Dân chơi 2009-03-13 22:55:43

Đánh Ghen Trình Độ Cao


[size=1]Đánh ghen 'trình độ cao'[/size]Rút kinh nghiệm từ bà chị gái, Thanh quyết không đánh ghen ầm ĩ, phát hiện chồng có "em út", cô chỉ âm thầm lên kế hoạch "ghen trong hòa bình".
Ảnh minh họa

Đợi cho chồng ngủ say, Thanh ngồi viết một bức thư tay với nội dung: “Anh à, em sẽ bỏ qua mọi lỗi lầm cho anh nhưng em cũng không muốn chuyện này tái diễn. Anh nghĩ sao, nếu các con sau này thiếu vắng tình yêu của bố?”. Sau đó, Thanh lén để lá thư vào trong ví của chồng và hồi hộp chờ… tin tức.

Diệu (Cầu Giấy, Hà Nội) học cách đánh ghen của vợ một nghệ sĩ tài tử nổi tiếng. Khi biết chồng mình có hẹn với “gái”, Diệu lẳng lặng tiến hành theo dõi và không quên cầm theo áo khoác cho chồng. Đợi chồng ngồi nói chuyện được một lúc, Diệu mới xuất hiện và nói: “Lần sau, anh ra ngoài nhớ mặc áo ấm nhé. Chứ anh mà ốm thì ai chăm mẹ con em”. Xong, Diệu lịch sự chào chồng và bồ của chồng, cô quay trở về nhà…

Quỳnh Anh (Thành phố Vinh, Nghệ An) từng khốn đốn vì cuộc chiến giành chồng từ tay bồ già. Lần ấy, bắt gặp chồng và bồ đi với nhau, Quỳnh Anh lên tiếng gọi ông xã về nhà vì con đang bị ốm. Thế nhưng, ả bồ già của chồng thì nhất định… không buông tay. Sôi máu nhưng Quỳnh Anh vẫn nghiêm mặt yêu cầu: “Anh ấy là chồng của em, chị chẳng có quyền gì cả. Còn nếu chị thích thì em cũng sẽ 'chơi' với chị đến cùng”. Xong, Quỳnh Anh lại quay sang chồng ôn tồn: “Về thôi anh, con đang ốm”.

Hiệu quả của đánh ghen "lịch sự"

Phát hiện chồng có bồ thì dĩ nhiên người vợ nào cũng nổi máu ghen. Tuy nhiên, việc đánh ghen ầm ĩ, đôi khi, không nhiều tác dụng bằng kiểu đánh ghen “mưa dầm thấm lâu”. Trang (một người vợ cùng cảnh ngộ) chia sẻ: “Mình thuê thám tử thu thập chứng cứ bao gồm hình ảnh, địa điểm cơ quan, nơi cư trú của cô bồ chồng. Sau đó, bỏ tất cả vào một phong bì lớn và để trên bàn làm việc của chồng. Sau lần ấy, tình trạng anh xã nhắn tin cho gái giảm hẳn”.

Trang cũng cho biết thêm, kiểu ghen này chỉ nên diễn ra trong bí mật. Nếu “rút dây động rừng” trước, chắc chắn các anh chồng sẽ nâng cao cảnh giác. Hơn nữa, việc theo dõi bồ chồng thường tỏ ra hiệu quả hơn theo dõi chồng. Nguyên nhân bởi vì, phần lớn các anh chồng bị vợ theo dõi đều nảy sinh tâm lý ức chế, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình rất lớn.

Chị Định (Quận 3, TP HCM) lại chọn cách tiếp cận tâm lý với tình địch. Biết chồng mình cặp kè với một em sinh viên, chị bí mật lên kế hoạch hẹn gặp nhân tình của anh nhà sau đó hỏi thẳng: "Em đã ngủ với chồng chị chưa?" khiến con bé đỏ mặt tưng bừng. Thú vị nhất là cô bé đó khóc lóc và bảo: "Anh ấy nói với em rằng đã bị vợ bỏ” - chị Định tâm sự. Chị cho biết, sau lần đó, chị đến tận nơi cô bé trọ chơi thêm vài lần. Một thời gian sau, chuyện ngoại tình của chồng chị, tất nhiên cũng thành… dĩ vãng.

Tất nhiên, việc ghen tuông cao tay như trên cũng rất khó khăn để thực hiện. Lý do là bởi vì, lúc phát hiện chồng ngoại tình, phản ứng bột phát của người vợ là ghen tuông mù quáng, mạt sát hoặc lăng mạ lẫn nhau. Trong khi ấy, các anh chồng lại luôn miệng thanh minh mình “trong sáng”. Chính việc quanh co này sẽ khiến người vợ thêm ức chế và chiến tranh tiếp diễn liên miên. Do đó, nếu nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ nên bình tĩnh thu thập chứng cứ.

Sau đó, tùy vào từng trường hợp, người vợ có thể lên kế hoạch đánh ghen cao tay nhất. Nếu ông chồng thuộc hàng tử tế (chỉ chẳng may bị say nắng), người vợ có thể dùng kế “mưa dầm” (đánh vào tình thương của anh ấy với vợ con). Cách này cũng giúp chồng vượt qua cơn “mê muội”.

Trường hợp khác, người vợ cũng nên chú ý cách đối đầu “khôn ngoan” với những cô bồ của chồng. Với những cô ả “trắng trợn”, người vợ nên thể hiện thái độ “ngoan cường”, sẵn sàng giành lại chồng đến phút chót. Với những cô bồ tử tế hơn, người vợ có thể gặp mặt trao đổi để đánh tiếng khiến cô ấy phải chọn giải pháp khác…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người vợ, đánh ghen, lịch sự, lên kế, theo dõi, Quỳnh Anh, đánh ghen ầm, chỉ âm thầm lên kế, chồng mình, con đang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)