Tin tức - pháp luật 2014-09-09 12:37:57

Đề văn "Đồng tính là bệnh xã hội" gây ức chế trong cộng đồng LGBT Việt. Đkm cái đề quá chuẩn :))))


[size=medium]Trên diễn đàn dành cho người đồng tính nam Táo Xanh, một nickname mang tên 'Maxwell' đã đăng tải chia sẻ của anh về việc bị giáo viên trong lớp ép buộc phải viết bài văn với đề 'Đồng tính là bệnh xã hội'. Trải nghiệm này đã vấp phải rất nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng LGBT (Đồng tính nam-nữ, song tính và chuyển giới)

[/size]
[size=medium] [/size]

Trong bài viết của mình vào ngày 8.9.2014, nickname 'Maxwell' đã viết trên diễn đàn Táo Xanh:
 


"'Đề: Đồng tính là một căn bệnh xã hội mới bùng phát hiện nay, một số bạn trẻ xem đây là mốt thời thượng đua nhau chạy theo. Bản thân em có cảm nhận gì về căn bệnh xã hội này'. Nghe xong cái đề em ngồi cười đến hết tiết rồi nộp giấy trắng. Nghe cô nói 'muốn tìm đề mở rộng cho học sinh không bị gò bó Sách giáo khoa; nhưng đọc xong đề thì thà cho trong SGK còn hơn. Do em không làm nên bị cô mách giáo viên chủn hiệm, hạn cho tuần này phải làm lại bài ko thì phone cho phụ huynh. Nhưng làm theo ý mih thì lạc đề còn làm theo ý cô thì chả khác đang tự chửi mih.
 
Do nộp giấy trắng nên dạo này cũng bị mấy đứa bạn nó chọc, nhưng buồn hơn là phải ngồi với cô hơn 30’ nghe cô giáo dục giới tính. Cô còn nói 'biểu hiện của em rất bình thường, nên sẽ có thể dễ dàng chữa trị. Cô rất thương học sinh của mình nên sẽ giúp em vượt qua.
 
Em rất mệt, cô cứ quan tâm đặt biệt với em hổm rày. Mà em còn lo hơn là cô gọi phụ huynh nói dụ này thì chết em luôn. Em phải giải quyết sao đây?"
 
Mặc dù thông tin này chưa được kiểm chứng thế nhưng rất nhiều bạn LGBT đã bày tỏ sự cảm thông đến với "Maxwell" và cho rằng những sự việc tương tự đã xảy ra không ít lần tại các trường Phổ thông trung học
.
 

 
Tháng 10 năm 2013, phát biểu "Đồng tính là bệnh" của Thạc sĩ Nguyễn Thanh Mỹ (lúc ấy là Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty CP Giáo dục Ước Mơ Xanh) tại trường PTTH Tân Phú cũng đã vấp phải rất nhiều lời phản đối từ cộng đồng LGBT Việt. Họ cho rằng, "đồng tính" từ rất lâu đã được các nhà khoa học loại ra khỏi danh sách các căn bệnh. Chính vì thế, đặc biệt là những người làm trong ngành giáo dục phải tìm hiểu kỹ càng hơn trước khi truyền đạt kiến thức.
Đặc biệt, nhằm giúp đỡ "Maxwell", một nickname tên "Johan Trần" đã viết hẳn một sườn bài cho anh, trong trường hợp phải gửi bài về:


 
Đề: Đồng tính là một căn bệnh xã hội mới bùng phát hiện nay, một số bạn trẻ xem đây là mốt thời thượng đua nhau chạy theo. Bản thân em có cảm nhận gì về căn bệnh xã hội này.
 
I.Mở bài
 
Nhà văn Nguyễn Minh Châu đã từng trăn trở: “Cuộc đời thì đa sự, con người thì đa đoan”. Con người là một thực thể phức tạp với nhiều uẩn khúc tâm hồn, để hiểu được con người thì chưa bao giờ là điều giản đơn, đòi hỏi mỗi chúng ta phải luôn khách quan, công tâm, và khoa học. Khái niệm đồng tính còn mới mẻ trong xã hội ta, nhưng điều đó không có nghĩa trước đây ta chưa từng có người đồng tính, có nhiều bằng chứng về lịch sử, văn hóa, xã hội đã chứng minh người đồng tính luôn tồn tại trong lịch sử nhân loại, tuy là nhóm thiểu số nhưng hoàn toàn hợp tự nhiên. Cho nên, theo tôi, nhận định: “Đồng tính là một căn bệnh xã hội mới bùng phát hiện nay, một số bạn trẻ xem đây là mốt thời thượng đua nhau chạy theo.” là một nhận định phiến diện, chưa phản ánh được khách quan và nhân văn về người đồng tính.
 
II. Thân bài
 
a.Giải thích
 
+Đồng tính: Đồng tính luyến ái, hay đồng tính là thuật ngữ chỉ việc bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu, tình dục hoặc việc yêu đương hayquan hệ tình dục giữa những người cùng giới tính với nhau trong hoàn cảnh nào đó hoặc một cách lâu dài. Đồng tính luyến ái cũng chỉ nhận thực của cá nhân dựa trên những hấp dẫn đó và sự tham gia vào một cộng đồng có chung điều này.[1][2] Gay (từ tiếng Anh) chỉ đồng tính nam, lesbian (đọc ngắn là les) là chỉ đồng tính nữ. (nguồn: wikipedia)
 
+ Căn bệnh xã hội: Thuật ngữ chung chỉ những bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội, do tỉ lệ mắc bệnh cao ở một vùng hoặc trong phạm vi cả nước, có tính chất lây lan, có tỉ lệ tử vong cao, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ nhân dân, đến sự phát triển kinh tế - xã hội do bệnh nhân mất khả năng lao động tạm thời hay vĩnh viễn (vd. bệnh phong, sốt rét, bệnh hoa liễu, bướu cổ, lao, mắt hột, tâm thần, hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải,…). Với sự phát triển kinh tế xã hội ngày càng cao, nâng cao dân trí, tổ chức y tế chăm sóc sức khoẻ tốt… có thể khống chế và thanh toán được một số bệnh xã hội. (nguồn: http://webtamsu.com/Home/benhxahoi/k...oi-la-gi-.html)
 
 Nói “đồng tính là một căn bệnh xã hội” là không chính xác, vì đồng tính không phải là bệnh:
 
+ năm 1973, Hiệp hội Tâm thần học Mỹ không còn xem đồng tính luyến ái là một bệnh tâm thần nữa. Năm 1990, WHO (Tổ chức Sức khỏe Thế giới) đã loại đồng tính luyến ái ra khỏi danh sách các căn bệnh của loài người. Theo những tổ chức này, đồng tính không phải là một căn bệnh mà là một xu hướng tính dục mang tính tự nhiên (cùng với song tính luyến ái và dị tính luyến ái).
 
+ Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, đồng tính luyến ái là một ví dụ của một biến thể tự nhiên và bình thường ở tình dục loại người và không phải là nguồn gốc của những xúc động tâm lý tiêu cực. Và không có đầy đủ bằng chứng để chứng minh rằng việc sử dụng những biện pháp can thiệp tâm lý có thể thay đổi được thiên hướng tình dục.
 
+ Từ giữa thế kỷ 20, đồng tính dần dần không còn bị xem là một căn bệnh và phạm pháp ở hầu hết các nước phát triển. Tính đến năm 2012, đã có 11 quốc gia chấp nhận hôn nhân đồng tính, 21 quốc gia khác chấp nhận đồng tính chung sống dưới hình thức kết hợp dân sự, cùng với đó là một số tiểu bang ở Mỹ, Úc và Mexico.
 
b.Bàn luận – chứng minh
 
b.1 Đồng tính không phải là một căn bệnh xã hội, đó là một hiện tượng rất tự nhiên.
 
B.1.1 Chứng cứ lịch sử - văn học:
 
-Đồng tính đã ghi dấu trong văn học từ thời rất xa xưa, trong thần thoại, thể loại văn học ở thuở bình minh của loài người. Có thể kể đến thần thoại thần Zeus và Ganymede, nguyên mẫu của chòm sao Bảo Bình. THần thoại là cách người nguyên thủy nhận thức thế giới khách quan, với việc xây dựng nhân vật vị thần Zeus tối cao uy quyền và những mối tình đồng giới của mình, chắc chắn người xưa không hề có ý miệt thị hay khinh miệt, và trong quan niệm của người xưa về một vị thần bất tử, thì làm sao thân lại có thể “mắc bệnh”?
 
-Trong lịch sử thế giới cũng có rất nhiều các mối tình đồng tính nổi tiếng
 
b.1.2 Chứng cứ xã hội
 
-Trong xã hội hiện đại người đồng tính có mặt trong rất nhiều lĩnh vực và đóng góp tích cực cho nhân loại, cho xã hội:
 
+Chính trị - Xã hội: Harvey Milk, John Addams
 
+Ngoài ra còn các lĩnh vực khác: Nghệ thuật, thể thao, giáo dục…
Không chỉ người đồng tính, mà những thành viên khác trong LGBT cũng đóng góp rất tích cực cho xã hội, ở Việt Nam có thể kể đến trường hợp cô giáo Quỳnh Trâm với lớp học miễn phí đã chắp cánh ước mơ đại học cho rất nhiều bạn trẻ không có điều kiện. 
 
 Đồng tính không ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, người đồng tính vẫn có thể sống là chính mình và cống hiến trong cộng đồng, vẫn có thể sống có ích và kiến tạo các giá trị vật chất và tinh thần trong cuộc đời, vẫn có thể tạo được những ảnh hưởng tích cực và sâu rộng đến nhân loại, vậy đồng tính nói riêng và LGBT nói chung có thể là bệnh sao?
Cả chứng cứ khoa học, lịch sử, văn học, xã hội đều đi ngược lại với luận đề “Đề: Đồng tính là một căn bệnh xã hội mới bùng phát hiện nay, một số bạn trẻ xem đây là mốt thời thượng đua nhau chạy theo. Bản thân em có cảm nhận gì về căn bệnh xã hội này.”
 
b.2 Đồng tính không phải là một thứ mốt để các bạn trẻ chạy theo.
 
-Người đồng tính phải chịu sự kì thị của xã hội, rất nhiều bạn trẻ vì công khai đồng tính mà bị cha mẹ đánh đập, bị người thân ruồng bỏ, có người mất việc  Thử hỏi rằng bất kì ai trong chúng ta liệu có muốn theo một thứ mốt để cho mình bất hạnh hơn?
-Bản chất của vấn đề là, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin và các thông tin khoa học chính xác, nhờ sự trợ giúp của các tổ chức xã hội với các nhà khoa học uy tín, ngày nay các bạn trẻ đồng tính nói riêng và LGBT nói chung đã dám sống thật và dám thừa nhận bản thân mình. Họ, hằng ngày, vẫn đang nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân, không ngừng cống hiến.
 
c. Giải pháp – liên hệ bản thân
 
-Như vậy, theo ý kiến của tôi, những gì cần làm là tìm và hiểu, để có được cái nhìn khách quan và nhân ái hơn với những người đồng tính. Chẳng phải, nhà văn Nam Cao đã từng nói hay sao: "Chao ôi! Đối với những người ở quanh ta, nếu ta không cố tìm mà hiểu họ, thì ta chỉ thấy họ gàn dở, ngu ngốc, bần tiện, xấu xa, bỉ ổi… toàn những cớ để cho ta tàn nhẫn; không bao giờ ta thấy họ là những người đáng thương; không bao giờ ta thương…”. Hãy đọc những lá thư tuyệt mệnh của những bạn trẻ đồng tính bị gia đình ruồng bỏ phải quyên sinh. Hãy đọc những lá thư đầy nước mắt của những người mẹ gửi cho những đứa con đồng tính của mình, động viên chúng cứng cỏi trước cuộc đời, để sống trưởng thành. Hãy nhìn vào những bạn trẻ đồng tính vẫn ngày ngày cố gắng rèn luyện, cống hiến cho xã hội, theo đuổi ước mơ và lý tưởng. Hãy nhìn vào phần sáng của vấn đề và khách quan trước những mảng tối, hãy mở rộng tấm lòng, bởi, việc hiểu một con người không bao giờ là dễ dàng.
 
-Bản thân tôi, tôi nhận ra rằng trước một vấn đề, việc tìm hiểu kĩ tri thức khoa học để có cái nhìn khách quan và chuẩn xác là rất cần thiết. Và trong cách đối xử với những người xung quanh, tôi nhận thấy chúng ta cần biết bao dung, và nhân hậu. Từ bài học này, tôi tự nhủ mình cần trau dồi tri thức nhiều hơn nữa, vì chân trời tri thức bao la vô tận, và chỉ có tri thức, ta mới có thể bao dung hơn, nhân hậu hơn, sống người hơn.
 
III. Kết bài
 
Martin Lutherking trong bài diễn văn nổi tiếng của mình, đã bày tỏ: Tôi có một giấc mơ, rồi có một ngày bốn con nhỏ của tôi sẽ sống trong một đất nước mà chúng không còn bị đánh giá bởi màu da, mà bởi tính cách của chúng. Và có lẽ ước mơ này cũng đúng với trường hợp của người đồng tính, đó là ước mơ về một thế giới mà con người không bị đánh giá bởi xu hướng tính dục của họ, mà bởi chính nhân cách và nỗ lực của họ. Đồng tính không phải là bệnh xã hội. Đồng tính càng không phải là một thứ mốt. Họ, những người đồng tính, chỉ đơn giản là những con người bình thường mưu cầu hạnh phúc chính đáng như bất kì con người nào sinh ra trên thế gian này mà thôi.
 
