Tin tức - pháp luật 2011-06-01 16:11:29

Đi hiếp dâm, bị nạn nhân cắt 'của quý'


[size=2] Đi hiếp dâm, bị nạn nhân cắt 'của quý'[/size][indent][size=3]Mozammel Haq Mazi là tên yêu râu xanh xui xẻo nhất thế giới khi bị chính người phụ nữ mình hãm hiếp cắt phăng "dụng cụ gây án".

Người phụ nữ can trường đó là Monju Begum, 40 tuổi, sống trong ngôi làng Mirzapur ở Jhalakathi, Bangladesh. Trong khi đang ngủ trong lều, Monju bị Mozammel Haq Mazi, người hàng xóm sống cạnh nhà, tấn công và cưỡng hiếp. Người đàn ông láng giềng có vợ và 5 con này đã liên tục quấy rối tình dục bà Monju suốt nửa năm qua.


[/size]


[size=3][/size]
[size=3]Bà Monju đã biến kẻ hãm hiếp mình thành bất lực.[/size][size=3]Để tự vệ, bà Monju đã vớ lấy con dao, cắt phăng cơ quan sinh dục của tên yêu râu xanh rồi mang "tang vật" đến nộp cho cảnh sát và trình báo mọi chuyện.

Sau khi biết sự việc, cảnh sát địa phương đã cử người đưa tên Mazi đồi trụy và bất hạnh đến bệnh viện để làm phẫu thuật nối lại "của quý" cho ông ta. Nhưng vận rủi quyết không tha Mazi, ca mổ đã thất bại. Tên yêu râu xanh đen đủi đành giã từ vĩnh viễn "vũ khí" của mình.

Mặc dù đã phải đau đớn chịu cảnh bất lực vĩnh viễn, Mazi sẽ còn bị cảnh sát bắt giam sau khi khỏe mạnh và xuất viện.[/size]

[size=3]
[/size]

[size=3]
[/size]

[size=3]
[/size]

[size=3] 3ahhyes3 , cho ta ta cung ko them` 3ahhyes3
[/size]

[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)