Ảnh - truyện vui 2012-10-31 00:37:04

Dành cho những bạn trẻ "đang" yêu.....!!!


Tuy truyện hơi dài nhưng rất đáng để đọc, dù truyện này có thật hay ko thì cũng là 1 bài học đắt giá của tình yêu…………3bored33bored3

Mình và gấu đều là dân Kiên Giang. Mình hơn gấu 5 tuổi.

Khi kể ra những dòng này mình thực sự bị điên.

Mình và gấu nhà gân nhau. Nhà gấu khá khó khăn. Mình đi làm trước nên lo cho gấu học đại học, mua sắm cho gấu tất cả các vật dụng cần thiết như xe máy, laptop, v.v…

Không phải gấu nhận lời yêu mình vì mình có tiền. Mà là 2 đứa thương nhau từ lúc gấu học lớp 10.

Yêu nhau 7 năm, ra trường gấu đi làm được 1 năm. Hai đứa đều làm ở Rạch Giá. Mặc dù gấu cao và đẹp nhưng mình rất tin ở gấu, mình chưa bao giờ ghen hay đại loại thế.

Trưa nay gấu nhắn mình vào 4h ghé qua rước gấu (đi làm về, gấu làm kế toán ở ngân hàng). 3h gấu nhắn lại bảo anh khỏi rước em nghe.

Mình chọc là chắc lại đi la cà ăn uống với hội bà tám chứ gì. Gấu bảo ừ.

Mình chờ tới 5h30 nhắn hỏi gấu đi ăn xong quên anh luôn nha. Không thấy gấu trả lời. Chờ một hồi mình sợ có việc gì nên gọi hỏi con nhỏ bạn của gấu. Nhỏ bạn nói đâu có đi ăn gì đâu, vừa nãy gấu rủ đi hát karaoke ở quán A mà.

Tại sao gấu nói dối mình? Mình suy nghĩ lát, tặc lưỡi bảo kệ. Một hồi nghĩ thế nào đấy thì mình lấy xe chạy lại quán karaoke.

7 năm trời mình chưa từng hành động như thế. Mình hỏi nhân viên phục vụ xem chủ nhân của cái xe này (xe gấu) đang ở phòng nào. Mình đi nhanh lên tầng 2. Tới phòng của gấu đang hát.

Phòng karaoke có ô kính nhỏ có thể nhìn vào trong. Mình nhìn vào. Các bạn biết mình thấy gì ko. Thằng giám đốc đang vòng tay ôm eo gấu hát, tay gấu cũng vòng qua ôm eo nó.

Mình đang đei6n và run rẩy khi gõ những dn2g này. Mình xô cửa vào. Mình đứng d0a61y, nhìn gấu và thằng kia. Gấu và thằng kia đều sững sờ. Mình ko chớp mắt, sau đó mình quay đi.

Các bạn bảo mình phải làm sao bây giờ. Có lẽ trên đời nay chả có ai bất hạnh như mình cả. Từ nãy tới giờ mình như ngườ mất hồn. Mình sẽ nói gì với gấu và gia đình gấu đây?

7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, mình đã làm rất nhiều thứ cho gấu, rất nhiều lúc gấu thấy hạnh phúc. Vậy mà.

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa


UPDATE

nãy giờ mình nằm trên giường. gấu đã gọi 37 cuộc, mình ko nghe, tắt âm, tắt rung nhìn cái đt sáng đèn. gấu đang ở ngoài cửa phòng. gõ cửa nãy giờ, mình chỉ im lặng.

mình chỉ muốn nằm, từ chiều giờ chưa ăn gì cả.

UPDATE

các bác ko biết đâu. lúc đ1o trong phòng karaoke chỉ có gấu và thằng giám đốc. mình hay chở gấu đi làm nên biết mặt th8an2g giám đốc này mà.

gấu ngồi ngoài cửa 3 tiếng đồng hồ rồi về. mình chả biết phải nói gì nữa. cũng ko biết phải làm gì bây giờ.


các bạn ko biết đâu. lúc đó trong phòng karaoke chỉ có 2 người. cả 2 vòng tay ôm nhau mà, trên bàn đâu có bia bọt gì mà bảo do xỉn hay say.

thực sự khoảnh khắc ấy có thể trở thành nỗi ám ảnh suốt đời của mình.

mình ko thể tin ai được nữa. mất niềm tin thì sống rất khở sở các bạn à. mất niềm tin rồi thì người ta sẽ mất tất cả.

-

mình muốn đi xa một thời gian. mờ sáng mai đón xe đi sài gòn rồi ra nha trang. công việc kệ nó, công ty đuổi thì mình nghỉ, giờ đây không còn gì là quan trọng với mình nữa.

đêm nay có lẽ sẽ không ngủ được.

