Games 2013-06-09 09:56:48

Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ trở lại với trang chủ và chuỗi sự kiện nhận Mã Kích Hoạt


Vào lúc 11h30 ngày 4/6/2013, trang chủ game Cửu Âm Chân Kinh của NPH GOSU đã chính thức hoạt động trở lại. Vẫn với đồ họa quen thuộc đậm chất kiếm hiệp và chứa đựng thông báo của NPH tại tên miền cuuam.gosu.vn , Diễn đàn GOSU và trang ký ID GOSU cũng đã được mở cửa chào đón cộng đồng cùng thời điểm nói trên.

Ảnh chụp màn hình từ trang chủ Cửu Âm Chân Kinh.


Cửu Âm Chân Kinh là tựa game được phát triển bởi hãng Snail Games, được Cubinet làm đại lý phát hành độc quyền tại Đông Nam Á. Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3/2013, thế giới game mang đậm màu sắc linh hoạt của kiếm hiệp phương Đông trong Cửu Âm chính là nơi so tài của những tuyệt kỹ võ công đỉnh cao trên nền tảng 3D sắc nét. Game bao gồm 8 môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Quân Tử Đường, Cẩm Y Vệ, Cái Bang, Cực Lạc Cốc với những đặc điểm riêng biệt và sống động dựa trên những phác thảo xây dựng chân thật nhất về chốn giang hồ.

Trong game, người chơi không chỉ được trải nghiệm sự phong phú của các bí kíp võ công, cùng song đấu hoặc xây dựng bang hội hùng mạnh, mà hơn hết, mỗi cá nhân trong game đều sẽ phải tự nỗ lực nuôi sống và tăng sức mạnh nhân vật bằng các nghề Dược Sư, Cầm Sư, Họa Sư, Trù Sư…

Hiện tại, người chơi đã có thể truy cập vào trang chủ Cửu Âm Chân Kinh, đồng thời tham gia thảo luận các vấn đề về game tại diễn đàn: diendan.gosu.vn bằng ID GOSU đã có hoặc đăng ký tài khoản mới tại địa chỉ: id.gosu.vn. Với động thái mới nhất này, Cửu Âm Chân Kinh đã thắp lên tia lửa hy vọng trở lại dành cho cộng đồng yêu mến game kiếm hiệp sau nhiều ngày chờ đợi. Liệu sắp tới Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiếp tục mang tới những điều gì bất ngờ cho game thủ, hãy đồng hành cùng GOSU.VN để được cập nhật sớm nhất thông tin nóng hổi của tựa game đang được yêu thích trên toàn thế giới này.

Bên cạnh đó, theo quan sát của chúng tôi thì thì vào ngày 05/06/2013, trên trang diễn chính của game với địa chỉ diendan.gosu.vn đang diễn ra "Chuỗi sự kiện nhận Code kích hoạt" với rất nhiều sự kiện diễn ra vào những ngày khác nhau, dưới đây là nguyên văn topic diễn ra sự tại diễn đàn:

Kính chào quý bằng hữu,

Sau một thời gian tạm xa cách,chúng ta lại có cơ hội gặp gỡ cùng nhau. Với mục đích chào mừng sự kiện trang chủ Cửu Âm Chân Kinh khai mở và thay lời cảm ơn đến các bạn game thủ đã luôn ủng hộ,quan tâm đến game nói riêng và NPH GOSU nói chung, BQT sẽ tổ chức "Chuỗi sự kiện nhận mã kích hoạt" tại diễn đàn GOSU bắt đầu từ ngày 06/06/2013.

Dưới đây là danh sách các sự kiện cùng thời gian diễn ra, các bạn theo dõi để có thể tham gia sự kiện đúng lúc nhé.

Lưu ý : Mỗi tài khoản tham gia chỉ được nhận duy nhất 1 mã kích hoạt,nếu bạn có tham gia các sự kiện khác và có thứ hạng cao thì vẫn không được nhận ,mà phần thưởng sẽ dành cho bạn có số điểm cao đứng sau.


Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.
Chúc các bạn có những khoảng thời gian vui vẻ và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Thay mặt BQT diễn đàn.Với những động thái mới nhất này, Cửu Âm Chân Kinh đã thắp lên tia lửa hy vọng trở lại dành cho cộng đồng yêu mến game kiếm hiệp sau nhiều ngày chờ đợi. Liệu sắp tới Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiếp tục mang tới những điều gì bất ngờ cho game thủ.Chúng ta hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ:
Trang chủ: cuuam.gosu.vn
Fanpage: facebook/cuuam.gosu.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Cửu Âm, Cửu Âm Chân, sự kiện, Cửu Âm Chân Kinh, trang chủ, kiếm hiệp, tham gia, tại diễn, cộng đồng, trang chủ Cửu Âm Chân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)