Chuyện lạ 2011-11-30 17:56:01

Đi tolet trên...."một đống vàng"


[size=3]Và "đống vàng" này trị giá… 3,8 tỷ VNĐ. [/size]

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Toilet Thế giới lần thứ 11 vừa diễn ra tại Trung Quốc, một chiếc bồn cầu đặc biệt đã khiến đông đảo công chúng có một phen "lóa mắt" bởi nó được làm từ vàng ròng và có giá tương đương 3,8 tỷ VNĐ.

Hội nghị Thượng đỉnh Toilet Thế giới ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001. Hội nghị được thành lập nhằm mục đích khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp khám phá, thúc đẩy những phương thức nhằm cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường trên toàn thế giới.
Chiếc bồn cầu làm bằng vàng ròng có giá tương đương 3,8 tỷ VNĐ.


Hội nghị Thượng đỉnh Toilet Thế giới được tổ chức trong 3 ngày tại Hải Khẩu, Trung Quốc với sự tham gia của 15 quốc gia và đưa ra những vấn đề môi trường, các sản phẩm thân thiện với thiên nhiên. Năm 2011, Hội nghị có các chủ đề chính là: "Vệ sinh", "Chất lượng cuộc sống", "Y tế" và "Du lịch".


Chiếc bồn cầu bằng vàng đắt tiền này là một trong 115 sản phẩm của triển lãm của Hội nghị, được thiết kế với mục đích kêu gọi mọi người có ý thức và sáng tạo ra những toilet độc đáo, thân thiện, an toàn; cải thiện tình trạng toilet mất vệ sinh hiện nay. Ước tính trên thế giới hiện đang có 2,5 tỷ người không được sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ.
Chiếc bồn cầu siêu đặc biệt.


Trước đây cũng đã có những chiếc bồn cầu cực đắt đỏ từng khiến nhiều người bất ngờ. Danh hiệu bồn cầu đắt giá nhất thế giới do Kỷ lục Guinness công nhận thuộc về bồn cầu của công ty công nghệ HangFung Gold (Hồng Kông), nó có giá 36 tỷ VNĐ. Ngoài ra, còn có một sản phẩm "xa xỉ" không kém đó chính là bồn cầu nạm kim cương trị giá 1,4 tỷ VNĐ do nhà thiết kế Jemal Wright tạo nên.


Đây là bồn cầu đắt nhất thế giới được làm bằng vàng, có giá 36 tỷ VNĐ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2292543 0
cái bọn này người ta gọi là : "có bệnh" đấy mà 3bored3

……………………………. ai kêu người ta giáu có chi 3crisp3 3crisp3

rảnh vl hơn cả bệnh ý 3crisp3 3crisp3

Trưng bày song đem nấu lại thui . Nhưng để lại được cái tiếng chơi ngu 3crisp3

di ko ra v………………………..

Chủ đề cùng mục


bồn cầu, Hội nghị, 8 tỷ, tỷ VNĐ, Hội nghị Thượng đỉnh Toilet, nghị Thượng đỉnh Toilet Thế, Thượng đỉnh Toilet Thế giới, giá tương đương, vệ sinh, Chiếc bồn cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)