Scandal 2012-03-12 11:41:54

Đau lòng: "Ảnh sex HHVN 2011" trên báo quốc tế


Thật đau lòng khi trên nhiều trang mạng quốc tế, người ta giật những cái tít: Ảnh sex hoa hậu Việt Nam 2011…Tâm và tầm
Ai đã tung ra loạt ảnh không mong đợi đó? Liệu có phải là ảnh của Ngọc Trinh hay ảnh của ai đó cố tình hãm hại Ngọc Trinh? Dù Ngọc Trinh có thề thốt thế nào thì câu trả lời thì chính NgọcTrinh là người biết rõ nhất. Và điều đó không còn quan trọng nữa - vấn đề là bàihọc đằng sau sự việc này.
Chiếc vương miện của Ngọc Trinh,cho dù bị báo chí và bạn đọc đánh giá là thế nào đi nữa nhưng cũng vẫn là cáivương miện ít nhiều liên quan đến Việt Nam. Thật đau lòng khi trên nhiều trang mạng quốc tế, người ta đặt những cái tên: Ảnh sex hoa hậu Việt Nam 2011 (Sexpictures of Miss Viet Nam 2011)… và nhiều lời bình kèm theo nữa. Nhiều người trách rằng Việt Nam hơn 80 triệu dân mà sao không chọn được người tử tế đi thi hoa hậu, cho dù cuộc thi lớn hay nhỏ.
Điều này đã không còn làvấn đề của riêng Ngọc Trinh nữa rồi mà đã hủy hoại thanh danh của ngườiphụ nữ Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam.Nhiều ý kiến độc giả gửi về khẩnthiết đề nghị Bộ VHTTDL lên tiếng yêu cầu ông Minh Chánh và BTC cuộc thi Hoa hậuhoàn cầu rất cần tước bỏ vương miện của Ngọc Trinh, dù họ không có ác cảm gì vớicô ấy, bởi như vậy cũng đã quá đủ, và biết đâu sắp tới, có thể còn có cả phimsex hoa hậu Việt Nam nữa thì thật là ô nhục.
Phim ảnh sách báo đã cấp phépxuất bản, đã bán tới tay hàng ngàn bạn đọc rồi, giờ muốn cấm phát hành, thu hồicòn được nữa là danh hiệu hoa hậu chỉ trao cho có một người. Sau khi trao màphát hiện ra sự hư hỏng, dối trá, băng hoại đạo đức (trước, trong và sau quátrình nhận giải) thì BTC có toàn quyền thu hồi. Chỉ có điều là một BTC dám côngkhai, minh bạch, thẳng thắn nhìn vào sai lầm và sửa chữa thì khác hẳn với mộtBTC xuê xoa, lấp liếm.. hay chỉ ở tầm.. chẳng có thể thay đổi, chỉnh sửa điều gì.

Có Nhân sẽ có Quả
Tất cả mọi việc diễn ra đều cónhân và quả, thật ra sự việc Ngọc Trinh lộ ảnh phản cảm cũng là một chuyện nhỏ của xã hội, vì ai cũng từng có một quá khứ, ai cũng có một một góc khuyết… quantrọng là thái độ và cách sống ở hiện tại, nhất là những người liên quan ít nhiều đến một danh hiệu nào đó của công chúng.
Điều đáng nói ở đây là thái độ ứng xử của những người trong cuộc. Nếu Ngọc Trinh không tuyên bố, thề thốt làchưa từng bao giờ chụp ảnh nude, và cách sống không quá khoe khoang, hãnh tiến,tôn sùng vật chất… không nhớ người đã mang nặng đẻ đau, không tuyên bố chỉ “yêu”những người giàu… thì dư luận chắc chắn đã không diễn ra như vậy, chắc chắn sẽ cảm thông hơn rất nhiều. Còn Ngọc Trinh muốn yêu ai, giàu có thế nào, muốn ănmặc kiểu gì là chuyện của cá nhân cô ấy.
Ông bà ta vẫn nói: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, ít nhất “kẻ chưa chạy lại” kia cũng phải ngộ ra, phải có thái độ khiêm nhường, hiểu biết một chút.
Nếu như ông bầu kiêm người tìnhcũ, giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp, không có thái độ trịch thượng, hăm dọa khi trả lời phỏng vấn nhà báo (Giáo Dục Việt Nam), thì có thể sẽ không có bài báo “4 Nốtruồi …” trùng khớp oan nghiệt kia.

