Tin tức - pháp luật 2011-08-28 23:28:48

Đánh vợ nhập viện vì "tội" sinh con gái


[size=4]Khi được hỏi về vụ bạo hành gia đình kinh hoàng chồng đánh vợ nhập viện vì sinh con gái thì người dân sống gần nhà ông Mai Văn Sơ tại thôn 3, Quế Lâm, Nông Sơn, Quảng Nam vẫn không giấu được vẻ hoang mang lo sợ.
[/size]

[size=4][/size]

[size=4](Ảnh minh họa)[/size]

[size=4]
Khoảng 16g ngày 28/7 vừa qua, bà Huỳnh Thị Tiết nghe tiếng kêu cứu thất thanh của chị Nguyễn Thị B. (vợ ông S.) liền chạy qua thì thấy ông S. mặt đỏ gay vì rượu đang cầm một khúc gỗ dài chừng 40cm đánh đập chị Bình. Thấy có người đến chị B. liền bỏ chạy thì ông S. chạy theo túm tóc chị và hét: "Mày vô nhà không tau (tao) giết mày chết" rồi túm tóc chị lôi vào nhà đóng cửa đánh tiếp.
Biết sức mình không làm được gì trong khi các người đàn ông ở xung quanh đi làm đồng chưa về bà Tiết liền chạy đi tìm chị Mai Thị So là chị ruột ông S. đến can ngăn. Khi chị So đến thì chị B. đã bị đẩy ra khỏi nhà và đang ngồi ôm đầu với những vết thương bầm tím trong khi ông S. đã đóng cửa ngủ.

Tưởng không có gì quan trọng nhưng khi chị So mua nước ngọt đưa chị B. uống thì chị nôn thốc nôn tháo. Lúc này mọi người đã đến đông liền xúm vào sơ cứu rồi góp tiền chở chị B. đi cấp cứu, do tình trạng quá nguy kịch nên ngay trong đêm bệnh viện đa khoa huyện Nông Sơn đã phải chuyển chị lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu. Khi chúng tôi hỏi nguyên nhân thì được một người thân trong gia đình chị B. bảo rằng chị bị chồng đánh vì tội: Đẻ hai đứa con gái.

Trước đó, ngày 20/7, cũng trên địa bàn xã Quế Lâm tại thôn 4 đã xảy ra một vụ bạo hành gia đình kinh hoàng. Chị Trần Thị Ph, một phụ nữ làm nghề buôn bán ngoài chợ đã bị chồng là ông Đinh Trung N nghi ngờ ngoại tình liền đánh đập và chặt đứt một ngón tay của chị khiến chị phải đi cấp cứu. Điều đáng nói là tại Bệnh viện chị luôn miệng kêu khóc với gia đình rằng mình bị oan.

Theo bà Nguyễn Thị Bích Hiệp -Hội trưởng Hội phụ nữ xã Quế Lâm thì trong thời gian qua, chính quyền địa phương cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật bình đẳng giới và chống nạn bạo hành trong gia đình. Nhưng do Quế Lâm là một xã vùng núi còn nhiều khó khăn, việc giao thông đi lại còn bị chia cắt nên công tác tuyên truyền đến từng hộ gia đình còn gặp nhiều trắc trở, thêm vào đó là tâm lý chị em không muốn tiết lộ chuyện gia đình của mình nên luôn cắn răng chịu đựng. Điều này đã gây nên rất nhiều khó khăn cho chính quyền địa phương.

[/size]

[size=4]Theo Thành Giang - Ngọc Phúc[/size]

[size=4]Người Đưa tin[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bạo hành gia đình . 3bored3

cai thang đít thối mất dạy, vo e sinh con trai hay con gai e deu thich het, trai gai ko wan trong, zay ma cuoi cung vo e chơi sinh đôi 1 trai 1 gai vậy mới hay chứ

#1789385 0
đúng là đồ khốn….làm mất mặt đàn ông. 3bathing3

con trai hay con gái là người đàn ông quyết định chứ ko phải ng phụ nữ => loại ngu học, thiếu hiểu biết, đời lắm đứa ngu mà nguy hiểm 3curse3 3curse3 3curse3

bây giờ hồng nhan bạc triệu mà ko bít cái mã mẹ gì hết đúng là đầu bò óc như trái nho

#1789725 0
thời buổi này vẫn còn cái loại ng tư tưởng cổ hủ & phong kiến như vậy sao …

bắt nó đi lao động cải tạo đạo đức rồi học thêm 1 khóa giáo dục giới tính mới đc

Vớ vẩn không đỡ dc 3burning3

#1790061 0
CHo NÓ BỐC LỊCH ĐI CHo NÓ BỐC LỊCH ĐI CHo NÓ BỐC LỊCH ĐI
CHÉM CHÉM CHÉM 3curse3 3curse3 3curse3

sinh con gái thì sao, cái thằng ngu này cứ làm như thời phong kiến không bằng 3curse3 3curse3

upp………………………….

3curse3 3curse3 mẹ cái thèng óc heo ko sinh con gái lấy ai duy trì dân số, tao hỏi mày nếu mày ko có con gái hay phụ nữ tron đời thỳ thằng cu của mày để làm cảnh mày chịu dc ko
3crisp3 vì 1 tương lai có nhìu g đẻ a e phang phập ngay từ bây h hãy tuyên truyền bình đẳng giới
3congratz3 tks e cái

Chủ đề cùng mục


gia đình, size 4, bạo hành, Quế Lâm, bạo hành gia đình kinh, chồng đánh, tại thôn, Nguyễn Thị, liền chạy, đánh đập,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)