Ăn chơi 2015-04-15 09:04:30

Đại gia Trung Quốc mua nguyên hòn đảo ở nước ngoài tặng con gái làm đồ chơi


Hòn đảo Slipper Island - một hòn đảo nằm phía Bắc đảo Coromandel của New Zealand, đã được một đại gia người Trung Quốc mua lại cho con gái… làm đồ chơi.

Tờ QQ đưa tin, vào ngày 14/4 vừa qua một thương nhân Trung Quốc đã mua hẳn một hòn đảo để tặng cho con gái mình làm đồ chơi. Được biết, hòn đảo có tên Slipper Island - nằm phía Bắc đảo Coromandel của New Zealand. Hòn đảo có tổng diện tích là 224 ha, nhưng, trước kia 7 ha đã bị cắt bán cho một doanh nhân khác, vừa qua, 217 ha còn lại đã được bán cho người đàn ông Trung Quốc này.


hondao1-95bb4.jpg"/>
Toàn cảnh về hòn đảo Slipper Island.

Ông Brian Brakenridge - chuyên gia môi giới cho biết, hiện tại hợp đồng giao dịch đã được ký kết, khoảng 1 tháng nữa các thủ tục mới được hoàn tất. Hòn đảo được mua với giá 34.770.000 nhân dân tệ (khoảng 122 tỷ VNĐ) trong đó bao gồm 217 ha đất, 2 căn hộ, 4 căn nhà nghỉ mát, và một đường bay nhỏ… 


Hòn đảo được nhìn từ trên cao.

Theo như tài liệu của công ty môi giới cho thấy, người mua lại hòn đảo Slipper Island là một người đàn ông có tên Wendy Weimei Wu - người Trung Quốc, sống tại khu vực Remuera, thuộc Auckland - một hòn đảo nằm phía Bắc của New Zealand. Ông chia sẻ, mục đích ông mua lại hòn đảo là vì con gái ông rất thích, chính vì vậy ông coi đó như một món quà để tặng cô con gái yêu quý của mình.

(Nguồn: QQ)

Theo

Đỗ Minh / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)