Những lá thư,mảnh đời gái miền Tây

Chúng tôi đã tìm hiểu khi nhận được thư và email của nhiều bạn đọcnữ quê ở miền Tây. Hoàn cảnh các em cũng không hề thuận lợi, nhiềugia đình rất nghèo, nhưng các em đã cố gắng vượt khó để sống, khôngít các em phải tha hương đi làm công nhân, phục vụ, matxa… cả nămmới có dịp về thăm nhà một lần.

Chúng tôi rất cảm động và trân trọng họ - không có nghề gì trong xãhội là thấp hèn cả - chỉ có nhân cách mới phân biệt thấp cao. Trongđó có nhiều em đã có nghị lực đáng khâm phục vượt lên rất nhiều khókhăn, như những nhân vật trong chương trình Vượt Lên Chính Mình dodiễn viên Quyền Linh và HTV thực hiện. Các em đã phải làm thêm đểgiúp gia đình, với ước mơ bình dị được tiếp tục đến trường, được làhọc sinh. Nhiều em đã là sinh viên, tốt nghiệp thạc sĩ, trở thànhnhà khoa học – đó mới thực sự là những tấm gương sáng cho bạn trẻnoi theo.

Còn Ngọc Trinh đã được trời phú cho vóc dáng phù hợp với công việcem đang làm. Hãy ghi nhớ: “Có vay ắt có trả - Nhân quả nhỡn tiền”,hãy là chính mình, đừng đi theo cái bóng người khác, cố gắng họctập, rèn luyện, tu tâm dưỡng tính, làm thêm nhiều việc thiện, hồihướng công đức để tạo sự may mắn và thành công thật sự sau này.
Bất cứ ai đọc lạinhững tiêu chuẩn bình chọn của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Cầu của mộtcộng đồng người Việt ở Mỹ vừa rồi đều hiểu rằng Ngọc Trinh có xứngđáng hay không. Và người hiểu rõ điều đó nhất bây giờ là Ngọc Trinhvà ông Minh Chánh.

Và bây giờ thì không cần tranh luận nữa, vì phần hồn của danh hiệunày mới là quan trọng, phần xác vương miện không có ý nghĩa. Vấn đềbây giờ là tìm lại phần hồn, có hay không, nhanh hay chậm, là doNgọc Trinh.

Đối với đa số mọi người trong xã hội, sẽ có biết bao cô gái chưatừng dự một cuộc thi sắc đẹp nào nhưng mãi là những Hoa hậu khôngvương miện trong lòng mọi người.


[size=1]Phim ảnh sách báo đã cấp phép xuất bản, đã bán tới tay hàng ngàn bạn đọc rồi, giờ muốn cấm phát hành, thu hồi còn được nữa là danh hiệu hoa hậu chỉ trao cho có một người[/size]Còn những sự việc rất đáng lên án khác thì sao?

Rất nhiều bạn đọc phản hồi là lâu lắm rồi mới đọc được những bài báothẳng thắn và sâu sắc như vậy, nhưng còn biết bao sự việc bất công, nghịch lý khác đang tồn tại sao báo chí không chiến đấu đi?

Rất nhiều vấn đề cần quan tâm, rất nhiều điều luật cấp thiết cần hoàn thiện thì mãi không thấy nói đến. Thơ ca hay hình sex độc hạivà làm tổn hại nặng nề hơn đến thuần phong mỹ tục Việt Nam hơn? Vậytại sao Quốc Hội lại mất thời gian dự thảo Luật nhà thơ mà không phải là Luật thi Hoa hậu, Luật xuất bản (cập nhật, chỉnh sửa cho phùhợp với tình hình thực tế)…

Nhiều bạn đọc ở Củ Chi bình luận rằng các người đẹp, người mẫu đượcnhắc đến nhiều thế, chứ những bà mẹ Việt Nam anh hùng, có người chấpnhận hy sinh cả chín người con trong chiến tranh chống Mỹ để ngàynay đất nước độc lập, mà họ lặng thầm có ai biết là ai, để rồi những người bạn của con họ giờ lên làm rất to ở tỉnh ở thành phố, nhưngnhờ chứng nhận một tờ giấy thì hẹn mãi không gặp được ông quan đó.

Nhiều bạn đọc ở Quảng Bình bức xúc nhắc lại một vấn đề tưởng cũngnóng bỏng thời gian qua nhưng rồi lại chìm nghỉm vào… hư không - dự án dựng tượng Mẹ Việt Nam anh hùng tốn hàng trăm tỷ đồng. Trong khi cuộc sống những Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình tham gia kháng chiến từ những năm nào giờ vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn, saokhông lấy tiền đó giúp cụ thể cho những thân phận, những mảnh đời?

