Video clip 2011-08-27 10:21:23

CSGT văng bậy chửi tục giữa đường phố HNSau một hồi phân bua, đôi co với lái xe taxi, không kiềm chế được, CSGT đã nhảy bổ ra chỉ tay và văng những lời lẽ tục tĩu trước sự chứng kiến của hàng chục người dân xung quanh.

Ngày 9/5, trên nhiều diễn đàn mạng xuất hiện một clip dài hơn 4 phút trong đó có cảnh CSGT chửi thề với những lời lẽ tục tĩu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đoạn clip, sau khi ra hiệu dừng chiếc ô tô của hãng taxi Long Biên, người lái xuống xe và không ngừng to tiếng giải thích, phân bua.

Mô tả ảnh.


Sau một hồi đôi co, CSGT kiểm tra giấy tờ và đồng ý cho lái xe taxi đi tiếp, tuy nhiên lái taxi vẫn "ngoan cố" giải thích thêm khiến người cảnh sát không giữ được bình tĩnh, hùng hổ chỉ tay, xưng "mày - tao", văng bậy và không ngớt chửi thề.
Điều đáng nói là vụ việc xảy ra ngay giữa đường phố Hà Nội trong giờ tan tầm, nên có rất nhiều người dân xung quanh chứng kiến vụ việc.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1779589 0
gặp tao la tao đập lun chứ chửi gì…….. cho đi mà hok chịu đi……….. 3be_eaten3 3be_eaten3

#1779820 0
Chắc con ông cháu cha đây……. nhìn mặt là thấy láo rùi

#1779834 0
chuẩn rồi cho đi rồi còn mở cửa ra chém gió cản trở giao thông nói đi cũng phải nói lại đôi khi cũng phải thông cảm cho các anh công an phơi mặt cả ngày ngoài đường thế nắng mưa bụi bặm ồn ào cũng có lúc không giữ được bình tĩnh chứ 3bye3

3ahhyes3 3ahhyes3 cho đi thì đi đi còn đứng đó cãi 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Sau một hồi, lái xe, chỉ tay, lời lẽ tục tĩu, người dân xung, giải thích thêm, người cảnh sát, hùng hổ, văng bậy, ngớt chửi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)