Sức khoẻ 2012-06-09 07:40:22

Dáng đi tiết lộ 'chuyện yêu'. Wa CHuan?


[size=2]Phụ nữ có dáng đi mạnh mẽ, phóng khoáng và thân hình cơ bắp dễ đạt cực khoái khi 'yêu' nhiều hơn.[/size]Các nhà khoa học đến từ đại học Catholique de Louvain (Bỉ) đã thực hiện một cuộc nghiên cứu để tìm hiểu sự liên quan giữa dáng đi của phụ nữ và chuyện cực khoái khi \"yêu\". Mục đích của nghiên cứu nhằm giúp các nhà tình dục học dễ dàng chẩn đoán tiểu sử lên đỉnh ở phụ nữ.

Một nhóm phụ nữ đã tình nguyện tham gia nghiên cứu này. Các nhà khoa học sẽ quay cảnh đi lại của họ trên đường phố. Sau đó, mỗi người trong từng đoạn video sẽ được các chuyên gia phỏng vấn về nội dung liên quan đến đời sống tình dục. Kết quả thu lại sẽ được phân tích và đánh giá để đưa ra nhận định chung.Theo các chuyên gia tình dục học nhận định, những phụ nữ có dáng đi mạnh mẽ và nhanh nhẹn thường xuyên đạt được cực khoái trong \"chuyện ấy\" nhiều hơn so với những phụ nữ có dáng đi điệu đà và yếu ớt. Đại diện nhóm nghiên cứu cho biết: \"Những phụ nữ thường xuyên đạt cực khoái trong quan hệ tình dục thường có những đặc điểm nổi bật trong dáng đi như sự phóng khoáng, mạnh mẽ và khêu gợi thay vì dáng đi ẻo lả và điệu đà\".

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng nhận thấy, những phụ nữ mạnh mẽ và cơ cắp không chỉ thường xuyên đạt cực khoái trong \"chuyện ấy\" mà còn có sức khỏe tâm thần tốt hơn so với những phụ nữ ít cơ bắp và nữ tính.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chuẩn hơn Lê Duẩn…………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, dáng đi, nghiên cứu, nhà khoa học, tình dục, mạnh mẽ, thường xuyên đạt, dáng đi mạnh, cơ bắp, Các nhà khoa học,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)