Games 2009-03-14 00:20:24

CryENGINE 3 chính thức được công bố


ryENGINE 3 cho phép mở rộng tối đa các khả năng tính toán cũng như có khả năng tạo ra game có nền đồ họa chân thực nhất. CryENGINE 3 sẽ bao gồm bộ công cụ CryENGINE 3 Sandbox level editor, 3rd Generation (thế hệ thứ 3) editor dành cho các nhà phát triển chuyên nghiệp. CryENGINE 3 mang đến những tính năng chuyên biệt thiết kế dành cho hệ máy Console PS3 và Xbox 360.
"Với CryENGINE 3 chúng tôi cung cấp công nghệ phát triển game tốt nhiên hiện nay, engine này cho phép các nhà phát triển game đạt được những kì vọng về sản phẩm của họ trong hiện tại cũng như trong tương lai trên các nền máy để phát triển các thể loại game nhập vai trực tuyến, hành động và nhiều thể loại khác nữa".

"CryENGINE 3 là một giải pháp toàn diện đảm bảo các nhà phát triển game có thể hiện thực hóa bất kì một ý tưởng sáng tạo nào trên engine này. Tiết kiệm chi phí và tạo ra những kĩ năng thú vị trong quá trình phát triển cũng là hai ưu điểm của engine này. Bên cạnh đó CryENGINE 3 mang thương hiệu Next-gen đúng nghĩa, vì thế các nhà phát triển game có thể thỏa sức sáng tạo ở cấp độ cao nhất", Cevat Yerli - Tổng giám đốc điều hành kiêm chủ tịch hãng Crytek đã phát biểu.

"CryENGINE 3 sẽ thiết lập một tiêu chuẩn cho những giải pháp về game toàn diện với hiệu năng cao nhất. Chúng tôi đã mất một thời gian dài để chuẩn bị cho ra mắt CryENGINE dành cho hệ máy Console và nói một cách tự tin rằng CryENGINE 3 sẽ gây ra một sự ngạc nhiên lớn tại GDC expo năm nay", Carl Jones - giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh của Crytek đã cho biết.

Vậy liệu đâu là giới hạn của sự chân thực về mặt hình ảnh nói riêng và công nghệ đồ họa nói chung trong game khi CryENGINE 3 ra đời? Khi mà hình ảnh game Crysis được phát triển trên CryENGINE 2 đã như này:Lâm Nguyễn
Theo IGN.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


CryENGINE 3, phát triển, nhà phát triển, phát triển game, nhà phát triển game, cho phép, khả năng, đồ họa, chân thực, dành cho hệ máy Console,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)