tường ra; tường nhà kiểu kiến trúc Nhật thường đế một tấm gỗ ở giữa, hai bên trát xi măng, nhưng thực chất bên trong để rỗng.


Khi anh ta dỡ tường ra, phát hiện có một chú thạch sùng đang ngủ ở trong đó, đuôi nó bị đóng vào tường bởi một chiếc đinh được đóng từ ngoài vào trong. Anh này thấy tình cảnh đó vừa thấy thương thạch sùng vừa thấy tò mò, anh ta chăm chú quan sát chiếc đinh, trời ạ! đây là chiếc đinh được đóng khi xây nhà 10 năm trước.


Rút cục là có chuyện gì thế này nhỉ? Chú thạch sùng này đã mặc kẹt trên tường mà vẫn sống được trọn 10 năm! Sống được 10 năm trong bức tường tối, thật không đơn giản chút nào. Có gì đó bất thường thì phải? Anh ta tiếp tục tục nghĩ ngợi, đuôi nó bị đóng chặt, không thể xê dịch được, thế nó đã sống được nhờ vào điều gì mười năm qua? Anh ta quyết định chưa sửa công trình của mình vội, muốn quan sát xem chú thạch sùng này đã ăn gì? Anh muốn nghiên cứ tìm hiểu xem sao.


Một lát sau, không biết từ đầu bò ra một chú thạch sùng khác, miệng nó ngoặm miếng
thức ăn… ồ! Anh ta lặng người đi. Thế này là sao nhỉ?


Vì một bạn thạch sùng bị đinh đóng vào đuôi không thể đi lại được, một bạn thạch sùng khác đã kiếm tìm thức ăn mớm cho bạn trong suốt mười năm qua. Tôi nghe xong thấy xúc động vô cùng và thực sự cũng không nghĩ thêm về mối quan hệ của chúng nữa.
Các bạn ạ, cùng với sự phổ cập của máy tính trong xã hội con người, tốc độ những
thông tin mà chúng ta có được từ người thân, bạn hữu, đồng nghiệp, … ngày một nhanh hơn, nhưng khoảng cách giữa con người với con người chúng ta với nhau phải chăng cũng ngày một gần nhau hơn ? … Cho nên đừng bao giờ từ bỏ những người mà chúng ta
yêu thương nhé!

… 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2486605 0
có ý nghĩa
thanks thớt 3blingeye3

#2486666 0
có ý nghĩa.
nhưng không hiểu kiểu kiêns trúc như thế thì con thachj sùng kia làm sao mà biết được. mang thức ăn vào bằng gì hả thớt?????

#2486675 0
3blingeye3 hay quá ……. Nhưng mà khó tin ko kém 3ahhyes3 3ahhyes3

Hú Hú Hú Bác Nào Like CHo Em Đủ Keng Post Bài Tí

câu chuyện này được thâỳ giáo kể trên lớp 3adore3

có nguồn k thớt share cho ae đi 3congratz3

rất ý nghĩa tks thớt 3blingeye3

#2486900 0
chuyện này có thật mà 3congratz3 3congratz3

Chủ đề cùng mục


thạch sùng, 3blingeye3 3blingeye3, 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3, chú thạch sùng, 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3, bao giờ, dỡ tường, đuôi nó, chiếc đinh, vừa thấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)