Chuyện lạ 2012-08-18 11:24:19

Đệt Mợ Khựa Tắm Làm Vậy Tắm Chi Nữa....................


Các bạn nghĩ sao về kiểu áo tắm này?

Cách đây không lâu, chúng ta từng biết đến kiểu mặt nạ tránh nắng của phụ nữ Trung Quốc, giờ đây họ còn mặc cả bộ đồ bơi kín cả người nữa.


Trong khi phần lớn người dân ở mọi quốc gia diện những bộ đồ bơi gợi cảm khi ra bãi biển thì một số phụ nữ Trung Quốc lại đeo mặt nạ và mặc quần áo kín người để tránh các tia UV (tia cực tím) có hại.

Được biết đến với tên gọi “F-bikini”, đây là một cơn sốt mới đang càn quét khắp Trung Quốc. Nó được cho là cách hiệu quả nhất để tránh các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Những bộ đồ bơi kín người như thế này cực kỳ phổ biến tại các bãi biển ở Thanh Đảo, phía Đông Bắc tỉnh Sơn Đông Trung Quốc.

Theo Đài phát thanh Quốc tế của nhà nước Trung Quốc, những bộ đồ đi biển này ban đầu được thiết kế để chống cháy nắng nhưng rất hữu hiệu trong việc ngăn ngừa côn trùng và sứa.


“F-bikini” được thiết kế từ vài năm trước nhưng chỉ mới được người dân ưa chuộng gần đây. Người dân chọn mặc những bộ đồ bơi rất nhiều màu sắc chỉ để hở miệng và 2 mắt dễ khiến người ta liên tưởng đến các nhân vật trong phim khoa học viễn tưởng.

Các cửa hàng thuộc tỉnh Sơn Đông liên tục nhập loại sản phẩm tránh tia nắng mặt trời này vì họ thấy rằng nhu cầu đang không ngừng tăng.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)