Tâm sự - chia sẻ 2014-04-04 13:54:35

Đau khổ vì người yêu từng quan hệ với vợ của bạn


[size=6]Khi chưa gặp mình, một người bạn thân đã gợi ý cho người yêu mình quan hệ với vợ của ông ấy để giải tỏa nhu cầu sinh lý.[/size]
Cách đây 2 năm, mình đã gửi một bài viết nhờ tư vấn. Lần này, mình lại vướng phải câu chuyện tình oái ăm. Trong thời gian chờ ly hôn, mình đã quen một người đàn ông kém mình 3 tuổi, vợ mất hơn 5 năm, con trai hơn 6 tuổi, hoàn cảnh gia đình bình thường, công việc không ổn định vì làm bên xây dựng. Về hình thức, người này trông già hơn mình, tính tình tốt, chu đáo, tình cảm, chín chắn nhưng có vẻ hơi keo kiệt. Bọn mình quen nhau qua một người bạn thân của cả hai.
Sau 5 tháng làm quen và tìm hiểu, mình thấy cả hai khá phù hợp với nhau về hoàn cảnh, tính cách nên đã chính thức về gia đình hai bên chơi. Bên nhà bạn ấy cũng quý mến mình. Chuyện nợ nần, con cái của mình, bạn ấy và gia đình bạn ấy đều biết rõ vì mình không muốn giấu giếm. Mình vẫn nói rõ quan điểm là thành thật, không dối trá với bất kỳ lý do gì. Nhưng bạn ấy vừa kể cho mình nghe một câu chuyện khiến trời đất như sụp đổ dưới chân mình.
Bạn ấy chơi thân với vợ chồng một ông anh. Vì biết bạn ấy không có vợ và nhu cầu sinh lý rất cao nhưng không muốn đi lằng nhằng bên ngoài nên ông bạn này đã gợi ý cho bạn ấy quan hệ với vợ của ông ta với điều kiện cả hai không được nảy sinh tình cảm, quan hệ cùng lúc 3 người (Xin lỗi, mình cũng rất ghê tởm khi nói đến điều này). Người vợ xinh gái, chu đáo nhưng bị ông chồng đối xử rất thậm tệ về cả thể xác và tinh thần. Chị ấy tâm sự với bạn của mình mọi chuyện và rồi hai người họ có tình cảm với nhau. Họ lén lút qua lại với nhau vì chị vợ lúc nào cũng kêu buồn khổ, cần người tâm sự.
Đến khi bạn ấy gặp và có tình cảm với mình, bạn ấy đã nói chuyện với vợ chồng bạn để chấm dứt mọi chuyện. Anh chị ấy đồng ý nhưng sau đó, chị vợ kia bắt đầu suy sụp, khóc lóc, bỏ ăn, nói với chồng là không yêu chồng, yêu bạn mình và đòi tự tử. Chồng ăn năn, khuyên nhủ không được nên thường xuyên nhờ bạn mình gọi điện động viên chị ấy (có lẽ vì anh chồng quá yêu vợ).
Ảnh minh họa: Dreamstime.
Thời gian này, bạn mình tỏ ra rất hối hận, day dứt, thậm chí khóc lóc vì thấy có tội lỗi trong việc để gia đình người ta tan nát như thế và làm mình mệt mỏi. Nhưng bạn ấy yêu mình, muốn mình bỏ qua vì dù sao, đó cũng chuyện quá khứ. Mình chấp nhận nhưng thật lòng cũng cảm thấy bị dằn vặt, buồn chán và mất hết niềm tin, hy vọng. Mình không hiểu sao bạn mình lại có cách sống đó (vì nhu cầu sinh lý, vì lúc đó ham muốn dục vọng hay vì không nghĩ mọi chuyện lại xảy ra như vậy).
Bạn ấy nói rất yêu mình vì bản tính tốt của mình, bạn ấy cần một người như mình, cần một người như mình làm mẹ các con của bạn ấy… Bạn ấy không muốn giấu giếm điều gì nên mới kể mọi chuyện đó. Bạn ấy ít khi nói những lời hoa mỹ như chồng mình trước đây nhưng hành động thì lại vô cùng giống chồng mình - quá tình cảm, quá yếu đuối, bên mình lúc nào bạn ấy cũng ôm ấp, hôn hít (ngược với mình vì mình ít khi bộc lộc tình cảm ra ngoài). Hơn nữa, bạn ấy lại vướng vào cái chuyện kia khiến mình rất hoang mang. Mình sợ mình lại đi vào vết xe đổ cũ. Thật sự, mình yêu bạn ấy rất nhiều mặc dù gia đình mình không ủng hộ vì bạn ất ít tuổi, công việc không ổn định, mình lại không có con được, sợ sau này khó sống bên nhau vì không có sự ràng buộc…
Mình không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này không vì mình sợ bạn ấy lại giống chồng mình. Và điều mình sợ hơn là: Bây giờ, bạn ấy có thể chấm dứt được với chị kia nhưng sau này, khi sống với mình rồi không thể tránh khỏi xích mích, lúc đó họ lại tìm về bên nhau thì chắc mình phải làm sao? Hiện tại, chị ấy đòi ly dị, chồng chị ấy cũng mệt mỏi và muốn buông rồi. Còn bạn ấy vẫn thực hiện lời hứa là không liên lạc gì với chị ấy nhưng lại rất buồn vì day dứt lương tâm với vợ chồng chị ấy.
Theo các bạn, mình có nên tiếp tục mối quan hệ này không? Mình thấy mệt mỏi quá, chán nản và tuyệt vọng về chuyện tình cảm. Mình không phải là người dễ có tình cảm với ai. Hơn 5 năm, vợ chồng mình sống với nhau như kiểu ly thân nhưng chưa khi nào, mình có ý đinh cặp bồ gì cả mặc dù chồng mình hết bồ nọ đến bồ kia. Bây giờ, khó khăn lắm mình mới có tình cảm với một người và mọi hoàn cảnh đều phù hợp nhưng… Mình phải làm sao đây?
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)