“Con người sinh ra là để hạnh phúc, như chim trời sinh ra là để cất cánh bay cao”
 
(Karalenco)

 
Tiến sĩ Nguyễn Thu Nam, Phó trưởng khoa Dân số và Phát triển, trực thuộc Viện Chiến lược và Chính sách Y tế của Bộ Y tế, cho biết: 
 
"Đồng tính nay đã được xem là một xu hướng tính dục bình thường, tự nhiên và là hiện thực của xã hội loài người. Từ năm 1990, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức xác nhận đồng tính không phải là bệnh. Mặt khác, những cố gắng ‘chữa trị đồng tính’ đều được chứng minh là không có tác dụng ‘chữa’ xu hướng tình dục tự nhiên, chỉ làm thay đổi hành vi tạm thời và thậm chí tác động tiêu cực đến tâm lý người đồng tính, khiến họ trở nên căng thẳng, trầm cảm. Bản thân xu hướng tính dục không phải là lựa chọn, cũng như chuyện một người có xu hướng dị tính không phải là ‘lựa chọn’ của họ. Sự lựa chọn chỉ nằm ở hành vi, đó là việc người đồng tính tìm cho mình một mối quan hệ với người khác giới, lập gia đình như mong muốn của cha mẹ và cộng đồng hay họ dám khám phá bản thân, sống thật với chính mình và với những người quanh mình.
 
Việc khám phá bản thân, xem mình là ai và mình yêu ai không phải là chuyện của một thời điểm mà đó là một quá trình, rất cần sự tự chủ, hiểu biết của người trong cuộc và cả những người xung quanh. Cơ bản đó là hiểu biết rằng dù bạn là dị tính (nữ yêu nam, nam yêu nữ), hay là đồng tính (nam yêu nam, nữ yêu nữ) thì đó đều là những xu hướng bình thường, đáng được tôn trọng như nhau. Hiểu được như vậy thì mỗi cá nhân sẽ có nền tảng vững chắn để hiểu biết chính xác hơn về bản thân, không tự kỳ thị bản thân, và qua đó mở rộng tự do cho cuộc sống của chính mình và cho cả xã hội về lâu dài."

Mai Thảo (Tổng hợp)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mình nghĩ đồng tính cũng có thể là 1 căn bệnh xã hội đấy,vì chứng cứ rõ ràng là tình trạng cơ thể của mấy đứa đó là bt mà,cũng chưa từng nghe đến mặt sinh học về việc người đồng tính khác với giới tính hiện tại (cơ thể)của mình thế nào,nhưng dù sao mình cũng ko hề kì thị hay gì cả ,VD như minh từng nghe câu chuyện 1 cô gái trẻ do quá yêu nhưng lại bị người tình phản bội,sinh ra chán nản và hận đàn ông,từ đó thì chỉ kiếm mấy bạn gái để thỏa mãn này nọ…,cũng chả rõ có thật sự là căn bệnh xã hội ko nũa hoặc có thể đây là 1 sự tiến hóa khá đặc biệt của loài người,mặc dù chưa rõ là tốt hay xấu,nhưng phải mang 1 ý nghĩa khá quan trọng nào đó,…3ahhyes3

chuẩn cmnr, mà ta thì bị ấn tượng xấu với tụi đó, tởm vcc 3crisp3đã từng đập vài thằng bê đê dê trai

@tigerx_303 uhm ,có vài thằng éo biết gì cứ gõ phím ko nên phân biệt đối xử này nọ thế này thế kia tội nghiệp,mà tụi nó có tiếp xúc con mẹ bao giờ đâu mà biết,toàn thấy người ta nói sao là nói theo,kiểu 1 dạng theo phong trào,nói ngược lại sợ bị ném đá,đồng tính nhưng cũng phải có sĩ diện chứ cứ bắt người ta phải ''đồng tính'' giống mình à,đương nhiên cũng tùy người,mình đang nói đến mấy đứa bác nói ở trên thôi…3crisp3

@tigerx_303 mấy thằng 9x đời sau toàn ẻo lả :) :) :)

dm chắc mình cũng giả vờ bị đồng tính rồi xin cô "chữa bệnh" rồi đêm đến cùng cô thực hành bài tập 3crisp3

ngta k thông ass mình cái quánh ngta hả ???

Tao cũng ghét bọn đồng tính. Thật ra cũng bình thường thôi mà mấy lần bị bọn bê đê nó bám sợ vãi cả đái 3ahhyes3

nói chinh nhìn thấy ghê thấy gớm, nghĩ tới cảnh trym vào ass, shit… 3ahh3

Theo mình thì đồng tính là một xu hướng mà con người cứ lần lựa rồi lựa chọn một và theo mãi suốt đời. Mình từng chứng kiến vài trường hợp cho thấy đồng tính là xu hướng & nó hình thành vì "tự kỷ ám thị" (liên tục nghĩ mình là như thế… thì nó sẽ như thế) & có thể nhờ môi trường để thay đổi. Hơi dài mong mọi người thông cảm ^^, đang rảnh.
 
Ở xóm mình, lúc đó mình khoảng 15-17 tuổi, có cả chục đứa cháu họ cùng lứa cỡ 7-8 tuổi, trong đó có một đứa rất ẻo lả, tính tình như con gái, cách mà nó thể hiện ra hành động là tự nhiên không gượng ép bắt chước hay bị ai dạy cả, đi đứng nhẹ nhàng hay mắc cỡ & không bao giờ chịu ở trần, cách nó đạp xe khép chân hay ham thích các trò chơi con gái như nhảy dây, banh đũa, và thích chơi với đám con gái hơn, ko thích chạy nhảy đá banh vật lộn gì hết, cả cái cách mà nó oà khóc lên khi bị chọc phá & chạy trốn vào nhà cũng vậy.
 
>> Bây giờ thì nó là một thằng đẹp trai cao to lực lưỡng, có vợ rất xinh, nhậu thì cả đám trong xóm cũng phải lật ngửa với nó, đặc biệt là nó rất thích… chọc gái & rất có duyên, nhiều lúc mình lớn hơn nó cũng phải bật cười & ngưỡng mộ năng khiếu của nó. Mình có lúc nhớ lại chuyện xưa, cũng ráng tìm thử coi có nét nào của "bé gái" ngày xưa còn bám lấy nó không, hoàn toàn không có, nó cùng đám trẻ trong xóm cùng ngồi nhậu nhẹt đàn ca gào thét mấy bài hát của đoàn viên thanh niên, nhạc đỏ, nhạc sến, nhạc rock… khiến ai cũng khoái nhậu chung với đám tụi nó, vui & không hề bậy bạ.
 