-

UPDATE

thằng bạn thân của mình vừa đến. n1o chưa biết chuyện gì xảy ra. mình thu xếp đồ đạc xong rồi, nó chở đi ăn rồi 2 đứa nhậu, mình sẽ kể cho nó nghe mọi chuyện, tới giờ lên xe thì lên.

mình đã từng đứng trước biển nhiều lần. khi đứng trước biển, mọi thứ dần trở nên hư vô, mọi khổ đau, hận thù cũng trở nên mờ nhạt.

mình sẽ ghé nha trang và đứng trước biển mỗi sáng sớm và chiều tối. hi vọng mình sẽ ko đánh mất thứ quý giá nhất của đời người - niềm tin.

nước trôi qua cầu. lạy chúa, mong cho bình yên về quanh con.

đây cũng là comment cuối cùng của mình trong lúc này. khi nào bình tâm mình sẽ nói nhiều hơn.

-

UPDATE

9h sáng hôm nay mình mới tới sài gòn, một ngày chủ nhật chưa từng có trong đời. Chưa thấy 1 tin nhắn nào của gấu, có lẽ gấu cũng không biết nói gì.

Ngồi cafe nghỉ mệt trước khi lên xe ra nha trang. Một mình giữa sài gòn nhộp nhịp mà vẫn thấy trống trãi trong lòng.

Sáng sớm tờ mờ mẹ mình gọi đt hỏi hôm qua mày đi đâu, có đi với con bé H không mà cả đêm qua nó không về, nhà nói gọi đt hỏi mẹ này. Vậy là đêm qua gấu đi đâu không về.

Ngân hàng của gấu làm việc sáng thứ 7 và họp từ giữa buổi sáng mà, họp có khi tới chiều tối mới xong.

Nick này là nick clone của thằng nhân viên của mình. Mình có biết voz là gì đâu, chẳng qua làm việc với cu nhân viên này thấy nó hay vào đây nên mình cũng vào đọc lúc rảnh rỗi.

Mình chỉ viết 2 topic. 1 cái này và 1 cái thanh niên với máy ATM. cái ATM mình bị các bạn ném đá xối xả nhưng mình không hế nói ai một lời, mình chỉ vui vẻ nhận mình xử lý dở thôi, tính mình vậy, quát nạt người kahc1 mình làm không được. Ngoài ra mình ko biết cái gì tình yêu 3 năm và mấy cái bài trong phần mềm gì đó.Ngồi nghỉ mà thương mẹ. Hai mẹ con mình là dân miền Trung vào đây. Bố mình mất khi mình còn bé, nhà nghèo quá nên mẹ đưa mình vào miền Tây làm kinh tế mới theo chân 2 người bạn của mẹ.

Vào miền Tây chân ướt chân ráo, đất khách quê người khổ mẹ lắm. Mẹ đi làm mướn làm thuê đủ cả, ráng cho mình ăn học.

Tới khi mình vào đại học thì 2 người bạn của mẹ về miền trung lại. Thế là 2 mẹ con không còn ai thân thích cả. Mẹ thậm chí phải đi cắt cọng lục bình nuôi mình học đại học.

Mình thương mẹ nên học cũng tốt. Ngay từ năm 1 đã đi làm thêm bất cứ khi nào mình rảnh. Học sài gòn mà mình chỉ có mỗi 2 cái quần, trong đó có 1 cái từ thời học 12. Cái quần mình vẫn còn giữ, mẹ mua bằng vãi rẻ tiền nên ngồi nhiều năm cái đít quần nó mòn bóng đi.

Đi học năm 3-4 biết xấu hổ nên truoc71 khi đi học mình còn lấy nước xịt lên cái đít quần cho nó nhìn khỏi bóng loáng. Thế mà tất cả chi phí học hành mình tự lo được hết, còn dư tiền gửi về cho mẹ và cả mua sách vở quần áo cho gấu.

Mẹ mở tiệm tạp hoá, nhờ trời buôn bán vui vẻ nên tiệm đông dần, lại không phải chu cấp cho mình nên mẹ khoẻ ra.

Ra trường mình đi làm công trình nữa năm (mình học xây dựng) rồi làm nhân viên kinh doanh xi măng cho nó gần nhà. Các bác có thể bất ngờ, nhưng hiện nay mình là giám đốc kinh doanh khu vực Nam Sông Hậu của 1 nhãn hiệu xi măng.

Tiền mình kiếm rất nhiều chứ ko phải ít. Nhưng gấu ko cần tiền thì phải.

Thôi mình lên xe đây.


-
UPDATE

Nha Trang mưa các bác à.

Mình không làm cho xi măng Hà Tiên đâu. Mình làm cho 1 nhãn hiệu khác, chỉ là 1 anh phụ trách đội ngũ kinh doanh của 1/2 ĐBSLC, tức là khu vực Cần Thơ trở về tới Cà Mau, mình làm cho công ty này cũng được 4 năm rồi.

Sau bao nhiêu năm lăn lộn nơi đất khách quê người, giờ mẹ cũng dành dụm được ít tiền, mình thì vừa mua được miếng đất ở Rạch Giá cách đây 1 năm.

