Tin tức - pháp luật 2020-10-19 05:00:12

Du khách tham quan vườn thú hoang dã tận mắt chứng kiến một nhân viên bị đàn gấu tấn công đến chết


Hiện tại, công viên này đã đóng cửa và cảnh sát đang tiến hành điều tra.
Ngày 18/10, trang Sohu đưa tin, trên mạng bất ngờ xuất hiện một thông tin cho biết, một nhân viên trông coi công viên Động vật hoang dã ở Thượng Hải đã bị gấu tấn công đến chết. Sau khi thông tin này được chia sẻ nhiều người không khỏi hoang mang và lo sợ, vì nơi đây vốn dĩ thu hút rất nhiều du khách ghé thăm.


Công viên động vật hoang dã Thượng Hải.Thông tin gây hoang mang cộng đồng mạng.


Theo thông tin trên mạng, vào ngày 17/10, một du khách đi xe buýt tham quan khu vực động vật hoang dã trong công viên Động vật hoang dã Thượng Hải đã bất ngờ nhìn thấy một nhân viên bị một đàn gấu tấn công. Các nhân viên khác sau khi chứng kiến cảnh tượng này đã không thể giải quyết được tình hình mà chỉ có thể ẩn nấp tạm thời trên xe.

Người chứng kiến cho hay, họ nhìn thấy quần áo và giày của nhân viên xấu số rơi ra ngoài, lúc xuống xe tài xế nói rằng người đó đã chết rồi, sống không nổi. Khi thông tin này được chia sẻ, nhiều người đã nghi ngờ tính xác thực nên đã hỏi lại. Và người chứng kiến nói rằng, đây hoàn toàn là sự thật, không phải là một buổi biểu diễn như mọi người nghĩ. 


Công viên chính thức thông báo tạm đóng cửa.


Ngay sau đó, sự việc cũng được báo cáo với cảnh sát địa phương để đến hiện trường điều tra vụ việc. Vào ngày 18/10, phía công viên đã chính thức thông báo về việc đóng cửa tạm thời. Bảng thông báo này được chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung có liên quan đến việc Công viên đang xử lý vấn đề an toàn trong khu vực của thú dữ.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có người nói rằng, trước đây họ từng đến tham quan công viên trong khu vực động vật hoang dã và chứng kiến cảnh một con gấu bất ngờ đu lên xe và không chịu xuống khiến họ rất sợ hãi. 


Cảnh tượng gấu đu trên xe khiến du khách sợ hãi.Hình ảnh một con gấu trong Công viên động vật hoang dã Thượng Hải.


Chiều ngày 18/10, đại diện công viên động vật hoang dã Thượng Hải cho biết, thông tin trên mạng là đúng sự thật và cũng xác nhận có một nhân viên bị gấu tấn công đến chết. Hiện tại tất cả các bên đang tiến hành điều tra và khắc phục hậu quả, thông tin liên quan sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. 

Ngoài ra, đại diện công viên cho biết thêm, những du khách đã mua vé trước sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền hoặc du khách có thể tham quan miễn phí trong khu vực khác của công viên trước ngày 31/12/2020.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)