Ảnh - truyện vui 2012-06-29 04:43:39

Cười nào :D không Cười Éo phải Người


Người đàn ông đứng giữa quảng trường và gào lên \"Tổng thống là thằng ngu\" và sau đó dĩ nhiên anh ta bị bắt, mọi người nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội \"sỉ nhục quốc thể\", nhưng cuối cùng anh ta lại bị xử tử hình vì tội \"tiết lộ bí mật quốc gia\"
Có 3 con chuột ngồi buôn dưa với nhau. Con thứ nhất: Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột. Con thứ hai: sáng nào tao cũng pha bả chuột với cà phê uống thư giãn. Con thứ 3 rút điện thoại ra… aloo… mèo à?…. 10 Tràng Thi à… okie đợi tý tao lên bây giờ.

Trong quán nhậu, hai khách gọi anh bồi bàn: - Anh ơi! Cho thêm hai đĩa thịt dê nhé! Cùng lúc đó, một ông khách mới vào quán kêu: - Cho tôi hai đĩa thịt chó nhé! Anh bồi hướng vào bếp kêu: - Hai dê ăn thêm, hai chó mới vàoKiến đứng trên bờ nói:\"Thằng kia! có giỏi bước lên đây\". Con voi vừa bước lên nói:\"Mày định làm gi?\". Kiến nói:\"Thôi mày xuống tắm tiếp đi\". Voi bực mình nói :\"Tao tưởng mày định làm gi?\". Kiến nói: Thực ra tao bị mất cái quần tắm, tao chỉ muốn xem là mày có lấy nó khôngMột con rùa đang đi đường thì bị ba con sên tấn công, lột sạch hết cả tiền bạc. Rùa lần đến trạm cảnh sát thưa báo. Người cảnh sát hỏi:
- Thế vụ việc bắt đầu như thế nào ?
- Trời, tôi không còn nhớ gì nữa cả, chuyện xảy ra quá nhanh !Hai bạn trẻ làm quen với nhau qua mạng. Sau khi biết số DTDD của nàng, chàng bèn gọi điện ngay cho nàng và tự giới thiệu:
- Anh không hút thuốc, không rượu chè, không chửi thề bao giờ…*** má thật, rơi mẹ nó điếu thuốc vào cốc bia rồi !!!Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)