(Mình từng gặp ít nhất năm lần trục trặc với người đồng tính, nên giờ mình rất nhạy cảm khi nhận ra ai là người đàn ông thuộc giới tính thứ ba, dù họ có vợ con đàng hoàng, riêng với nó thì mình khẳng định là một người đàn ông đích thực mà nhiều người đàn ông khác cũng muốn được như thế).
 
Giờ mình mới nhận ra, đã từ lâu, khi bắt đầu xuất hiện những tính cách "không giống ai", nó không có cơ hội để gia nhập "nhóm của những người đồng tính", thời đó ở vùng quê mình chả có cái vụ đồng tính gì cả, nhất là mấy cái sách báo, internet. Tuổi thơ của nó trôi qua trong xu hướng & hành vi của một người con gái, nhưng chính vì môi trường xung quanh không hề đẩy nó vào lựa chọn đồng tính, ngày qua ngày, tháng và năm qua đi, cái đám bạn trong xóm ngày càng trưởng thành, cuối cùng thì quanh quẩn cũng là đám bạn đó, rồi cũng thành nhóm khi 13-14 tuổi, rồi cùng quậy quọ, sát nhập xu hướng chung một cách vô hình: "tụi mình là đàn ông mà…". Riết rồi thì đâu lại vào đó, nó đã không phải lựa chọn gì cả, đơn giản vì bạn chơi riết với một đám bạn suốt ngày cười đùa la hét, thì bạn cũng có ngày như thế, hoặc giả bạn tách đám đó ra, chơi với một đám bạn khác suốt ngày buồn bã & chán nản, thì rồi niềm vui trong bạn cũng cạn dần theo họ.
 
Mình đã nghĩ rằng, nếu ở thời điểm này, khi vấn đề đồng tính được công nhận và phát triển rộng rãi, mở sách báo ra là thấy nhắc tới, ra ngoài đầu ngõ là gặp tụm năm tụm ba, lên internet thì gặp đủ mời gọi tham gia nhóm cùng "tâm tư", ngay từ trung học đã thấy có bạn bè trong trường "thể hiện thẳng" là mình đồng tính, có lẽ nó đã là người đồng tính, sau đó xác định xu hướng chung theo tập thể là: "tụi mình là phụ nữ mà, trời sinh ra thân phận thế này thì phải đành chịu, nhưng dù sao thì cũng phải sống như phụ nữ…" và sau khi trải qua giai đoạn dậy thì, nó sẽ mãi mãi là giới tính của nó khi trưởng thành.
 
Một điểm đặc biệt khác phải kể, cũng là một tác nhân tích cực giúp nó thay đổi, đó là nó từng tham gia các hoạt động Đoàn Đội, mùa hè xanh..v..v.. cùng những thanh niên có suy nghĩ tích cực khác. Thời điểm trưởng thành, chính là thời điểm định hình tính cách cho một con người, nó đã may mắn hơn rất nhiều người khác cùng cảnh ngộ, nhưng lại bị sự tác động quá lớn của môi trường xung quanh, nói thẳng luôn là có quá nhiều gợi ý đại loại như hãy mạnh dạn công nhận mình là người đồng tính, hãy theo nhóm giới tính của chúng tôi, hãy hãy hãy… từ những người đã không còn cơ hội để lựa chọn nữa.
 
Thực ra chính em trai mình, cũng đã từng giống như đứa cháu mà mình đã nhắc tới ở trên, và nó cũng là mình chứng thứ hai trong cuộc đời mình, ngày xưa nó khiến cả nhà mình hoảng, Ba của mình tới giờ ngồi lai rai cũng hay nhắc lại riêng với mình: "lúc trước Ba xót xa ghê lắm, tưởng mất một thằng con trai rồi chứ…", ấy vậy mà từ sau khi khi vào đại học Kiến trúc, chơi với lũ bạn trời ơi trời hỡi, toàn mấy đứa cá tính, quậy nát nước, nhậu nhẹt hát hò bày trò đủ cả, và nó đã đi tới 3 lần mùa hè xanh. Và bây giờ, thằng em mình nó đã có vợ con xinh đẹp, đi tới đâu gái theo tới đó, nó đàn ghita, organ, piano nghe điếc con ráy.
 
======
 
Mình tạm kết lại như sau: thực ra, khi sinh ra không ai trong chúng ta được lựa chọn trước việc mình là nam hay nữ, hay là giới tính thứ ba. Sự sai lệch trong cấu trúc gen, ADN, nhiễm sắc thể… trong tự nhiên là chuyện bình thường, cái nào cũng có một sai số nhất định. Cái quan trọng là môi trường mà chúng ta sống khi còn ấu thơ tới lúc dậy thì sẽ là nơi định hình tính cách & giới tính của chúng ta.
 
Có ai tự hỏi rằng, người đồng tính ở đâu trong quá khứ, trong vài trăm năm trở lại đây? Họ là ai, như thế nào, có sử sách nào ghi lại? Ngoại trừ các hoạn quan xuất hiện do sự ích kỷ của các vua chúa ngày xưa thiến đàn ông để ngăn ngừa việc họ quan hệ với cung tần phi nữ của mình, trong đó có những hoạn quan được vào cung và bị thiến từ nhỏ (đây là những người đồng tính đích thực) và cả những người khi được tuyển đã trưởng thành, có thể đã và đang yêu một người con gái, cuối cùng thì cũng quan hệ đồng tính, bắt đầu một thời kỳ mới của của những người đàn ông quan hệ với nhau, truyền bá tư tưởng cho nhau. Bên cạnh đó các cung tần phi nữ thiếu thốn sự quan tâm của vua chúa thì cũng bắt đầu tự quan hệ với nhau, lại mở đầu cho một thời kỳ mới của đồng tính nữ. Mà con người chúng ta ai cũng biết lần đầu tiên thật sự khó để thực hiện, nhưng chỉ cần vài lần là quen, khi đã quen thì con người chúng ta rất khó để thay đổi nó, và thói quen hình thành tính cách.
 
Thật ra, theo cảm nhận của mình thì những người có sự lệch lạc ngay từ nhỏ về giới tính chính là những thiên tài trong tương lai, phần lớn họ đều thành công trong cuộc sống, nói cách khác, họ được ban những khả năng rất đặc biệt trong suy nghĩ, giao tiếp, sức phấn đấu, sự dí dỏm, sự thông minh và khả năng lấy lòng người cực kỳ hay.
 
