Nghệ thuật - blog 2011-02-05 19:10:08

Dành cho những ai thich ngâm mình trong nước.


Nữ sinh đột tử do tắm quá lâu trong ngày rét
Một nữ sinh Hà Nội đã đột tử vì cảm lạnh do tắm quá lâu. Thời gian mà H trong nhà tắm được gia đình xác nhận là khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Tối ngày 9/1 vừa qua, bạn L.M.H (17 tuổi, HS Trường THPT Trần Phú, Hà Nội) đã đi tắm ngay sau khi mới đi học về. Đến khi thấy H. tắm quá lâu nên gia đình mới lo lắng và đi gọi nhưng không thấy H. lên tiếng. Lúc này, gia đình vội vã phá cửa và phát hiện M.H. đã bị ngất, đang trong tình trạng hôn mê.

Lập tức, gia đình đã gọi cấp cứu đưa H. tới bệnh viện. Tuy nhiên, sự việc đau lòng đã xảy ra, H. đã ra đi vào hồi 20h30 cùng ngày. Bác sĩ kết luận L.M.H bị đột tử vì cảm lạnh do tắm quá lâu. Thời gian mà H trong nhà tắm được gia đình xác nhận là khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Trên các trang mạng xã hội và diễn đàn teen, bạn bè và rất nhiều người gửi lời chào tạm biệt tới cô bạn và chia sẻ nỗi đau đột ngột tới gia đình H.

Sự việc trên diễn ra đúng thời điểm Hà Hội đang trải qua những ngày rét kỉ lục. Cái chết thương tâm của L.M.H một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc phụ huynh và mọi người cần chú ý giữ ấm trong những ngày giá lạnh và không nên tiếp xúc quá lâu với nước.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bạn Lương Mạnh Hải hay bạn Lee Min Ho chết vì tắm đấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


gia đình, tắm quá, đột tử, do tắm quá, quá lâu, tắm quá lâu, Hà Nội, cảm lạnh do tắm quá, Thời gian mà H, gian mà H trong nhà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)