Tin tức - pháp luật 2012-03-10 19:17:51

Cụ bà 75 tuổi bị giật 150 tờ vé số


Anh Nguyễn Xuân Danh, một người dân chứng kiến vụ việc kể lại: Từ sáng sớm hàng ngày, rời khu nhà trọ ở đường Lãnh Binh Thăng, quận 11 (TP. HCM) cụ bà Phan Thị Hoa (75 tuổi, quê Phú Yên) đi khắp cùng đường cuối hẻm để bán vé số nuôi sống bản thân và gởi tiền về phụ nuôi các cháu ở quê.

Khoảng 10h sáng nay 9/3, khi đi bán đến trước cổng trường cấp 2 Phạm Ngọc Thạch, đường Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình – TP. HCM, cụ Hoa mừng rỡ khi có đôi nam nữ thanh niên đi trên chiếc xe tay ga dừng lại kêu cụ đưa vé số cho họ lựa. Bất ngờ gã thanh niên vặn ga vọt mất cùng sấp vé số gần 150 tờ khiến cụ Hoa ú ớ không thể la nổi.

Khi phát hiện anh Danh và nhiều người định đuổi theo nhưng chúng đã hòa vào dòng xe cộ đông đúc rồi biến mất.

Mất trắng vé số đồng nghĩa với việc toàn bộ vốn liếng hơn 1 triệu 500 ngàn của cụ Hoa không còn, cụ ngồi bệt trước cổng trường khóc tức tưởi khiến ai chứng kiến cũng không khỏi xót lòng.

“Bà ơi tụi cháu gom mỗi đứa được ít tiền giúp bà làm vốn khác để lấy vé số, bà đừng buồn nữa nhé bà”, một em học sinh trường Phạm Ngọc Thạch đã thay mặt các bạn của mình đưa bà Hoa vài trăm ngàn do các em gom góp lại để an ủi bà lão.

Ảnh : Hình ảnh một cụ bà gương mặt khắc khổ ngồi khóc giữa trưa nắng như đổ lửa trên đường phố Sài Gòn khiến ai chứng kiến cũng không khỏi xót lòng.


* Nguồn : http://bee.net.vn/channel/1987/201203/Cu-ba-75-tuoi-bi-giat-150-to-ve-so-1828589/

NAM THANH NỮ TÚ ĐI TAY GA MÀ LẠI CƯỚP CỦA CỤ GIÀ ĐẤY
CƯỚP CŨNG LÀ 1 CÁI NGHỀ, ĐÃ LÀ CÁI NGHỀ THÌ PHẢI CÓ LƯƠNG TÂM
ĐẰNG NÀY TỤI BÂY KO CƯỚP MẤY ĐỨA CHOI CHOI NHÀ GIÀU MÀ LẠI ĐI CƯỚP CỦA NG GIÀ MƯU SINH KIẾM SỐNG
DÂN TRONG NGHỀ CƯỚP MÀ GẶP TỤI BÂY CHẮC CŨNG ĐẬP CHO CHẾT CĐM TỤI BÂY 3curse3*Còn đây là địa chỉ của cụ bà, ai có lòng hảo tâm thì tới thăm cụ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)