Tâm sự - chia sẻ 2012-06-14 13:30:20

Đàn ông khác ông Bụt, nên yêu là phải sex


6 tháng không sex, thì gọi gì là đàn ông?
Chào bạn Huongtham…
Sau khi đọc những dòng tâm sự “Yêu 6 tháng mà mới chỉ dám hôn?” của bạn trên mục Chia sẻ tôi cũng muốn có đôi điều chia sẻ cùng bạn, để bạn có thể giải mã được người bạn trai của mình sau đó đưa ra một quyết định, lựa chọn sáng suốt nhất cho bản thân.

Bạn Huongtham ạ! Đúng như bạn nói “Yêu là phải quan hệ tình dục là điều đương nhiên” và tôi cũng rất đồng ý với quan điểm đó của bạn, bởi như ai đó đã từng nói, sự thăng hoa nhất trong tình yêu đó là “tình dục”… và chỉ có tình dục mới làm cho hai con người khác giới yêu nhau gắn bó mật thiết lâu dài được với nhau mà thôi.

Ngay cả bản thân tôi cũng vậy, là một người con gái tôi cũng không ngần ngại gì khi trao cái “ngàn vàng” của mình cho người yêu, và thật ra tôi cũng đã trao cái ấy cho người yêu tôi lâu rồi. Ngay sau giây phút tôi chính thức nhận lời yêu anh ấy. Và tôi thấy điều đó là rất bình thường, chẳng có gì phải giấu giếm.

Tất nhiên cho đến bây giờ, sau gần 1 năm yêu nhau, chúng tôi vẫn thường xuyên quan hệ tình dục và đó cũng là thứ duy nhất giúp tình yêu của chúng tôi bền vững, thăng hoa cho đến ngày hôm nay. Tôi cũng không quan trọng việc, chúng tôi có đến được với nhau và trở thành vợ chồng hay không. Nên tình yêu của chúng tôi lại càng thỏa mái, và không hề có sự giàng buộc nào. Có thể, sau cuộc tình này, tôi sẽ đến với người đàn ông khác, và anh ấy sẽ đến với một cô gái khác, cũng chẳng sao cả. Quan trọng là, trong khoảng thời gian yêu nhau, chúng tôi tìm thấy tiếng nói chung và cảm thấy hạnh phúc là ok rồi.

Bạn nên nhớ, đàn ông không phải ông Bụt, nên đừng nghĩ họ có thể "ăn chay" được
Về việc bạn và bạn trai, yêu nhau 6 tháng mà không quan hệ tình dục, tôi nghĩ điều này cũng dễ lý giải thôi. Thứ nhất, có thể anh ta lệch lạc về giới tính, nhưng muốn che dấu thân phận của mình, nên đã yêu bạn, để đánh lạc hướng mọi người. Nếu đúng là như vậy, thì anh ta là một người tồi, rất tồi.

Trường hợp thứ 2, đúng như bạn nói, là rất có thể anh ta không hề yêu bạn, nên khi đi cùng bạn, anh ta không có cảm xúc thăng hoa của tình yêu, nên mới có chuyện 6 tháng trời anh ta không đòi hỏi bạn quan hệ tình dục. Chứ nếu mà yêu thực sự, mà cứ “ăn chay” như thế thì chịu sao nổi. Bạn yêu 2 lần rồi chắc bạn đã thừa hiểu, chẳng có đàn ông nào chịu nhịn 6 tháng không quan hệ tình dục đâu. Nếu không họ đã là ông Bụt chứ chẳng phải là đàn ông.

Trường hợp thứ 3, rất có thể anh ta là một gã đàn ông cổ hủ và gia trưởng còn “sót” lại từ thế kỷ 18, vì thế không bao giờ chấp nhận “ăn cơm trước kẻng”. Bản thân anh ta bây giờ cũng mới yêu, và bạn là mối tình đầu. Với những con người “bệnh hoạn” này, sẽ chỉ có yêu hoặc chia tay, chứ không có chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân đâu bạn ạ. Hơn nữa, chắc chắc anh ta nghĩ bạn vẫn còn trinh tiết, nên mới yêu bạn, chứ một khi anh ta đã biết bạn không còn trinh tiết nữa, thì chắc sẽ chia tay sớm thôi. Ngoài ra, nếu bạn cố tình giấu giếm anh ta chuyện đã mất trinh và quan hệ với 2 người đàn ông, thì đến khi anh ta cưới bạn về, phát hiện ra thì chắc chắn sẽ lại tống cổ bạn ra khỏi nhà, giống như bạn Xuân Thùy cách đây không lâu bị nhà chồng tống cổ ra khỏi nhà vì mất trinh thôi. Lúc ấy, cuộc sống của bạn sẽ rất bi đát.











3bored3 3bored3 3bored3 cái này thỳ đúng rồi a e khó mà cãi lại
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3675988 0
uhm trinh tiết hk wan trọng,wan trọng là yêu nhau thôi 3burning3

sao bay h tim 1 ng đàn og mun giữ chữ trinh cho ban gái cua mih khó wa

#3676047 0
bay h ma dan ong giu trinh cho ban gai thi no gay cmnr 3crisp3

Tất cả chỉ là ngụy biện……….. 3bored3

3crisp3 3crisp3 3crisp3ôi dào ôi cứ quan hệ đi sau này cưới thỳ cũng tốt mà ko thỳ cũng thế quan trọng quái j trinh vs tiết

@kunkonhaman: ko khó đâu bạn.
@bidaboy: mình là boy chính hiệu và tự hào rằng mình ko gay!
Ny mình mún giữ cảm giác ấy đến ngày quan trọng trong cuộc đời nên vì thế mình đã tôn trọng nó. Yêu nhau đâu nhất thiết phải quan hệ đâu thớt.( tuy đôi lúc hơi tò mò nhưng mà cũng phải kìm nén rồi cũng xong. 3crisp3)
3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

#3679919 0
Có lẽ tôi cổ hủ nhưng chắc chắn tôi ko thể nào chấp nhận người buông thả…

#3679960 0
Mỗi người một quan điểm.
Đời người sống có bao lâu đâu. Quan trọng là làm điều mình thích thôi !!!

#3679991 0
ta đây 2 năm còn chưa có gì đây chắt mình thành tiên quá 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#3680014 0
đọc bài này xong mình thuộc hạng người thứ 3 nhưng ma mình đâu có gia trưởng hay quan trọng trinh tiết đâu trời 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#3680443 0
giữ được cho nhau thì tốt, nhưng thật sự bây giờ iu mà không ấy ấy thì chắc không iu được lâu 3ahhyes3

#3680470 0
Con gái bây giờ là thế đấy cũng muốn bỏ mẹ đi được mà cứ giả vờ đổ cho đàn ông không giữ mình?. Bản năng của đàn ông là duy trì giống nòi nên luôn muốn chuyện đó con gái bây giờ không còn biết tự giữ gìn trinh tiết thì ai giữ hộ mà phải lên mạng thanh minh như này 3burning3 . Riêng với mình thì trót dại 2 3 lần là quá đủ còn như cái bài ếch ếch ếch với 20 thằng thì cũng xin cáo lui 3crisp3

3ahhyes3 3ahhyes3 gái h nó máu rồi đâu có như xưa

Chủ đề cùng mục


quan hệ, tình dục, quan hệ tình, 6 tháng, quan hệ tình dục, chúng tôi, thăng hoa, tình yêu, yêu nhau, bạn trai,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)