Vấn đề là họ bị cuộc sống tác động thế nào khi đang dậy thì, một là họ trở nên chán nản cuộc sống, bản thân và khổ sở để chấp nhận thực tại mình là người đồng tính, dồn hết thời gian và tiền bạc để cố giống một người con gái, hai là họ vượt qua được giai đoạn dậy thì, trở thành một người đàn ông mà còn "hay hơn cả đàn ông", đầy sức sống, rất hấp dẫn, có duyên, hoà đồng, rất thông minh khéo léo & sáng tạo không mệt mỏi từ những việc thường ngày như nấu ăn chỉn chu không thua gì đầu bếp chính hiệu, cắm những bình hoa sinh động, cho tới việc quản lý cả một dự án lớn, thiết kế và chế tạo những công trình vĩ đại, những máy móc phức tạp… Nói thật ra một thằng đàn ông bình thường không dám giỡn mặt với xếp, chứ một người đàn ông đã từng có lệch lạc thời thơ ấu, sau này trở về là một người đàn ông, dám giỡn mặt với sếp rồi cười hề hề, chọc cả sếp, và thường được cả sếp và mọi người yêu mến vì tính cách rất là… hay của họ.
 
Cho nên, mình thấy những người lệch lạc về giới tính ở một khía cạnh khác, đó là một món quà trời ban. Và nếu người ta biết cách để mài một viên ngọc, nó sẽ không phải một viên đá vấy bẩn, trầy trụa, trơ trụi và lạc lõng không giống ai giữa bãi đất đá lẫn lộn…

Viết hay quá bác ợ . Bởi vậy nên bài trừ lũ đồng tính lập bè phái rủ nhau tuyên truyền dụ dỗ con cháu chúng ta giống tụi nó 3curse3

ôi vãi cả phân tích và văn chương3adore3,xin hỏi là bạn soạn hết bài  này trong bao lâu vậy?hay do đây là chủ đề bạn đã quan tâm từ trước hay ….nhở cmt này mà mình cũng có thêm tí hiểu biết,dữ kiện khá hay về người đồng tính.cám ơn3bathing3,và câu chuyện trên hi vọng là thật 100% chứ?mắc công mốt nói sai chết…

@Vipcasino Mình đã từng xem một chương trình nghiên cứu ở kênh Discovery, trong đó não người sẽ liên tục sản sinh ra các nơ-ron mới, để giúp hành vi của con người phù hợp & thích nghi với môi trường. Trong thí nghiệm đó người tham gia đeo một chiếc kính lệch 30 độ cố gắng đá bóng vào khung thành mà anh ta nhìn thấy qua kính, anh ta ban đầu đá trật lất hết, chỉ sau nửa tiếng, anh ta đã có thể đá chính xác vào khung thành. Vấn đề là khi tháo kính ra, anh ta vẫn nhìn thấy khung thành ở một nơi lệch 30 độ với thực tế, thử đi thẳng vào nó khi không đeo kính nhưng trật lất, não anh ta đã được ghi chép dữ liệu mới và làm theo nó một cách mà anh ta nghĩ là "hoàn toàn tự chủ".
 
Mình cảm thấy, nếu chơi với những người bạn thích nghe nhạc rock, và số đông trong họ làm bạn thực sự thích thú và ngưỡng mộ, một ngày nào đó bạn sẽ thích nghe nhạc rock, đeo bông tai, để tóc dài và hành xử rất rock. Trường hợp tương tự cho K-pop, hay xu hướng dùng facebook… Tập thể là một bộ máy nghiền kinh khủng nếu bạn muốn thử đi ngược lại sự vận hành của nó. Các nhóm đồng cảm, họ thường chơi chung với nhau, đó là quy luật rồi, ta sẽ chọn nơi mà ta được đánh giá cao để sống và hòa nhập.
 
Một người nếu không hề có khiếu thiết kế và mỹ thuật, nhưng chọn ngành Kiến trúc vì truyền thống gia đình hay đơn giản là chọn vì thích môi trường đó, vẫn hoàn toàn có thể trở thành một kiến trúc sư như ai, vẫn sẽ thiết kế nhà cửa công trình, thậm chí tốt nghiệp loại giỏi, nếu suốt 4-5 năm học phần lớn thời gian dành cho các vấn đề xoay quanh kiến trúc, được ca ngợi mỗi khi làm bài tốt, xung quanh toàn KTS tài giỏi đàn anh hỗ trợ, được đi tới những công trình vĩ đại sang trọng khiến anh ta choáng ngợp..v..v..
 
Nữ hoàng cờ vua thế giới Judit Polgar..v..v.. là một trong những thiên tài vốn được "đào tạo chuyên sâu" từ nhỏ, thử nghiệm được áp dụng lên cả hai người chị của cô, đều là những sát thủ trên bàn cờ, nhưng có lẽ kinh nghiệm đào tạo được đúc kết tạo nên thiên tài ở lần thử nghiệm cuối cùng là cô. Đó là những minh chứng cho thấy việc "nhồi não" bằng cách tạo ra các nơ-ron mới trong một môi trường xác định đã đạt hiệu quả như thế nào, có thể áp dụng trong cả chính trị, tôn giáo, tình yêu, quan hệ xã hội, bè phái..v..v..
 
Để tự kiểm chứng về ví dụ của đứa cháu và thằng em trai của mình, bạn có thể tự tìm xung quanh một người đàn ông đích thực mà bạn ngưỡng mộ về sự dí dỏm, vui tính, hòa đồng và rất thích xã giao ngoài xã hội, điểm nhận dạng là họ có thể cắm hoa đẹp, nấu ăn rất chuẩn & thậm chí cầu kỳ. Hãy tìm cách để xem được ảnh thời bé của người đó, mình tin rằng, bạn sẽ thấy phần nữ tính thể hiện trên mặt khi họ còn bé không giống với những bé trai bình thường khác, và may mắn là họ trưởng thành bình thường thậm chí không hề biết mình đã từng… suýt bị đồng tính nếu va phải môi trường đồng tính ngay lúc dậy thì.
 
Mình không thể up ảnh khi còn bé của đứa cháu và thằng em mình lên vì sẽ xúc phạm tới họ, nhưng có thể bạn sẽ ngạc nhiên tới bất ngờ nếu thấy ảnh khi còn bé của họ và vẻ manly quỷ đực của họ trong hiện tại.

@xNgocMaix 1h sáng à! SOẠN LÂU VẬT 3crisp3

@xNgocMaix mà có khi nào bt thì vẫn là đàn ông nhưng lâu lâu đêm về vẫn kiếm trai bao thỏa mãn ko nhỉ,mặc dù có vợ con đàng hoàng hết,gia đình cũng khá hạnh phúc,trường hợp này thì dc xem là gì nhỉ?ban có thể giải thích?

@Vipcasino em trai khoai to kia, tối nay gặp anh nhé em

@theandromeda giống như thằng trên này 3crisp3

@Vipcasino Mình ko phải là một người đồng tính để thấu hiểu hết mọi cảm giác của họ, càng ko phải là một nhà nghiên cứu về vấn đề này, mình chỉ là một nhân chứng và trình bày quan điểm cá nhân, cho nên bạn không cần mỉa mai, nếu bạn không phải thế thì mình sorry.
 
