Chuyện lạ 2011-07-23 04:17:07

Cụ ông 81 tuổi sung sức hơn thanh niên


Ted BrownỞ độ tuổi của ông, hầu hết những người đàn ông khác đã phải đấu tranh để có thể ra khỏi chiếc ghế bành. Tuy nhiên, Ted Brown 81 tuổi vẫn có thể nâng tạ bằng trọng lượng cơ thể mình một cách dễ dàng.

"Tôi không uống rượu hay hút thuốc và sống lành mạnh. Hiện tại, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, trừ việc cực kỳ điếc do gen di truyền”, ông chia sẻ.

Là một hưu trí, Brown thường tới các phòng tập thể dục địa phương ba lần một tuần để tập luyện thể hình.Ted Brown, 81 tuổi, khoe vóc dáng ấn tượng của mình tại nhà của ông tại Bletchley, Buckinghamshire (Anh).


Trước đây, Ted làm nghề đưa thư và bắt đầu chuyển sang tập cử tạ ở tuổi 40 và kể từ đó đã dấn thân vào rất nhiều cuộc thi đấu cử tạ trên khắp nước Anh và châu Âu.Ông Brown ở tuổi 21 vào năm 1951


Ted Brown, người ông nội tuyệt vời của 6 đứa cháu, đã chiến thắng vô số giải thưởng về cử tạ ở Anh. Kể từ khi bắt đầu đam mê với cử tạ từ năm 1970, Ted đã giành được 27 danh hiệu Anh ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ độ tuổi 50+ lên tới hạng 80+.Ông Brown người nắm giữ rất nhiều giải thưởng cao quý về cử tạ


Ted có kế hoạch để tiếp tục tham gia các giải vô địch Anh ở Northampton (Anh) vào tháng 10 tới. Ted tiết lộ: “nếu tìm được một nhà tài trợ, tôi sẽ tham gia vào giải British Drug Free World của Anh được tổ chức tại Glasgow vào tháng 11. Tôi muốn phá vỡ kỷ lục thế giới ở đẳng cấp 80+”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)