Ảnh - truyện vui 2018-12-03 13:14:28

Dân chuyên Văn nghỉ học: Lý do lâm li bi đát còn hơn cả cuộc đời của Thúy Kiều khiến giáo viên cho nghỉ gấp


Để không phải nghe thêm cả tá câu than thở nữa thì các thầy cô chỉ có nước đồng ý lẹ thôi.

Mỗi môn học đều có đặc thù riêng của nó mà mỗi khi nhắc đến, dân mạng đều nhận biết chính xác đó là môn học nào. Và ngay cả đến người học chuyên những môn đó cũng có những đặc điểm rất khác có thể phân biệt được với nhau. Nếu như dân chuyên Toán thành thạo với những phép tính và con số, dân chuyên Hóa có thể vận dụng những công thức và phản ứng hóa học để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống thì dân chuyên Văn thường được biết đến với khả năng "tức cảnh sinh tình" và tâm hồn văn thơ lai láng. Những chuyện dù đơn giản nhất hay nhìn qua chẳng có gì mà vào tay dân học Văn là có thể trở thành một câu chuyện dài cả ki lô mét.

Mới đây, dân mạng tích cực truyền tay nhau đoạn tin nhắn xin nghỉ học dài như cái sớ của một học sinh chuyên Văn. Chỉ là bị ốm muốn xin nghỉ học thôi nhưng học sinh này lại biến câu chuyện trở nên lâm li bi đát hơn bao giờ hết khiến mạng xã hội không khỏi thán phục.

Cụ thể, ngay từ phần "mở bài", cậu bạn tên Đại đã khẳng định điều tồi tệ nhất của mình chính là việc bị ốm và không thể đến trường học được. Như để chứng minh cho điều mình nói là sự thật, cậu bạn còn tận tình liệt kê đầy đủ triệu chứng như mệt mỏi, người đau nhức, thậm chí đau họng, sổ mũi. Cậu bạn nhấn mạnh rằng mình không hề muốn nghỉ học nhưng do sức khỏe không cho phép nên dù rất buồn thì vẫn xin cô giáo cho nghỉ một buổi học.

Tin nhắn xin nghỉ học của cậu bạn chuyên Văn khiến dân mạng trầm trồ

Dù rằng đằng sau đó là câu hỏi "Xin vậy có ổn không mấy bạn" chứng tỏ đây có thể mới là bản nháp cho bài xin nghỉ học của cậu bạn tên Đại nhưng chừng đó thôi cũng đủ khiến dân mạng hết lời khen ngợi khả năng thơ văn của cậu.

"Tại hạ xin được bái phục, quả đúng là dân chuyên Văn có khác!"

"Ôi giá mà mình cũng hành văn được thế này thì chắc thầy cô giáo cũng thương tình mà dễ dàng cho nghỉ."

"Cô giáo mà đọc phải quả đơn xin nghỉ này chắc cũng muốn cho học sinh nghỉ cho lẹ trước khi phải nghe thêm 3690 câu than thở trình bày khác mất haha".

Một màn xin nghỉ học khác cũng "thành thật" và bi đát không kém

Trước bài văn xin nghỉ học đầy thuyết phục này, dân mạng đã được chứng kiến không ít trường hợp hài hước khác khi dân chuyên Văn đi… tán gái.

Bài tán gái của một anh chàng nhiều chữ trước đó được dân mạng chia sẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


xin nghỉ, nghỉ học, dân mạng, xin nghỉ học, dân chuyên, cậu bạn, chuyên Văn, dân chuyên Văn, học sinh, cậu bạn tên Đại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)