Hai đứa cũng định cuối năm cưới. Nhưng đó giờ chỉ còn là dĩ vãng.

Gấu gọi cho mình cách đây 1 tiếng, mình đã nghe máy. Cuộc đt đó xem như đã cho ra kết quả cuối cùng của cuộc tình 7 năm. Mình có thể không đẹp trai, nhưng đừng ai ngi nghờ khả năng XH của mình, mình làm việc này cực tốt, mặc dù 2 đứa chỉ XH khi gấu vào đh, và chính gấu cũng phải công nhận rất nhiều lần là không ai có thể làm những điều như mình từng làm cho gấu.

Những thứ đó với gấu không quan trọng. Cuộc đt nặng nề nhất trong đời người cũng đã xong. Rốt cuộc mình là người mất tất cả. Thế là xong. Có lẽ miền tây không phải là nơi dành cho mình, mình thuộc về một nơi nào khác.

Cái người ta sợ nhất là ko hiểu được người mình thương yêu. Kế từ lúc mình thấy gấu âu yếm bên người khác, cảm giác đó luôn xâm chiếm lấy mình. Nhưng nỗi sợ rồi cũng đã qua, nhường chỗ cho những cảm xúc khác.

Đời người, suy cho cùng, cũng chỉ là một giấc mộng mà thôi. Có lẽ mình và mẹ nên thu dọn, bán nhà và đất, rồi đi về một nơi nào đó thuộc về mình.Sáng mai mình sẽ kể về nhưng gì gấu nói trong cuộc đt tối nay. Nó nằm ngoài sức tưởng tượng và thách thức trí tưởng tượng của tất cả các bác. Còn giờ mình ngủ thôi, kết thúc một ngày dài và mệt mỏi thôi.

-

UPDATE cuối cùng

Cuộc đt đầu tối qua giữa mình và gấu:

Quote:
mình bấm nút nghe

-mình: …….. im lặng (mọi khi gấu gọi mình rất hay đùa kiểu như ô la, alo jongseo, v.v…

- gấu: anh đang ở đâu?

- mình: nha trang

- gấu: nha trang hả? anh làm gì ở đó?

- mình: không làm gì cả

- gấu: …….. (im lặng)

- mình: ………. ( im lặng)

- gấu: em xin lỗi anh, em xin lỗi (gấu bắt đầu khóc)

- mình: ……. im lặng

- mình: em nói đi

- gấu: em, em xin lỗi, em xin lỗi (gấu khóc nấc thành tiếng)

- mình: nếu em ko nói gì, anh tắt máy, khi nào anh về gặp nhau sau

- gấu: đừng, anh đừng tắt (vẫn khóc nấc)

- mình: có nói hay là ko đây, em rảnh quá nhỉ?

- gấu: em ko dám gặp a đâu, em sợ, em xl

- mình: e yêu anh ta đúng ko?

- gấu: em ko biết, em xl anh (gấu vẫn khóc)

- mình: e đừng xl nữa, xl bây giờ ko có ích gì đâu

- mình: em y anh ta đúng ko?

- gấu: ……. (khóc)

- mình: lâu chưa?

- gấu: 1 tháng rồi anh à (vẫn khóc)

- mình: 7 năm của anh ko bằng 1 tháng của anh ta hả?

- gấu: ……. (khóc)
Quote:
- mình: …… (im lặng)

- mình: em nói điiiiiiiiiiiii ( mình hét to vào đt)

- gấu: em ko biết (vẫn khóc)

- gấu: cho đến lúc này, em mới hiểu thế nào là ty, những năm tháng bên anh e đã nhầm lẫn. e tưởng đó là ty cho đến khi gặp H (thằng giám đốc NH). e muốn có 1 ty đích thực. e ko thể bỏ H được. e xl anh. e đã khóc mấy ngày rồi. tụi e định tìm cơ hội để nói cho anh biết. e chưa làm gì có lỗi với a hết. hôm qua anh ấy rủ em đi hát 1 mình, e nghĩ tới anh nên e mới rủ nhỏ T đi cùng, em sợ mình làm gì có lỗi. (khóc)

- mình: im lặng

- mình: T không đi và em đã ngã vào tay người ta?

- mình: 7 năm trời với biết bao nhiêu kỉ niệm mà em nói đó ko phải ty hả?

- mình: em đừng khóc nữa. em nhớ lần đầu tiên mình hôn nhau ko? lúc đó tim e đập rất mạnh, em ghì lấy anh. đó ko phải ty thì là gi?

- gấu: khóc

- mình: em nhớ bao nhiêu lần e ngã đầu vào vai anh, 2 đứa lén mẹ ra cầu ngồi, em nói là đừng bao giờ bỏ em, em nói em thấy mình đang bay, em thấy ấm áp, em thấy mình thật hạnh phúc. đó ko phải ty thì là cái gì, em nói đi.

