Nghệ thuật sống 2012-01-27 16:46:02

độc và suy nghĩ


Cổ Tích Tình Yêu Thời Hiện ĐạiChuyện cổ tích hiện đại kể rằng, ngày nay có một hoàng tử rất đẹp trai.

Nhưng không may, chàng bị một bà phù thủy phù phét nên mỗi năm hoàng tử chỉ nói được một từ duy nhất. Vì thế, chàng rất buồn vì không nói chuyện được với ai. Cũng như mọi câu chuyện cổ tích, có hoàng tử thì sẽ có một nàng công chúa.

Nàng công chúa cũng sống trong lâu đài nọ và xinh đẹp vô cùng. Hoàng tử đem lòng yêu nàng công chúa. Nhưng oái ăm thay, chàng không nói được, mỗi năm chàng chỉ có cơ hội thốt lên một tiếng và phải im lặng trong cả năm. Làm thế nào để tỏ tình đây? Chàng suy nghĩ và quyết định rằng hay là ta im lặng trong ba năm để được nói với nàng ba từ: Anh yêu em

Và chàng bắt đầu chờ đợi, ba năm trôi qua nhưng chàng chợt nhận ra rằng nói với nàng ba từ đó chẳng có tác dụng gì. Thế la chàng nghĩ hay là tiếp tục chờ đợi thêm 5 năm để nói với nàng thêm năm từ nữa: "Em làm vợ anh nhé"

Chàng ta tiếp tục chờ đợi

Đã tám năm trôi qua kể từ ngày chàng quyết định chờ đợi, tám năm trong im lặng để được nói với nàng một câu duy nhất. Và rồi ngày định mệnh đó đã tới, nàng công chúa vẫn xinh đẹp như ngày nào. Nàng đang đứng trên lan can sân thượng của lâu đài, miệng lẩm bẩm hát có vẻ rất yêu đời.

Chàng hoàng tử tiến tới trước mặt nàng, quỳ xuống cầm lấy bàn tay nàng, nhìn sâu vào mắt nàng và thốt lên tám tiếng yêu thương: "Anh yêu em, em làm vợ anh nhé?"

Bạn co biết chuyện gì xảy ra không? Như mọi chuyện cổ tích, câu chuyện sẽ kết thúc co hậu là chàng hoàng tử sẽ cưới công chúa va lời nguyền được hóa giải. Nhưng mọi việc không kết thúc như thế! Nàng công chúa, sau khi nghe xong, vẻ mặt rất ngạc nhiên, Nàng từ từ rút khỏi tai hai cái tai nghe của chiếc headphone và hỏi lai: "Anh nói gì cơ, em không nghe rõ?"

Vậy đấy, có ba thứ trên đời này đã đi không bao giờ trở lại:

-Thời gian đã đi qua không bao giờ trở lại.

-Lời nói đã đi qua không bao giờ trở lại.

-Hãy chớp lấy cơ hội vì cơ hội chỉ có một lần.Thấy hay thì vote mình nhé? 3bye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)