Thời trang - làm đẹp 2016-12-05 06:06:14

Dựa chân vào tường để có đôi chân thon


Bài tập dựa chân vào tường giúp cho đôi chân của bạn được thon gon, săn chắc, nó còn có giúp phòng ngữa bệnh suy giãn tĩnh mạch, cải thiên lưu thông máu.

Bài tập thể dục đơn giản này đang trở thành trào lưu thu hút được sự quan tâm của phái đẹp trên khắp thế giới. Trào lưu này bắt nguồn từ động tác Asana trong Yoga của Ấn Độ sau đó lan rộng từ châu Á sang châu Âu. Sau đó nó đã trở nên phổ biến khắp nơi bởi ai cũng có thể thực hiện, mà hiệu quả mang lại thì to lớn vô cùng.1. Cách thực hiện:

- Để thực hiện động tác này, bạn chỉ cần nằm xuống, hướng mặt vào tường, giơ chân lên cao giống như trồng cây chuối phần chi dưới, từ mông đến gót chân dựa sát chạm tường.

- Khi chân đã ép sát vào tường, bạn giữ chân thẳng, lúc đó sẽ có cảm giác xương chân và bụng dồn lên xương chậu 1 lực lớn, bạn hãy hít thở sâu và đều khoảng 10 - 15 phút.
Trong những lần tập đầu tiên, việc uốn thẳng chân khá khó khăn, bạn có thể dùng thêm chiếc gối kê vào mông hoặc để mông cách ra một chút so với chân tường.- Hết 15 phút, hạ chân xuống cần lưu ý: thu chân, gập đầu gối, cong người và đầu lên theo tư thế ôm chặt đầu gối, sau đó thả lỏng và nằm nghiêng một lát trước khi ngồi dậy.

- Thực hiện động tác này ngày 2 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ và khi thức dậy để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Tác dụng:

Bài tập thể dục này mang lại hiệu quả rất lớn về sức khỏe:

- Phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch, cải thiện lưu thông máu.

- Làm giảm huyết áp, thúc đẩy sự lưu thông của dịch cơ thể.- Những người bị chứng sưng chân, đùi to, phù nề, khi "dốc ngược" chân lên cao như vậy sẽ giúp máu và dịch cơ thể lưu thông làm giảm chứng phù chân.

- Động tác này giúp thần kinh có thể thả lỏng và thư giãn, quên đi mệt mỏi, căng thẳng.

- Bài tập giúp chân thon gọn, săn chắc, giải tỏa nỗi lo “đùi to chân ngắn”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)