Thời trang - làm đẹp 2017-02-24 10:27:42

Đi tìm mỹ nhân có đôi môi hoàn hảo nhất hành tinh


Một đôi môi được cho là đẹp cần có những đặc điểm gì? Khảo sát dưới đây sẽ giải thích cho bạn câu hỏi này.


Một đôi môi dày mọng đang là xu hướng làm đẹp được ưa thích. Đó là lý do tại sao tại các nước phương Tây, trong đó có thể kể tới cụ thể ở Mỹ có tới 27400 ca phẫu thuật bơm môi vào năm 2015, và con số này tăng đáng kể vào năm 2016. Vậy đâu là chuẩn đẹp của một đôi môi hoàn hảo.

Theo một nghiên cứu năm 2017 của đại học California dựa trên 400 người tham gia cùng ngắm nhìn những góc độ và kiểu môi tư dày tới mỏng trên hình ảnh của một phụ nữ trẻ và chấm điểm từ 1 - 10.

Những người tham gia được xem và chấm điểm theo tỷ lệ đôi môi

Thông qua khảo sát này, người ta có thể xác định được tỷ lệ, độ dày mỏng môi trên lẫn môi dưới của cặp môi được yêu thích nhất.

Cuối cùng, các nhà nghiên cứu tìm thấy, đôi môi lý tưởng có độ dày 50% hơn đôi môi của phụ nữ thông thường. Mội đôi môi lý tưởng có bờ môi dưới dày gấp đôi bờ môi trên. Chẳng hạn như đôi môi của siêu mẫu Miranda Kerr hay Alessandra Ambrosio được xem là đẹp và quyến rũ, theo nghiên cứu của Natalie Popenko.

Theo đó, chúng ta có xu hướng thích những cặp môi đầy đặn tự nhiên. Đặc biệt theo khảo sát, môi trên đầy vừa phải, nhẹ nhàng và môi dưới căng mọng hơn là cặp môi lý tưởng. Điều này gây bất ngờ bởi nhiều chị em lại có xu hướng thích phẫu thuật cho môi trên dày như đôi môi bơm của Kylie Jenner.Miranda Kerr hay Alessandra Ambrosio được xem là có đôi môi đẹp hoàn hảo

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)