Mình quan niệm đơn giản thế này: "Môi trường xung quanh ảnh hưởng cực kỳ lớn tới nhận thức & hành vi của con người, và đặc biệt ảnh hưởng ở tuổi dậy thì & trưởng thành. Khi đã trưởng thành và định hình tính cách thì môi trường không còn tác dụng nhiều nữa".
 
Ví dụ như tụi nhỏ xăm đầy mình luôn mơ ước trở thành một đại ca XHĐ bản lĩnh trong các khu lao động của Quận 4, một ông anh rể cứ mơ mơ màng màng về cô em dâu xinh xắn sống chung nhà lúc nào cũng hở hang phơi phới cùng nụ cười và ánh mắt mời gọi, những người hiểu biết sẽ không bao giờ thử ma túy, trẻ em sẽ không cầm súng giết người nếu người lớn không ép buộc và đào tạo, con người sẽ giảm thủ dâm và quan hệ bừa bãi nếu không xem phim sex và nói chuyện về sex thường xuyên…
 
>>> Khi đã trưởng thành vợ con đùm đề rồi, vẫn còn muốn làm trùm xã hội đen, hở cái đòi đâm đâm chém chém. Hay đã không còn bồng bột ngây thơ, biết có thể làm gãy đổ gia đình đang vững mạnh mà vẫn tìm cách quan hệ với em dâu sau lưng vợ con. Đọc và biết quá nhiều về ma túy, hệ lụy của nó mà vẫn cứ chơi cho biết. Suốt ngày nghiền ngẫm các phim sex mới, các kiểu mới, săn tìm các diễn viên mới để tự thỏa mãn & bỏ qua việc tìm kiếm người yêu, người vợ đích thực, gây dựng nòi giống đích thực. Có vợ con đề huề, gia thế sự nghiệp đàng hoàng, vẫn đi đêm với trai bao…
 
>>> những hành vi trên được định hình do bị ảnh hưởng từ môi trường trong quá khứ lẫn hiện tại và đã ăn sâu vào tâm trí & bộ não của con người, ở môi trường và suy nghĩ của họ (cũng như cái nhóm mà chính họ quyết định tham gia), thì những việc này là bình thường. Nó cũng sẽ bình thường như khi một người đàn ông quan hệ với một vật thể vô tri như búp bê tình dục, như quan hệ tình dục tập thể, như cách mà người đàn ông quan hệ vào hậu môn của phụ nữ.
 
Những thứ lệch lạc mà người bình thường ai cũng nhìn thấy là lệch lạc, sẽ trở nên bình thường về sau nếu môi trường xung quanh công nhận nó, thậm chí  mời gọi, trao quyền, khuyến khích nó, hướng dẫn đường đi nước bước từ a tới z. Họ như được trao cho một cái kính lệch độ và đã thích nghi với nó, trong khi thực tế hoàn toàn không như họ thấy. Và nếu như những người bình thường có suy nghĩ & cuộc sống bình thường, thấy người ta đi nhầm hướng mà không tìm nguyên do chính là vì cái kính, không biết cách tiếp cận để giúp đỡ, mà chỉ chửi thầm: "đúng là bệnh, là điên, là du côn…"… thì người bị đeo kính một là quay lại đấm vỡ mồm kẻ phát ngôn kia, hai là họ lầm lũi đi nhanh hơn theo những gì họ thấy phía trước.

@xNgocMaix ''Khi đã trưởng thành và định hình tính cách thì môi trường không còn tác dụng nhiều nữa".'' vậy tại sao các hoạn quan và cung tần mỹ lại có thể quan hệ đồng tính trong khi họ được giáo dục và trải qua một giai đoạn dậy thì bình thường ,đây là ch ế độ phong kiến nên việc làm tròn bổn phận giới tính của mình là khá quan trọng ,1 điều răn! nhưng họ vẫn bị môi trường xung quanh tác động đẫn đến việc phải quan hệ với người cùng giới tính,mình không nghĩ người xưa lại có thể chấp nhận cái kiểu quan hệ kì dị này dc,đến cả thời nay nó vẫn khá bị nhiều người kì thị kia mà! vì thế sẽ ko có khả năng nó lại bành trướng đến nỗi trở thành 1 tư tưởng để truyền cho nhau đâu.vả lại tại sao người đàn ông lại chon người cùng giới với mình để quan hệ trong khi họ đã từng yêu 1 người con gái,nếu đã bị hoạn rồi thì việc quan hệ với ai đâu còn ý nghĩa nào nữa phải ko nhỉ? vậy nghĩa là họ có thể quan hệ được với phụ nữ theo cách khác và phụ nữ vẫn còn hấp dẫn họ hơn là những người đồng giới chứ nhỉ….và nếu thế tại sao 1 người phụ nữ lại phải chọn 1 người cùng giới trong khi họ có thể chọn 1 trong các hoạn quan kia?một người đồng giới nữ có đem lại cảm giác gì thú vị hơn các hoạn quan kia sao?trong trường hợp này đối với họ các hoạn quan vẫn còn hấp dẫn hơn những người đồng giới chứ. Mình thì nghĩ việc quan hệ đồng tính có thể là nguyên nhân gây ra việc xuất hiện của giới tính thứ ba,nhưng ko có nghĩa họ phải là đồng tính hay do môi trường bắt buộc mới có thể quan hệ với nhau được,có thể đây là 1 xu hướng tình dục mới của con người có thể đem lại cảm giác mới lạ cho họ thôi,có lẽ đây là 1 sự tiến hóa khá dặc biệt của loài người,ko biết rõ no mang 1 ý nghĩa gì tốt đẹp hay không,hay nguyên nhân gì khiến điều này xảy ra nhưng mình có thể chắc chắn việc quan hệ đồng tính cũng có thể diễn ra ở những người bình thường nữa ấy chứ.Trong hầu hết các bộ phim  khiêu dâm đều có luông có cảnh những diễn viên nữ họ quan hệ đồng tính với nhau ,rồi sau đó mới tới sự xuất hiện của những diễn viên nam,hay có thể họ vừa quan hệ đồng tính với dị tính luôn ấy chứ,vậy họ có phải là những người đồng tính?mình nghĩ thì ko đâu,vì đơn giản đây là 1 xu hướng tình dục mới ,(như se.x với động vật,QHĐT,…)và vô tình lại ảnh hưởng đến tư tưởng của người xem,mới đầu có thấy hơi lạ và kinh tởm nhưng dần cũng như không có gì,và đương nhiên cũng tùy cá tính mỗi con người nữa.con người cứ âm thầm quan hệ đồng tính với nhau để thử cái cảm giác ấy… để cảm nhận về việc quan hê đồng tính,trong đó phần lớn cũng ảnh hưởng bởi chuẩn mực xã hội nữa…nhất là những người có bản chất đồng tính từ nhỏ,đây quả là 1 cơ hội cho họ để có thể khẳng định mình trong xã hội ngày nay,họ vẫn có thể trở vể với bản chất thật đã cố gắng che giấu bấy lâu nay để thử cái cảm giác mà họ nghĩ lẽ ra họ phải cảm nhận được từ lâu rồi,và có thể cũng là lý do chính đáng giải thích cho việc người đàn ông đi đêm với trai bao nói ở trên,họ bị đồng tính nhưng ko có nghĩa nếu họ trải qua giai đoạn dậy thì bình thường''lành mạnh'' thì họ sẽ ''khỏi bệnh'' hoặc họ đã ''khỏi'' nhưng vẫn cứ muốn tìm hiểu và khám phá,cũng như việc hoạn quan và cung tần mỹ nữ quan hệ với nhau,có thể họ đã bị đồng tính từ nhỏ hoặc chỉ là tò mò cái cảm giác mới lạ của từ những người đồng giới .,dù sao cũng tùy vào nhiều yếu tố khác nữc hormone không ổn định,sản sinh nhiều estrogen gây ra những hành động hơi nữ tính hồi nhỏ nhưng có thể qua thời gian nó sẽ khác đi hoặc vẫn cứ vậy,còn việc môi trường tác động thì chỉ tác động phần lớn thôi chứ ko phải là tất cả,vì có cả mặt sinh học nữa.vậy nên suy ra việc giới tính thứ  ba xuất hiện cũng có thể là do về mặt sinh học hay là sự tiến hóa,cộng thêm với tác động từ môi trường,cuộc sống của họ ,chứ không hẳn là từ lúc sinh ra phải trải qua sự giáo dục giới tính họ mới có thể sống đúng với giới tính của mình,việc nam nữ hấp dẫn bởi nhau là do bản chất nó vậy chứ không phải là do nhận thức,giáo dục.

