Chuyện lạ 2015-09-14 04:34:30

Dân làng tỏ ra "kinh tởm" trước lễ hội sex tập thể


Effrenata Festival là lễ hội thể hiện phong cách sống, một sự kiện mà ở đó mọi người đến để khám phá khả năng tình dục của mình, không quan tâm đến mọi người nghĩ gì.

Ngôi làng Sherbourne (bên phải) là nơi tổ chức sự kiện này (Ảnh: Getty/Google)
Với vỏn vẹn 200 cư dân, hầu hết thuộc tầng lớp thượng lưu, cuộc sống tại ngôi làng Sherbourne (Anh) luôn được đánh giá là nhã nhặn, thanh bình. Những lễ hội ở đây cũng mang màu sắc quý tộc, như Lễ hội hoa được tổ chức tại nhà thờ cổ kính của ngôi làng vào tuần tới.

Ngôi làng Sherbourne mang vẻ thanh bình, cổ kính sẽ bị xáo trộn bởi lễ hội tình dục lớn sắp diễn ra (Ảnh: Getty Images)
Mặc dù vậy, một hoạt động mang đậm sắc màu nhục dục được thông báo sắp diễn ra đã khiến cuộc sống của nhiều người dân trong làng trở nên xáo trộn. Những người dân địa phương có khả năng sẽ vô thức trở thành người chủ của những bữa tiệc tình dục khổng lồ, bao gồm cả việc sử dụng dây trói giống "50 sắc thái" tới những bữa tiệc truy hoan giống với thời La Mã.
Trong khi một số người cảm thấy đây là hoạt động "vui nhộn", phần đông còn lại cảm thấy bị xúc phạm bởi sự xuất hiện bất ngờ của gần 500 người phóng đãng tại lễ hội này.
Hoạt động cởi mở mang tính chất lễ hội, có tên Effrenata Lifestyle Festival sẽ chính thức diễn ra từ thứ Năm tuần này.Theo thông báo từ website của lễ hội, vé vào cửa cho lễ hội lần lượt là 135 bảng Anh cho nữ, 179 bảng Anh cho nữ giới, riêng chi phí cho các cặp vợ chồng là 195 bảng Anh cho một ngày cuối tuần, bao gồm cả đồ ăn, nước uống và âm nhạc.

Các căn lều chuẩn bị cho lễ hội (Ảnh: Bradley Page)
Tại địa điểm thác loạn này, người tham dự được trang bị đầy đủ các công cụ kích dục, có cả bức tường khiêu dâm, khu vực quan hệ ở ngoài trời, những chiếc lều bạt lý tưởng và hồ bơi bên ngoài phục vụ cho các đôi.
Ngoài ra những người giam dự sự kiện cũng có thể thư giãn ở phòng xông hơi, uống cocktail ở bar và thưởng thức đặc sản chỉ có ở ngôi làng.

Sự kiện cho phép việc quan hệ tình dục tập thể (Ảnh: intelligonews.it)
Vị trí chính xác của sự kiện sẽ chỉ được tiết lộ cho người mua vé 24 giờ trước khi lễ hội diễn ra.
Một ủy viên hội đồng giáo xứ đã mô tả 4 ngày của Effrenata Festival là "kinh tởm" và cho biết thêm, đây là hoạt động không được mong đợi, không phù hợp với tính chất vốn có cả ngôi làng. Lễ hội không được sự cho phép của hội đồng địa phương và hoàn toàn đi ngược lại các cam kết tôn giáo của người dân trong làng. Một dân làng giấu tên khác cũng bức xúc “Nhiều người đến sống ở ngôi làng này để tìm sự yên tĩnh và không ai muốn có những loại hình hoạt động như thế này”.

Ông Robin Smith-Ryland, chủ sở hữu mảnh đất nơi diễn ra lễ hội (Ảnh: Getty Images)
Tuy nhiên, theo ông Robin Smith-Ryland, chủ sở hữu mảnh đất - nơi diễn ra lễ hội, thì đây "không phải là một vấn đề lớn". Người dân làng có thể thấy các căn lều, nhưng không thể thấy những điều xảy ra trong lều.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)