Sức khoẻ 2012-03-10 08:39:29

Đàn ông cao gầy - Bậc thầy 'chuyện ấy'?


[justify]Không ít người cho rằng có thể đánh giá khả năng tình dục của đàn ông qua hình dáng cơ thể họ. Quý ông với thân hình mỏng sẽ có khả năng “chinh chiến) hơn hẳn các chàng to béo. Vậy thực hư thế nào?[/justify]
[justify][justify]Chúng ta vẫn thường đọc thấy những thông tin kiểu như, có rất nhiều bí mật "đánh giá khả năng tình dục của quý ông qua ngoại hình của họ". Ví dụ như: những người đàn ông với ngón đeo nhẫn dài hơn thì sẽ mạnh hơn trong “chuyện ấy” - trái ngược so với phụ nữ. Không phải tất cả nhưng có một số bộ phận trên cơ thể có liên quan đến khả năng tình dục như: mũi lớn, tóc xoăn, lông ngực, râu .. và thậm chí cả chiều dài của xương ống chân được xem là tỷ lệ thuận với “phong độ” quý ông.

Đàn ông với cơ thể gầy, mỏng được coi là có khả năng tình dục mạnh mẽ bởi vì sức mạnh của cơ thể tự nhiên tập trung vào “chỗ ấy". Ngược lại, những người đàn ông với có vóc dáng to khỏe như một vận động viên thì “khoản ấy” sẽ yếu hơn.

Trong thực tế, nhìn vào kích thước một phần của cơ thể để đoán khả năng của những người khác không phải là hoàn toàn không hợp lý. Theo cơ chế di truyền, một gene có thể tạo ra nhiều hình thức, do vậy, đoán kích thước của một phần cơ thể từ một bộ phận khác với cùng một gene cũng là hợp lý.

Cũng đã có một số bằng chứng chứng minh mối quan hệ này. Ví dụ, một người có bàn chân, cánh tay hoặc có vòng tai dài thì có khả năng kéo dài chuyện “chăn gối”. Hoặc ví dụ như: chiều cao, râu, tóc… là các thông số trong tính toán khả năng tình dục của nam giới, nhưng kết quả không phải là luôn luôn đúng, trong thực tế hoàn toàn sai lầm.

Lời giải thích cho vấn đề này không phải là khó khăn, kích thước của “cậu bé” không có nghĩa lý gì nếu như nó không thể “chào cờ” ở những thời điểm quyết định hoặc duy trì được sự “chào cờ” đó đủ lâu trong khi “giao ban”.

Tương tự như vậy, sự cân bằng giữa ngón đeo nhẫn và ngón trỏ được coi là có liên quan đến nồng độ testosterone trong cơ thể. Tuy nhiên, testosterone cao không phải là một yếu tố quyết định vì quá trình “giao ban” đòi hỏi rất nhiều yếu tố và một chuyện ái ân hạnh phúc chỉ xảy ra khi tất cả mọi thứ đều thuận lợi.

Thông thường, sau khi phỏng đoán, một kết luận được đưa ra là chúng ta có thể đánh giá khả năng tình dục của nam giới bằng chính "cái nhìn với đôi mắt của chính mình", chứ không nên đánh giá khả năng tình dục của họ qua vẻ bề ngoài của họ.[/justify]

(Theo Eva.vn)


[size=5]Cho mấy thàng cao nầy [/size]


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)