@Vipcasino Ý của mình khi nói sau khi dậy thì & trưởng thành, môi trường không còn nhiều tác dụng nữa, nghĩa là họ đã chọn cho mình một môi trường thích hợp nhất để hòa nhập, nếu thay đổi chỗ ở, đổi nhóm bạn, tiếp thu một tư tưởng mới..v..v. thì cũng khó làm thay đổi tính cách của họ khi đã hình thành.
 
… Trừ việc tác động của môi trường đó quá mạnh, khiến họ quyết định thay đổi tạm thời, ví dụ như những hoạn quan ở cấp quản lý nắm quyền sinh sát trong tay muốn quan hệ với "lính mới" dù người này là đàn ông 100% & chỉ bị thiến khi được tuyển, "lính mới" phải chọn quan hệ hay là chết. Trường hợp khác, có sự trao đổi mua bán hiến tặng, nói chung là có mục đích vì lợi ích, người đàn ông 100% vẫn hoàn toàn có thể quan hệ đồng tính tự nguyện, ví dụ như mại dâm nam, lấy lòng sếp, ban giám khảo, làm vừa lòng người mà mình mến mộ, thần tượng..v..v…
 
=== st ===
Nghiên cứu ở Thụy Điển cho thấy: Trong việc hình thành đồng tính luyến ái, yếu tố tác động từ gia đình và xã hội có vai trò chủ yếu, trong khi yếu tố di truyền có tác động từ trung bình tới lớn. Nghiên cứu này kết luận: yếu tố di truyền chiếm 35% trong khi ảnh hưởng từ môi trường xã hội và gia đình chiếm 64% trong việc hình thành đồng tính nam, tỷ lệ tương ứng đối với đồng tính nữ là 18% và 80%. Hầu hết mọi người đều không có trải nghiệm hoặc trải nghiệm ít về lựa chọn thiên hướng tình dục của họ.

Theo Hiệp hội Tâm thần học Mỹ (APA), ghi nhận: thiên hướng tình dục (bao gồm đồng tính, dị tính hoặc lưỡng tính) không phải là cố định, nó có thể thay đổi từ dạng này sang dạng khác. (APA) tuyên bố rằng "một số người tin rằng thiên hướng tình dục là bẩm sinh và cố định, tuy nhiên, thực tế khuynh hướng tình dục luôn phát triển trong suốt cả một đời người", và rằng "tại các điểm khác nhau trong cuộc đời, một con người có thể thay đổi giữa các dạng: dị tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, hay lưỡng tính" (sự thay đổi ra sao tùy thuộc vào tác động từ gia đình và môi trường xã hội).
=== st ===
 
Về vấn đề có giới tính thứ ba hay không, hoặc vô vàn những câu hỏi chưa có lời giải đáp khác, khi sự tiến bộ của khoa học mới dừng ở hiện tại là năm 2014. Theo cách nghĩ của mình, chúng ta có thể tạm dựa vào quy luật tự nhiên & đưa lý thuyết của mình dựa theo quy luật chung mà nhận định trước vậy, dù sao thì bọn mình cũng chỉ là thường dân, chẳng lo bị giới khoa học ném đá, chỉ là ý kiến cá nhân đang mong muốn tốt hơn cho cuộc sống của mình và mọi người mà thôi.
 
Mình cảm nhận như thế này: một cách vô thức, tất cả chúng ta không hề nhận ra, có một quy luật chung của thế giới áp dụng vào rất nhiều thứ xung quanh. Có khi nó là câu trả lời đơn giản cho cả một đời người tìm kiếm câu trả lời mà không thể thấy. Chắc từ nhỏ tới giờ bọn mình nghe câu nói này riết quen rồi phải không: "Cái gì cũng có hai mặt", như âm dương, cộng trừ, sáng tối, tốt xấu, trái phải..v..v..
 
Mình thấy câu nói trên là chưa chính xác, đúng ra phải là: "Cái gì cũng có hai mặt và một điểm trọng tâm". Ví dụ như: quá khứ/hiện tại/tương lai; giàu có/trung lưu/nghèo; trẻ/trung niên/già; -1/0/1; sáng/nửa sáng nửa tối/tối; tư bản/trung lập/xhcn; thắng/hòa/bại;thờ quỷ/vô thần/thờ thánh; ghét/vô cảm/thương; nổi giận/bình tĩnh/hoảng sợ; hung dữ/đầm tính/hiền hậu; nhanh/vừa phải/chậm; quyết chiến/cầu hòa/đầu hàng..v..v..v…
 
Ta tạm ví von quy luật hai mặt và một điểm trọng tâm này giống như một cây thước đo của quy luật tự nhiên. Trên đó có dãy số -, điểm 0, và dãy số +
 
Làm sao để xác định điểm trọng tâm, theo mình thì trong quy luật này, cái điểm trọng tâm sẽ là nơi mà nó chỉ cần hướng về phía nào thì nó sẽ trở thành một thành viên của phía ấy, tùy theo tác động từ phía nào mạnh hơn. VD: Ta là tương lai nếu luôn suy nghĩ về tương lai, ta là quá khứ nếu nghĩ về quá khứ hơi bị nhiều. Ta dành dụm vượt qua con số thu nhập trung bình, ta đang hướng về giàu có và ngược lại ta tiêu xài thâm hụt khiến thu nhập ta thấp hơn thu nhập trung bình là ta đang hướng về nghèo khó. Con số 0.000000000000000000001 là một con số dương, và -0.0000000000000001 mãi mãi là một con số âm. Tất cả các điểm trọng tâm đều có một điểm chung, chỉ cần một nhích nhi nhỏ trên cây thước đo tổng chiều dài của mình, nó đã thay đổi bản chất, và đó là cách ta nhận ra điểm trọng tâm.
 