- mình: em nhớ biết bao lần anh đi cần thơ làm. mỗi lần ghé thăm e a báo trước. a tới mà e vui như con nít. e ôm ghì lấy a, lần nào trong lúc ấy em cũng thì thầm vào tai a là đừng bỏ e nha, e y a, e y a. đó ko phải là ty thì là gi?

- mình: e còn nhớ bao nhiêu lần e nt nói là e nhớ anh quá ko? đó ko phải là ty à?

- mình: e nói sau này e thích có con trai trước. em ko thích có con gái trước, vì con gái làm em sẽ được anh hai che chở và bảo vệ. nếu con gái làm chị hai thì sẽ thiệt thòi cho nó, giống như em vậy (gấu là chị 2 trong nhà). e nói con mình sẽ thông minh như anh và xinh đẹp như em. đó ko phải ty thì nó là cái gì?

- mình: mỗi khi a gặp khó khăn trong cv, nhắn cho e, e luôn chọc anh cười. e nói ngốc của e à, ko sao đâu, a giỏi mà, nếu ko được thì thôi, a còn e mà, ghé e đi e cho tập thể dục nè ( tập thể dục là từ mà gấu chỉ việc XH). đó ko phải ty thì là cái gì?
Quote:
- mình: e nói sau này e ra trường, e đi làm, 2 đứa cùng kiếm tiền cho a khỏi vất vả. 2 đứa sẽ tích luỹ vốn, mua đất xây nhà, cưới nhau, ra kinh doanh riêng, rồi sinh con. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: e nói nhiều lúc nhớ a tới phát điên. có lần về quê e lén lấy trộm cái áo gối của a. xog e mang lên cần thơ nằm ngửi cái áo gối. e nói mỗi khi nhớ a là e lấy ra ngửi, cái mùi giông y như có a bên cạnh.

e nói mấy bạn cùng phòng thấy e nằm úp mặt vào cái gối mỉm cười hoài thì tưởng e bị điên. đứa nào lấy cái gối là e giựt lại đem cất liền. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: 2 đứa mua laptop mới cho e. a mang về cài win và phần mềm, tinh chỉnh mọi thứ cho mượt mà. e hãnh diện khoe với bạn là anh cái gì cũng giỏi, thông mình khó ai bì. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: có lần a nói dối là anh đang bệnh nặng đúng ngày cuối tuần, vì a biết cuối tuần e nghỉ. thế là e vội vả lên xe từ cần thơ và rạch giá. e ko về nhà mà chạy thẳng qua nhà a. biết a lừa, thấy mẹ ra ngoài, e nắm tay a nhét vào ngực e, xong e đấy ra. e cười hí hí nói làm vậy cho anh tức chết. đó ko phải ty thì là gì?
- gấu: vẫn khóc rấm rứt

- mình: anh ta giàu hơn anh đúng ko, tương lai anh ta sáng hơn anh đúng ko?

- mình: anh ta là ty đích thực hay anh ta nhiều tiền?

- gấu: e ko biết, nhưng e ko thế bỏ H được (khóc). e muốn giữ chặt ty của mình, muốn một lần sống cho bản thân.

- mình: sống cho bản thân và đánh cắp niềm tin của người khác. sống ko có niềm tin khổ lắm e à. có lẽ a hạnh phúc bên H, nhưng e có nghĩ tới anh và bạn bè, cha mẹ, nội ngoại. e có nghĩ tới chuyện chúng mình tan vỡ, sẽ có rất nhiều người nghi hoặc cuộc sống, sẽ có rất nhiều người hoài nghi cuộc đời.

- mình: đâu phải cái gì thích thì mình làm. sống như thế quá đơn giản. nếu cứ thương thì lao vào nhau, xh khác gì bầy trâu bò. làm người có chữ tình nghĩa. sống với nhau hết cái tình thì còn cái nghĩa. sống có trước có sau thì mới đáng sống.

- mình: cái tình cái nghĩa trong đời nó mới đem lại hạnh phúc thực. vì bản thân, vì vui sướng của mình mà chà đạp, đánh cắp niềm tin của người khác thì giang hồ coi ra gì?

- gấu: em ko cần biết giang hồ coi e ra gì. e chỉ cần có H. (khóc)

- mình: em lớn rồi, e tự nhận ra đâu là giá trị cuộc sống. cuộc sống còn nhiều thứ phải làm, ko chỉ có tình cảm nam nữ ko. a ko cần biết e yêu ai. nhưng chắc chắn e sẽ mất a. a ko bao giờ tha thứ cho em đâu, đến cuối đời vẫn vậy. làm người mà bạc còn hơn vôi. thôi anh mệt, chuẩn bị đi ngủ.

- gấu: (khóc to hơn)

- mình: sao phải khóc? từ nay đừng liên lạc với a nữa. a cũng vậy. e có đi tìm ty đích thực hay tìm tiền hay làm đĩ thì cũng mặc xác e.

- mình: đừng bao giờ xin tha thứ. a ko bao giờ gật đầu khi e quay lại đâu.