Còn rất nhiều kẻ ỷ quyền ỷ thế, trước thì hứa một lòng vì dân, vìnước nhưng sau khi thành danh quên đi tất cả, chỉ lo thu vén cho bảnthân mình thì sao?

Nhiều người tự hỏi vì sao bây giờ ít người dám đấu tranh quá vậy?Anh hùng nghĩa hiệp thời nay đâu hết rồi? Hào khí người Việt chẳnglẽ chỉ có như vậy thôi sao? Chúng tôi - và những nhà báo Việt Namkhác - rất trân trọng những bức xức đó, sẽ tiếp nhận thông tin, bằngchứng, làm hết sức mình để làm xã hội từng bước trong sạch hơn.Theo Vietnamnet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

HHVN …………… 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
một cuộc thi được tổ chức ở nước ngoài và không ai thừa nhận 3bored3 3bored3

Ngày đó NT nghĩ mình sẽ ko vươn tới 1 chức vị cao quý là HH ntn nên làm bừa để PR bản thân,để rồi giờ đây có chối bỏ cách mấy thì nó cũng là 1 tì vết của sự nghiệp,nếu đây chỉ là 1 chiêu fake hại người thì chắc chắn cảnh sát sẽ nhập cuộc nhiệt tình & báo chí sẽ loạn cả lên 3ahhyes3 3ahhyes3

3crisp3 3crisp3 má real sao hiểu rõ ngọn ngành thế ng thân của e trinh àk 3crisp3 3crisp3 đi triệt sản chưa 3

dơ diếu 3ahh3……………………………………………………..

#2934357 0
Trinh e …………………… 3adore3

HHVN cuộc thi lựa chọn hàng của những ông bầu 3crisp3 3crisp3 3crisp3 hết cuộc thy thỳ tình cũng kết thúc 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Cuối cùng thì vânc chỉ là Kiều Nữ vs Đại Gia,Phận Hs Sv VN nghèo như mình thì chịu…. 3bored3 Chỉ ngắm thôi

#2935557 0
3crisp3 Mấy cuộc thi xàm shit 3crisp3

=p~ con này ngon thế chắc cũng tè le rồi =p~

NT có phải HHVN đâu 3ahhyes3

cuộc thi ấy diễn ra có ai biết đâu
nếu biết thì Ngọc Trinh chắc cũng chẳng là hoa hậu
Mà Việt Nam mình hết người rồi à mà lại đưa Ngọc Trinh đi thi thế hả

đệch,mình ko xem mấy cuộc thi nhảm nhí như thế bao giờ,vô Liên Xô Chống Mỹ còn hay hơn 3burning3 3burning3 3burning3

toàn mấy đứa khoái make color.. 3ahhyes3

daigiadeocotien :đúng là bôi bác VN thậc… 3burning3

daigiadeocotien :ý tui là ông nói đúng đấy… 3ahhyes3

Kinh hoàng là đây!!!! 3ahh3 3ahh3

3bored3 bình thường, có gì giật tít đau lòng nghe não
HH nhiều nơi trên TG cũng đều có scandal như vậy
thử hỏi có con nào làm HH mà k qua tay BGK qua tay bọn nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế 3crisp3
nhưng có em thì im im đi còn có em thì hãnh diện đưa lên mặt báo cho ng khác đc chiêm ngưỡng cơ thể của các em ấy thôi
bình thường hết sức bình thường, mẹ chỉ mấy đứa nhà báo cứ lắm chuyện 3aha3

3curse3 3curse3 con mẹ nó. mình ghét nhất con cave Ngọc Trinh này. có cơ hội híp chết mẹ nó đê

mấy con HH với ca sĩ con nào cg~ như nhau thui chả qua tụi kia ko bị lộ như nó 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 bước vào mấy nghề đó phải bik chấp nhận

đm …….. mấy chú trừng mắt coi ảnh nude của e nó r lên đây to mỏ chửi ………….. 3bathing3 3bathing3

#2941083 0
đếch phải chuyện của mình … kệ cmn đi 3crisp3

co con do………………………………… 3aha3 3aha3 3aha3

việt nam mình làm cái j cũng úp úp mở mở vầy nà. mà chắc vn hết người đệp ruìmoiwss cho NT đi thi ……………

#2959520 0
sự thât phũ phàng……………….. 3bored3 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


Việt Nam, Ngọc Trinh, bạn đọc, hoa hậu, sự việc, cuộc thi, hoa hậu Việt Nam, vấn đề, vương miện, thi Hoa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)