Và bây giờ chắc nhiều bạn sẽ à lên rằng: chúng ta chắc chắn có ba giới tính là nam/đồng tính/nữ. Mình lại khác, nhận ra loài người chúng ta chỉ có ba giới tính: nam/lưỡng tính/nữ.
 
Đồng tính không phải là một điểm trọng tâm, đó không phải là đại diện của giới tính nào cả, nó là một dãy tăng hoặc giảm dần trên - hay +, dù là 50 hay 5 tỷ thì nó chỉ là một trong các dãy số dương và ngược lại. Dù là đồng tính nam hay đồng tính nữ thì cũng đều thuộc giới tính của mình, và quan hệ đồng tính là một xu hướng bắt nguồn từ tinh thần, gia đình & xã hội, không phải là một giới tính cần được công nhận vì bản chất của nó không phải là một giới tính, nó chỉ là một phần biến hóa của giới tính mà nó thuộc về.
 
Nói về điểm trọng tâm là người lưỡng tính, họ thật sự hoàn toàn khó xác định giới tính của mình khi sinh ra đã có cả hai cấu tạo của cả người nam và nữ, có cả tinh hoàn và buồng trứng, có cả bộ phận sinh dục nam và nữ, có cả ngực và kinh nguyệt. Nói cách khác là điểm trọng tâm này có thể tự chọn xu hướng thuộc về bên nào và khoa học sẽ giải phẫu để loại bỏ những phần không cần thiết ra cho họ khi còn bé để phát triển bình thường như bao người khác.
 
Do đó có thể nói, đồng tính không phải là điểm trọng tâm để phân chia giới tính, một dấu - mãi mãi là một dấu - được ghi trên trên thước đo. Chỉ có bản thân, gia đình và xã hội gạch thêm một cái dấu nữa biến dấu - thành dấu + nhưng vẫn thuộc về một phía phụ thuộc vào quy luật.
 
Trong khi một người đàn ông bình thường ở con số ví dụ 200 trên thước đo, thì một người đồng tính nam vai vợ có thể đã ở rất gần điểm trọng tâm, ví dụ con số 0.0001. Lúc này họ luôn tự cảm thấy mình thuộc về bên kia, nhưng chỉ có thể bằng gia đình, xã hội và bằng bản lĩnh của bản thân, họ mới có thể nhận thấy, họ chính là con số dương. Cái mà mình nói họ rất hay, đàn ông mà "hay hơn cả đàn ông" đó là khả năng cảm nhận được cả hai phía nam và nữ, họ có tâm tư rất sâu sắc, thừa hưởng các tố chất từ ảnh hưởng của nữ, nơi ở quá gần họ trên thước đo, và bản chất nam tính thuộc về dãy của mình, người đàn ông và phụ nữ luôn có những tố chất riêng biệt tuyệt hảo mà bên kia thèm được có, những người ở con số 0.0001 gần như có cả hai tố chất của hai bên.
 
"Giáo dục giới tính", mình nghĩ nó cần nhưng không đủ, cái quan trọng là đối xử và hướng người đồng tính đúng như nơi họ thuộc về, là âm hoặc dương, tự khắc họ sẽ là chính xác âm hoặc dương, họ là những viên ngọc hiếm, những thiên tài đó, hãy xem trọng.
 
Điều gì xảy ra nếu con số 0.0000001 lôi kéo con số 0.1 về phía mình, cho rằng cả hai ta đều là -0.0000000001, một con số âm. Bằng sự cảm nhận của con người thì -0.00000000001, số 0, và 0.0000000001 là bằng nhau. Con số dương sẽ dùng hết thời gian và tiền bạc để đặt dấu - vào trước mình một cách phải nói là tuyệt vọng trong thời đại khoa học ngày nay, mọi thứ đều là giả, giả từ cơ thể tới suy nghĩ, hành vi, giọng nói, cách sống, mối quan hệ, sống với cả tâm trạng rối bời suốt cả cuộc đời mình, vì muốn là - như những người kia, nhưng thực chất ta là +.
 
Điều gì xảy ra nếu các con số 10, 15, 50 hay 500 lôi kéo con số 0.1 về phía mình, như mình đã dẫn chứng bằng đứa cháu và đứa em trai mình, họ là những con số dương tuyệt hảo, họ là một người đàn ông hoàn toàn, họ phát triển bình thường, lại vô tình thừa hưởng những tố chất đặc biệt mà một người đàn ông đích thực đôi khi thèm có khi anh ta sống với vợ mình (như sự chu đáo, tính dí dỏm, sự nhạy bén, kiên trì và tỉ mỉ, cũng như khả năng cặp cổ các cô gái mới quen tỉnh queo…), và họ hạnh phúc với một điều: tất cả là thật.
 
Cho nên cuối cùng mình mong rằng trên đời này, ngày càng có nhiều người đàn ông mà còn "hay hơn cả đàn ông", cũng như càng nhiều người phụ nữ mà còn "tuyệt hơn cả phụ nữ", giảm bớt đi những mảnh đời day dứt đau khổ, chấm dứt đi những tháng ngày đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần của những người đồng tính.

năm lớp 12 gvcn em cũng cho cái đề nghị luận y vầy,kể từ đó thằng lớp trưởng cạch mặt bả và thằng ngươif yêu nó trước đây gọi cô = má cũng chuyển sang gọi = đĩ ngựa

Vãi cả từ đ ĩ ngựa của mấy,thánh bê đê 3crisp3


 
 
Chỉ có con gái và mấy đứa đồng tính mới ủng hộ thôi, à…. người nổi tiếng nữa…….. 3bathing3

đọc bài phân tích dài sọc của thằng trên hay vãi cả chưởng 3crisp3

Ko ảnh hưởng j tới mình nên cũng éo quan tâm…

VCC cmt của 2 thằng trên, rãnh VL=))=))

chắc nhà văn lạc vô đây 3crisp3

Chủ đề cùng mục


đồng tính, xã hội, Đồng tính, bệnh xã, người đồng, căn bệnh, bệnh xã hội, bạn trẻ, căn bệnh xã, căn bệnh xã hội,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)