- mình: tắt máy, gấu khóc suốt cuộc đt.

-

Có 1 bác pm nói Đà Nẵng rất đáng sống. Quê mình ở Quảng Nam. Có lẽ mình sẽ đưa mẹ về Quảng Nam sống cho gần bà con bạn bè, như vậy mẹ sẽ vui. Bây giờ hai mẹ con cũng đã có vốn liếng.

Sau khi bán được đất và nhà thì mình sẽ xin công ty chuyển về miền Trung. Mình ko phán xét gì con gái miền Tây cả, ở đâu cũng có người này người kia. Đơn giản đó là nơi ko dành cho mình.

Nha Trang cũng đẹp đấy nhỉ. Chiều nay mình thuê xe đạp đi dọc đường Trần Phú, nghe nói rất thú vị.

Mình chưa tới Nha Trang lần nào, chỉ đi ngang qua. Đang ngồi quán cafe gần Hòn Chồng, gần khu vực đh Nha Trang, chỗ có cây cầu vượt dành cho người đi bộ từ đh Nha Trang đi xuống bãi biển gần khu Hòn Chồng.

-
Mình đã cố gắng nhắc cho gấu nhớ về 1 trời kỉ niệm của hai đứa. Mình đã mất bình tĩnh, đã quát tháo. Vậy là xong.

Vết thương rồi cũng sẽ lành. Chúc các bạn giữ được ty của mình. Và hi vọng mình sẽ tìm thấy cô bé nào đó thực sự biết yêu.
Tinh yêu đương đại nó thế đấy các em à,yêu nhiều khổ nhiểu,thế anh khuyên Yhoon sếp hình nhé :d càng sớm càng tốt.

…………………………….3bored33bored33bored33bored33bored33bored33bored3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Neu la su that thi xin chia bun cung anh

#4319907 1
hơi dài nhưng tôi đã đọc hết
tôi nghĩ ny của bạn bị say nắng thằng GĐ kia rồi. nhiều lúc miễn cưỡng k đc đâu

chữ chói quá làm biếng đọc……… 3crisp3

ctrl A 1 cai la het choi thoi

#4319930 1
Dài nhưng rất đáng để đọc.Nếu đúng như sự thật thì chia bùn cho tác giả bên VOZ trước nhé.
Sau mình rút ra 2 kết luận như sau :
1 có lẽ ng iu của bạn bị say nắng thằng Giám Đốc như bác @Quang10 nói
2 bạn nói bạn làm ra rất nhiều tiền , nhưng chắc thằng Giám Đốc kia làm ra nhìu hơn bạn. cái gì k mua dc bằng tiền thì mua dc bằng rất nhìu tiền bác ạ.Mình k tin mối tình 7 năm mà bị 1 tháng say nắng làm đổ vỡ dc đâu.

Mình cũng làm trong Ngân hàng. Mình có thể hiểu được ý của Gấu của bạn. Không hẳn là say nắng đâu mà đã suy tính rất kỹ đó. Làm chung thì thừa hiểu Giám đốc Oai và lắm tiền thế nào. Lợi thế:
1. Lương 1 GD 1 tháng trên dưới 100 chai.
2. Nếu làm vợ sếp thì chắc cũng sẽ lên Trưởng Phòng Kế toán rất dễ. Vừa có quyền vừa có tiền. Rất dễ bị cám dỗ đó.
3. Sau này sẽ có cuộc sống giàu sang sung sướng. Ăn ngon mặc đẹp, không ai dám hiếp đáp.
Bạn hãy suy nghĩ điều mình nói đi. Chúc bạn sớm tìm dc người khác ^^

Do bạn k chứng tỏ đc bản thân , bản lĩnh , đẳng cấp của ng` đàn ông đích thực
Bạn thấy đó , ở ngoài đời có rất nhiều bạn kiếm ít tiền nhưng vẫn quen gái đẹp đoàng hoàng
Vì bạn k nc theo kiểu đẳng cấp sang trọng hay chí ít nc hài hước nên bạn gái bạn mới say nắng người khác
Nếu bạn mún thay đổi bản thân hãy từ bỏ cô gái 7 năm thổi cơm mặn nồng. Đi tìm 1 người con gái khác yêu
bạn hơn , rồi bạn hãy cho cô gái phản bội anh thấy , anh là người hp biết dường nào khi ở bên cô gái vừa mới
quen như cảm giác đã đc tự do vậy . Hãy tin ở mình 1 lần , say nắng giám đốc cùng lắm lên giường vài lần
là chán tới tận cổ , 100% nhé k xạo đâu .Mình tin bạn sẽ vượt qua nỗi đau này , hãy cùng sống với mẹ chăm sóc mẹ thật chu đáo , có hiếu là có đáp khi bạn có hiếu tức vợ tương lai bạn sẽ trung thành với bạn đến hết cuộc đời . Hãy sống vui lên , hãy vào vietyo thường xuyên bạn sẽ kiếm đc tất cả mọi nụ cười trên thế gian này
Vì cuộc sống là niềm vui và tận hưởng nó chứ k phải duy nhất gọi là yêu đâu . Khi bạn tìm thấy đc niềm hp rồi
.Hãy trở về công việc và cưới người cô gái nào bạn thấy là hợp mình nhất là cưới ngay , bạn hãy trả thù cô gái
phản bội anh bằng 1 đám cưới linh đình hoành tráng và tấm thiệp mời tới cô bạn gái cũ nhé
Chúc bạn thành công trong cuộc sống

