Dân chơi 2013-03-12 07:47:57

Độc chiêu nhận diện "cave sinh viên"[size=6]Với những khách sành sỏi, muốn giả danh những "mặt hàng hiếm" này cũng không phải là điều dễ dàng.[/size]

[justify]Đẳng cấp vượt trội, ra giá "đại gia"

Sinh viên chính là những người đại diện cho tầng lớp có học, luôn ý thức được hành động và giá trị của mình trong xã hội. Những người được trang bị lượng kiến thức đủ để đề phòng những trò lừa đảo vào con đường bán thân.

Vì vậy một khi đã bước chân vào nghề, những "mặt hàng xịn" này đã khẳng định ngay được đẳng cấp vượt trội so với các loại "hàng thường". Một phần vì chất lượng và một phần vì sự hiếm hoi kích thích trí tò mò của khách làng chơi.
 


Nhân viên kiêm gái gọi trong một quán bar


Chính vì thế mà về giá cả "gái gọi sinh viên" luôn vượt trội hơn, có giá từ 1 – 2 triệu đồng trở lên và thậm chí tính bằng ngoại tệ. Các "nhà quản lý" cũng rất biết tận dụng những của quý trong tay nên cũng được đà tỏ ra sang chảnh.

Ngay cả các tay sành sỏi trong chuyện săn “hàng” muốn đưa được các em sinh viên đi chơi đêm sau khi tan ca tại các quán bar thì cũng chỉ còn cách phải chăm chỉ đến quán để thành khách quen với gã quản lý. Chưa kể đến chuyện túi tiền cũng phải “nặng đô”.

Gái gọi làm giả thẻ sinh viên để cộp mác

Chính vì giá cả vượt trội hơn hẳn nên không ít gái làng chơi đã tự gắn cho mình cái mác "sinh viên lương thiện" bằng đủ mọi cách.

Ngoài việc dày công hóa trang bằng cách ăn mặc giản dị, trang bị cặp sách “giống hệt” sinh viên, một số gái gọi cộp mác sinh rất tinh vi tạo hiện trường giả để chứng minh mình là sinh viên xịn. Thậm chí còn cất công đi làm cả thẻ sinh viên để hợp thức hóa các thủ tục hành chính.

Tuy nhiên, nếu là những khách sành thì sự cải trang dù tinh vi đến mấy cũng rất dễ bị lật tẩy. Theo một khách làng chơi chuyên “săn hàng lạ” thì điểm dễ phân biệt giữa “hàng sinh viên” và “hàng bình thường” đó là sinh viên luôn có “chất” rất riêng.

Dù có chọn con đường nào và dù có sa lầy trên con đường đó thì những cô gái này vẫn có một nền tảng, một trình độ văn hóa nhất định và sẽ chi phối vào các ứng xử, giao tiếp thậm chí là một lối ứng xử khác biệt trong chuyện tình dục. Đó chính là điều làm nên cái "chất riêng" đó.


Một gái mại dâm đứng chờ khách trên đường.


Ngoài ra, còn có rất nhiều dấu hiệu thông thường để phân biệt mà khách làng chơi thường truyền tai nhau như: Gái gọi sinh viên thường thường cũng có chút nhan sắc hơn hẳn so với những cô gái đã nát tươm với nghề.

Đặc biệt, gái gọi sinh viên cũng rất khôn ngoan khi mới “làm nghề” thường không vồ vập đi khách ngay dù cả hai bên đã “bắt sóng” được nhau rất nhanh. Thông thường khách làng chơi phải mất một thời gian với những gái gọi sinh viên còn “non” kiểu này để tạo sự tin tưởng, sau đó phải đi chơi, làm quen như các đôi tình nhân thông thường ít nhất vài lần mới chính thức “sở hữu” hàng.

Sinh viên làm gái bán dâm bị bắt quả tang


"Gái gọi sinh viên” luôn tỏ ra là những người có cái vỏ hiểu biết, có học thức, cư xử hơn hẳn so với những “hàng” bình thường khác. Vì vậy, “gái gọi sinh viên” không biết từ bao giờ đã tự tạo cho mình một chỗ đứng riêng trong thế giới gái gọi cả về mức giá lẫn… đẳng cấp.

Đồng tiền luôn là một loại từ trường mạnh


Gái gọi sinh viên đang trở thành một vấn nạn tuy nhiên cũng vẫn là một hiện tượng hiếm. Vì vì hầu hết những cô gái đã lao vào đường dây của các má mì đều phải bỏ học vì… quá bận.

Đã đi làm gái trong các đường dây thì bất kể khi nào khách cần là phải có mặt, vì vậy họ không thể điều phối được thời gian để học hành. Đã xác định đi vào con đường đó thì không phải là công việc “part time” như nhiều người vẫn tưởng. Đó còn chưa kể đến mãnh lực của đồng tiền, có khi chỉ cần đi khác một ngày thì bằng với số lương cả tháng của những sinh viên mới ra trường lựa chọn cho mình một công việc chân chính.Nhiều cô gái khi bước chân vào cái nghề "bán trôn nuôi miệng" 
đã không thể có cơ hội làm lại.


Cũng có những trường hợp vì hoàn cảnh khó khăn, phải tự trang trải trong hoàn cảnh bí bách và vô tình bị phát hiện. Xấu hổ với gia đình, thầy cô, bạn bè.. muốn xa lánh xã hội và những ánh mắt khinh bỉ của mọi người nên họ lại tiếp tục trượt dài trên con đường không có ngày mai này.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)