Video clip 2012-09-18 12:09:05

ĐỈNH CAO VÕ THUẬT. K XEM KỆ MẸ MÀY


AE BIT CHO NAO AY VO NAY K A :()
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


post ji` kệ mẹ mày … éo like 3crisp3

còn mày ???

yes post gì kệ mày thui :) 3crisp3 3crisp3

Đây là thế võ của người Brazil. Các bạn tìm hiểu thêm nhé:
Capoeira là một môn võ thuật xuất phát từ Brasil, nhưng có nguồn gốc châu Phi, được người nô lệ da đen bí mật du nhập và truyền bá, nguỵ trang thành những vũ điệu trong những nghi lễ tôn giáo. Cái tên Capoeira do người da đỏ ở Brasil đặt. Nó có nghĩa là " trảng bụi mọc lại sau khi bị cắt", đó cũng là nơi người da đen tới sinh hoạt. Ở Brasil có các cuộc thi đấu giữa những hội Capoeira khác nhau.
Capoeira vốn có một hiệu lực về mặt chiến đấu thật đáng sợ. Đó là một nghệ thuật tập hợp nhiều nghệ thuật khác. Nó là thứ trò chơi nhào lộn, vừa là âm nhạc, vừa là thơ ca. Từ đó người ta sáng tác ra các bài hát, chế tạo ra các nhạc cụ, cùng khai phá những phương pháp chiến đấu độc đáo. Có thể nói Capoeira ngày nay có một sức hấp dẫn lạ lùng, nó đã đi chu du khắp thế giới, chinh phục mọi tầng lớp xã hội[cần dẫn nguồn]. Từ bình dân tới thượng lưu đều say mê luyện tập. Ở một số vùng, nhất là ở châu Mỹ La Tinh, nó có khuynh hướng vượt qua cả môn Karate nổi tiếng.
Giống như các môn võ thuật khác, Capoeira cũng có các cấp đai. Đai ở đây là những sợi dây mảnh bện lại, màu đỏ là đai cao nhất và chỉ người thầy mới có quyền đeo. Mỗi năm người ta làm lễ phong đai vào tháng Bảy. Một Capoeirist mới nhập môn phải thực hiện bài đầu tiên trước mọi người. Trong buổi lễ nhập môn này nhiều bậc thầy tới dự và người mới nhập môn sẽ " đấu" với một trong số họ. Để nhận ân huệ và được phong biệt danh, người đấu phải thực hiện thành công đòn dencao, tức đòn chân đẩy đối phương bật ra sau. Nếu mông đối phương chạm đất thì coi như anh ta thắng và trở thành Capoeirist.

chả biết là võ gì nhưng cái đống cơ bắp quanh ng` bọn này, nhìn là thấy ngon rồi đấy 3ahaa3
like phát cho nhiệt 3crisp3

@caigiday ơi! sao bạn nỡ dislike mình vậy….

#4197798 0
pót cái gì cũng kệ con đi.~ mẹ mày 3curse3

nhìn cái tit là đã muốn dl r, nói năng kiểu thích đánh nhau à @@

cái này là Capoeira là một môn võ thuật xuất phát từ Brasil mà

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)