Nghe bác nói thì chắc bác cũng đã trải nghiệm wa dù ít hay nhiều. Mình thích cách bác suy nghĩ và làm khi vướng vào tình huống đó. Nhưng 1 ng đàn ông bản lĩnh ko nhất thiết phải nghĩ cách trả thù! Suy cho cùng đó là ng phụ nữ mình đã từng rất iu! Bác nói có hiếu với mẹ thì vợ tương lai sẽ chung thủy với mình đến hết đời. Vậy bác còn gắn cái mác "trả thù" làm j`? Cứ iu hết mình thì dù đau khổ cách mấy cũng ko hối hận!!! Rồi cũng sẽ sống trong hp đến suốt đời thôi3crisp3

Mình đọc câu chuyện của bạn mình thấy xót lắm…thành thật chia buồn cùng bạn.
Bạn bè rồi người quen mình cũng nói nhiều về con gái miền tây thế này thế nọ…
Nhưng mình cũng không để tâm lắm… cho tới khi mình gặp rất nhiều người…bạn bè, rồi có đứa nhận làm muội, và mình cũng từng yêu là người miền tây. trong khoảng gần 10 người con gái đó thì cả số đó đều k thể tin tưởng dc.kể cả người mình yêu…thực sự giờ mình cũng sợ gái miền tây lắm. Tuy nhiên mình vẫn tin là có người này người kia mặc dù mình chưa gặp dc ai gọi là thật lòng.
Còn trai miền tây thì khỏi nói rồi… mấy thằng bạn thân mình toàn trai miền tây, anh rể mình trai miền tây mình cảm thấy rất dc.
Mình có một vài lời khuyên cho bạn.
Mỗi khi mình buồn mình cũng giống bạn… một là Nha Trang, 2 là Đà Lạt, 3 là Vũng Tàu mình thường đi một mình. Như vậy mình sẽ suy nghĩ được nhiều hơn về cuộc sống.
Nhưng cách tốt nhất đừng gặm nhấm nỗi đau một mình như vậy. Hãy rủ bạn bè đi cùng, chia sẻ với nhóm bạn càng đông càng tốt,hoặc về bên gia đình tuy nhiên không cần phải cho mẹ biết sớm…rồi mọi chuyện cũng từ từ rõ ràng. Có lẽ bạn cũng yêu mẹ nên ở bên mẹ bạn sẽ thấy dễ chịu cho dù mình đã trưởng thành.
Chúc bạn vượt qua nỗi đau lớn này và tìm hp mới. CỐ LÊN!
( Mình cũng là dân xd, và mình cũng từng bị cắm sừng) (^_^)

#4320032 0
@@ lý do vì sao nhỉ không hiểu luôn

tình yêu như thế mà sao cô gái kia lại như vậy nhỉ ? chả có nhẽ…

đ!t mẹ đọc xong truyện này tao muốn đập cái laptop vào tường cho nó vỡ con mẹ nó đi. tình yêu ư. làm LOLL gì có trong lòng đứa con gái tẹ bạc kia. Tất cả cũng chỉ là sự tham lam thôi. Nói yêu cho nó bẩn cái lỗ mồm. Tao cũng là con nhà nghèo, bon chen nhiều tao hiểu, con chó cái này thật ghê gớm, bạc tình bạc nghĩa còn giở giọng khóc lóc rồi yêu với đương cái đ!t gì nữa. 3curse3.
Dù sao mình cũng chia buồn cùng bạn, hãy quên nó đi mà sống, tất cả mọi chuyện rồi sẽ qua thôi bạn a. Người con gái đó không yêu bạn, bạn có làm gì cũng vô ích. Hãy tìm cho mình cuộc sống bình yên và những niềm vui mới. Chúc bạn sớm vượt qua chuyện này. Vietyo luôn có những người sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.

