Xóm con trai 2012-12-13 12:05:32

Điều con trai cần , điều con gái cần


Đàn ông là thế sao? Mặc dù họ không có tình yêu nhưng họ lại sẵn sàng lên giường với cô gái họ không yêu? Họ lý giải cho hành động ấy là vị sự tò mò, muốn khám phá… nhưng có người trơ trẽn hơn thì cho rằng: “Cô ta tự nguyện dâng hiến, ngu gì mình không nhận?”… Chẳng phải thế mà người ta vẫn nói: “Con gái cần tình yêu, con trai cần tình dục” đấy thôi!
Con gái chỉ quan hệ với người họ yêu thương, còn con trai, họ có thể quan hệ với bất cứ cô gái nào… chỉ để thỏa mãn những ham muốn dục vọng đang trỗi dậy trong họ!
Tôi đã yêu và trao đi niềm tin tuyệt đối vào người đàn ông của mình! Tôi luôn cảm thấy yên lòng về anh và những chuyến đi công tác dài ngày của anh ấy! Khi yêu nhau, anh cũng kể cho tôi nghe về vài cô gái thích anh nhưng anh nói rằng, anh chỉ xem họ như những người bạn và em gái…
Tôi đã thật sự hạnh phúc với những điều đang diễn ra và mơ mộng đến một tương lai hạnh phúc sắp tới.
Ngày 09/09/2009, chúng tôi đã kết hôn với nhau! Tôi thật sự hạnh phúc với những điều đang diễn ra và mơ mộng đến một tương lai hạnh phúc sắp tới. Thế nhưng, chỉ sau đám cưới ba ngày, tôi vô tình đọc được tin nhắn của cô gái mà “anh xem như em gái” gửi cho anh với nội dung: “Từ bây giờ, anh đừng liên lạc với em nữa!… Ngày xưa anh yêu em…”. Tôi đã rất ngỡ ngàng trước cái tin nhắn ấy và tôi muốn anh giải thích cho tôi biết về mối quan hệ giữa anh và “cô em gái” đó! Bạn có biết không? Lúc đấy anh ấy mới dám thú nhận rằng, trước đó anh và cô gái ấy đã yêu nhau… và thật đau đớn khi nghe từ chính miệng anh nói rằng: “Anh đã lên giường với cô ta”… Tôi không thể tin nổi vào tai mình những điều anh vừa nói… “Trước khi cưới nhau, anh không muốn giấu em nhưng anh chưa có cơ hội để nói với em tất cả”- những lời anh nói như những mũi dao đâm thẳng vào trái tim tôi, khiến tôi đau đớn đến nghẹn thở!
Tôi không thể ngờ rằng, anh lại là một người như thế! Hình ảnh của anh trong trái tim tôi là một con người khác, chứ đâu phải anh bằng xương bằng thịt đang đứng đối diện với tôi ở đây? Tôi biết, mình khó có thể chấp nhận một người chồng đã từng quan hệ với cô gái khác… hơn nữa, hình ảnh của anh và cô ấy ân ái với nhau cứ hiện ra ám ảnh tâm trí tôi… thật khó để tôi tự giải thoát cho mình khỏi những suy nghĩ ấy!
Mỗi lần nghĩ về điều đó, tôi chỉ biết khóc… nhưng tôi không thể tâm sự những điều thầm kín ấy với ai cả! Tôi sợ hình ảnh của anh cũng sẽ vỡ vụn trong lòng mọi người, trong gia đình mình… như nó đang xảy ra với bản thân tôi!
Cãi nhau thật nhiều, đau khổ thật nhiều và khóc cũng thật nhiều… nhưng tôi biết, mình còn yêu anh ấy lắm! Tôi không muốn rời xa anh ấy… không phải vì tờ giấy kết hôn kia, cũng không vì bất cứ điều gì, chỉ vì tình yêu… tôi yêu anh ấy, yêu cả bố mẹ và gia đình của anh ấy nữa!
Tôi sợ hình ảnh của anh cũng sẽ vỡ vụn trong lòng mọi người, trong gia đình mình…
Tôi đã đau khổ dằn vặt rất nhiều! Đã bao lần, tôi có ý định từ bỏ tất cả… nhưng cuối cùng, tôi vẫn bước trên con đường mình đã chọn, cùng người đàn ông mình chọn. Và hơn nữa, đó là quá khứ, nó diễn ra khi tôi chưa xuất hiện, khi tôi và anh chưa biết về sự tồn tại của nhau! Tôi biết mình cần phải quên hết tất cả, tôi không thể vì quá khứ mà đánh mất đi hạnh phúc hiện tại, vì tôi tin vào anh, tin rồi mình sẽ hạnh phúc khi có anh.
Và bây giờ tôi đang rất hạnh phúc… tôi hạnh phúc vì những quan tâm nhỏ nhặt nhất của anh dành cho mình! Tôi biết mình đã không sai lầm khi tiếp tục bước đi cùng anh trên con đường đời… Cuộc sống là thế đấy! Cần phải quên hết những nỗi đau, bất hạnh trong quá khứ thì mình mới cảm nhận được niềm hạnh phúc giản dị trong cuộc sống thường nhật!
Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn!
Để chia sẻ trực tiếp cùng tư vấn viên, hãy gọi đến số 1900 571 524 và bấm phím 0, chúng tôi luôn lắng nghe bạn 24/7.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

khi nào rãnh sẽ quay lại đọc vì bh hơi bận, Like trước đã 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


hạnh phúc, quan hệ, chúng tôi, tình yêu, hình ảnh, gia đình, đau khổ, chia sẻ, lên giường, Con gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)