Games 2009-03-15 23:20:18

Danh sách các tựa game trong năm 2009 của Take-Two


BioShock 2Phiên bản kế tiếp đưa người chơi đến thành phố dưới đáy biển Rapture và do 2K Marin phát triển chứ không phải là 2K Boston và Australia như phiên bản đầu. Hiện rất ít có thông tin xung quanh tựa game này, ngoại trừ một vài đoạn Teaser được tung ra "nhỏ giọt" trên mạng. Rất có thể tựa game này sẽ tạo nên dấu ấn rõ rệt tại Hội nghị các nhà phát triển game GDC vào tháng 03 hoặc hội chợ E3 vào tháng 6.

BorderlandsBorderlands là một tựa game bắn súng giả tưởng trong một thế giới mở rộng lớn và được phát triển bởi Gearbox – nhà phát triển gắn liền với dòng game FPS chiến tranh Brothers in Arms. Borderlands sẽ ra mắt trên hệ Xbox 360, PS3 và PC.

Mafia IIMafia II, đúng như tên gọi của mình, là một tựa game hành động lấy đề tài thế giới ngầm của thế lực Mafia vào những năm đầu của thế kỷ 20. Phiên bản đầu có doanh thu tốt và nhận được nhiều đánh giá cao, tuy nhiên, vào thời điểm đó, Mafia vẫn không đủ tiềm lực để vượt qua những cái bóng quá lớn của GTA IIIGTA: Vice City. Mafia II do 2K Czech phát triển sẽ ra mắt trên hệ Xbox 360, PS3 và PC vào mùa thu này.

Red Dead RedemptionLà phiên bản kế tiếp của tựa game bắn súng lấy đề tài Cao bồi miền Viễn Tây Red Dead Revolver, Redemption kế thừa công nghệ đồ họa và vật lý mạnh mẽ và vượt trội của siêu phẩm GTA IV để tạo nên một thế giới mở vô cùng rộng lớn, đầy chi tiết và có tính tương tác cao. Dự kiến Red Dead Redemption sẽ xuất hiện trên hai hệ Console next-gen là PS3 và Xbox 360 vào mùa thu năm nay.

Grand Theft Auto IV phiên bản DLC ( nội dung có thể tải về) thứ hai

Vào cuối năm nay, Rockstar Games quyết định ra mắt phiên bản DLC thứ hai của GTA IV độc quyền dành cho Xbox360. Phiên bản DLC đầu tiên The Lost and Damned được đánh giá cao với điểm số rất tốt tại hầu hết các trang web chuyên về game lớn.

BeateratorRa mắt trên hệ PSP vào cuối mùa thu năm nay, Beaterator là một tựa game âm nhạc được phát triển bởi Rockstar Leeds với sự hợp tác của ca sĩ hiphop nổi tiếng Timbaland.

Các tựa game thể thao thường niênĐến hẹn lại lên, các tựa game thể thao thường niên sẽ lần lượt đến tay người chơi: đầu tiên là MLB 2K9 dành cho hệ PSP, sau đó là The Bigs 2, NBA 2K10NHL 2K10 dành cho nhiều hệ máy.

Don King BoxingDon King Boxing là phiên bản kế tiếp của tựa game Don King Presents: Prizefighter trên 2 nền tảng Nintendo Wii và Nintendo DS. Tựa game này sẽ hỗ trợ Balance Board, dự kiến được phát hành vào cuối tháng 3 này.

Danh sách các tựa game trong năm 2009 của Take-Two

Trong danh sách game mà Take-Two vừa công bố, L.A. Noire vẫn tiếp tục "im thin thít và lặn mất tăm" và đây đã là năm thứ 4 kể từ thời điểm mà nó được chính thức công bố. Theo các nguồn tin không chính thức, L.A. Noire là một tựa game hành động phiêu lưu trong thế giới mở và thậm chí có chi phí đầu tư cao hơn nhiều so với GTA IV. Tuy nhiên, có vẻ như nhà phát triển Team Bondi đến từ Australia vẫn chưa có ý định cụ thể nào về lịch phát hành chính thức của tựa gamen này.

Nhật Quang

Theo N4G
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhảm wa' đi 3burning3

Chủ đề cùng mục


tựa game, phát triển, phiên bản, thế giới, Mafia II, GTA IV, Phiên bản, bản kế tiếp, nhà phát triển, ra mắt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)