Đính chính lại là đây là câu chuyên của 1 mem bên VOZ chứ ko phải của mình nhé =.=…….3ahhyes3. Những bạn nào muốn nếm trái đắng của TY thì cũng lên chuẩn bị tinh thần trước nhé….3ahhyes3. Vị của nó ko dễ chịu chút nào đâu…..

con nhỏ đó chó thật không đáng để yêu đâu bạn àk,quên nó đi,trên đời này còn nhiều đứa tốt hơn nó,đọc xong truyện vừa cảm động vừa bực mình3curse3

mình cũng ở hoàn cảnh y như vậy,quen nhau từ khi nó học lơp 10, hai gia đình ko chịu, dắt nhau vào saigon, sau 7 năm quen nhau,một lần nó nói đi miền tay với bạn,nhưng tình cờ mình phát hiện nó đi với thằng khác, khi mình hỏi thì nó nói : ngủ với thẳng kia rồi, đệt , nên mình hiểu tâmtrang5 thớt, chia buồn cùng bạn

chia buon cung ban,tren doi lai co nhung con nguoi nhu the, xau mat con gai.minh k co y noi tat ca.minh cung dang yeu tinh yeu cung da 5nam roi. doc song minh so se bi nhu a chac minh k biet lam sao nua.chi sin chia buon cung ban

đã đọc hết,cũng từng hụt hẫng…chán sống 2 times…nhưng cũng đã kiếm được 1 tình yêu đích thực…mong những ai đang trong hoàn cảnh giống thớt và mình lúc trước hãy bỏ lại những quá khứ đau buồn và sống tiếp cho thật ý nghĩa.Những ai biết quý trọng tình cảm sẽ tìm được cho mình hp
P/s lúc buồn mình cũng đã ra Nha Trang…cảnh đẹp không quá đông như Sài Gòn….

Tks.
Câu chuyện này có vẻ khá giống mình thời sinh viên ( hồi đó làm bán thời gian thôi) .
Có thể là ng đó say nắng hoặc vì lí do nào đó có thể hấp dẫn hơn . Nhưng nếu ng đó quay lại thì sao tình huống này có làm được như đã nói không ( cái này nói giả dụ ngược theo lời ở trên thôi không có ý gì ) .
Nhưng có lẽ nên tiếp tục công việc hiện tại chứ ko nên chạy trôn

buồn thế tui cũng 8 năm cuối cùng nhận dc 1 câu nói em đi lấy chồng ka ka ka ka vãi cả linh hồn buồn mà vẫn cứ cười

CHUYỆN NÀY MÌNH ĐỌC MẤY THÁNG TRƯỚC RỒI…GIỜ ĐỌC LẠI VẪN THẤY TỨC CHO THỚT….3curse3

truyện này thớt copy trên VOZ mà.3curse33curse3

Bài này của 1 bác ở Voz

Đã từng yêu và đã từng bị phản bội… Đời mà ! Nhiều lúc ko khốn nạn thế sao gọi là cuộc đời 3bored3… Chỉ mong tâm hồn thớt sẽ bình yên… Quên đi thứ ko xứng đáng thớt nhé 3bored3

nếu những gì thơt nói là thât xin chia buôn cùng thơt. ĐÀn bà là vâỵ thơt tin rang no sẽ không hanh phuc đau rôi no sẽ van xin thot khi nhan ra rang no dang bi say nang.
Lơì khuyên cho a e viet dê là đừng yêu nhau lâu quá bơỉ khi đó hai người đã quá hiêủ nhau sẽ dê dang say năng khi co người khác khác hoàn toàn voi ban.
Khi thơi cơ đên hãy cưới đi.
Chôt: CHI ĐAN ÔNG MANG LẠI HẠNH PHÚC CHO NHAU

#4323597 0
Đây là bài viết dài nhất mà m đã từng đọc,chia buồn cùng thớt. chúc thớt tìm đc người khác xứng đáng với mình hơn!

#4323618 0
doc phan cuoi thi moi biet la hang copy 3curse33curse33curse3 FUCK U

#4323624 0
- gấu: anh đang ở đâu?

- mình: nha trang

- gấu: nha trang hả? anh làm gì ở đó?

- mình: không làm gì cả

- gấu: …….. (im lặng)

- mình: ………. ( im lặng)

- gấu: em xin lỗi anh, em xin lỗi (gấu bắt đầu khóc)

- mình: ……. im lặng

- mình: em nói đi

- gấu: em, em xin lỗi, em xin lỗi (gấu khóc nấc thành tiếng)

- mình: nếu em ko nói gì, anh tắt máy, khi nào anh về gặp nhau sau

- gấu: đừng, anh đừng tắt (vẫn khóc nấc)

- mình: có nói hay là ko đây, em rảnh quá nhỉ?

- gấu: em ko dám gặp a đâu, em sợ, em xl

- mình: e yêu anh ta đúng ko?

- gấu: em ko biết, em xl anh (gấu vẫn khóc)

- mình: e đừng xl nữa, xl bây giờ ko có ích gì đâu

- mình: em y anh ta đúng ko?

- gấu: ……. (khóc)

- mình: lâu chưa?

- gấu: 1 tháng rồi anh à (vẫn khóc)

- mình: 7 năm của anh ko bằng 1 tháng của anh ta hả?

- gấu: ……. (khóc)
Quote:
- mình: …… (im lặng)

- mình: em nói điiiiiiiiiiiii ( mình hét to vào đt)

- gấu: em ko biết (vẫn khóc)

#4323755 0
chuẩn men! Xếp hình càng sớm càng tốt!

Mình thật sự rất xót xa khi đọc những dòng tâm sự của bạn. Vì cũng đã từng yêu và từng phát hiện người yêu trong vòng tay người khác. Hãy quên đi. À sống vì bản thân mình và người thân. Rồi bạn sẽ tìm được người chân thành. Thân chào bạn

đồng cảm với bạn, chúc bạn sớm vượt qua chuyện này và tìm lại được nhiều niềm vui hơn nữa trong cuộc sống!

Đời chúng mình, tình yêu là cái chó gì, tao có thằng bạn và con nhỏ ghệ yêu nhau từ năm lớp 9, ra trường đi làm định 3 năm cưới, mới 2,5 năm con đó chay theo thằng việt kiều bụng bự lớn hơn nó 10 tuổi, yêu làm cẩu gì để đau khổ, mấy loại con g như vậy, tao đem câu cá sấu, còn thằng bạn tao ngu hơn, nhảy cầu CT chết mất xác, ba mẹ nó đau quá, bịnh liệt giường, đồ tuất, đồ dog, đồ……………đạc3curse33curse3, hết bít nói gì lun

1 chữ "Chó"!!!!!!!!3bored3

Mình thì sẽ chỉ tát em nó 1 cái ngay tại phong roke thôi. Sau bao em nó vô hát đi để "khách" đợi. Đọc xong câu chuyện mình cũng hơi lo lo đấy, Dạo này gấu của mình đi chơi về khuya lắm, nhưng minh ko dám hỏi, sợ gấu buồn và nghĩ mình ko tin tưởng ở gấu.3ahhyes3

thớt làm chữ sáng màu quá .. khó đọc . nhưng mình cũng ráng căng cho mắt đọc cho hết
và mình ngộ ra 1 điều :
- Trong cuộc sống nhộn nhịp của quanh ta , nhiều khi tiền bạc không có giá trị trong tình yêu , tình yêu là do 2 đứa tự nguyện đến với nhau . ko phải do những đồng tiền làm mù quáng trong tình yêu . nếu ny của thớt đã nói như vậy là chứng tỏ ng yêu của thớt cũng mún có 1 cuộc sống thoải mải và ko vần suy nghĩ đến những đồng tiền cực khổ mà thớt và gấu làm ra. chỉ muốn tiêu xài và không cần biết nhưng đồng tiền ấy xuất phát từ đâu và bằng cách nào. xã hội bây h đa số là như vậy đại đa phần là thế . nếu thớt bảo thớt và ny yêu nhau từ lớp 10 có nghĩa là lúc ấy ny thớt mới chỉ 16 tuổi và sau 7 năm yêu nhau nghĩa là 23 tuổi .. 23 tuổi của 1 ng con gái là thời kì cao trao của các sở thích của ng con gái như mua sắm , chỉnh trang này nọ v.v…. đó là đói với những ng con gái mà bị đồng tiền àm mù quáng thôi .. chứ mình ko có ý gì xấu với nhưng ng con gái bình thường cả ..
- Quay lại vấn đề cuộc điện thoại . mình thấy thớt nói nhìu hơn là ny của thớt nói.. chỉ biết khóc càng to càng to và càng to .. thế sao thớt ko tóm lại 1 câu cho vỏn vẹ " em mún như thế này và lí do vì sao , cho anh biết " khỏi phải nói dài dòng như vậy .. nếu nói như vậy thì ng yêu của thớt có quay về với thớt hay ko .. sự thật rõ ràng đã phơi bầy ra truớc mắt.
- 7 năm .. ừ thì 7 năm thớt và ny thớt quen nhau , 1 thời gian dài cho cả 2 đứa hiểu nhau sâu hơn để tiến đến hôn nhân . nhưng liệu 23 tuổi có sớm quá hay ko. thớt cũng 28 gần 30.. tuổi ăn chơi , thế như vậy là thớt đã bỏ đi 7 năm lãng phí cuộc đời của mình vì 1 đứa con gái mình cho là sẽ là vợ mình.. yên tâm đi.. nhiều khi thớt sẽ có 1 khoảng khogn6 của thời gian là " sao mình có thể yêu đc 1 ng phụ nữ như thế nhỉ "
……
- Chả biết nói gì hơn mình chốt vậy : mới gần nữa đời ng thôi còn ngần ấy năm thì thớt cũng sẽ kiếm đc 1 ng xứng đáng … và thớt cũng đừng xa đọa vào những cái mà gọi là " giải sầu " .. chúc thớt may mắn 3bye3

trc sau gì con nhỏ này cũng bị thằng GD "thịt" rồi bỏ cho xem, có mới nới cũ , tham phú phụ bần sẽ có kết quả "tốt" 3crisp3

Chủ đề cùng mục


igrave nh, m igrave, m igrave nh, l agrave, c oacute, v agrave, ecirc n, n oacute, agrave m, l agrave m,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)