Tình yêu - giới tính 2015-07-21 03:34:15

Công viên nước cấm khách "đóng clip sex như vụ Uniqlo Bắc Kinh"


Một công viên nước ở Trùng Khánh đã đặt các bảng cấm du khách có hành vi không đứng đắn sau scandal lộ clip sex của một cặp đôi tại cửa hàng quần áo Uniqlo ở Bắc Kinh, Trung Quốc.


Các dòng chữ “cấm sex” viết trên nền bảng màu đỏ được đặt dày đặc tại công viên nước như lời cảnh cáo nghiêm khắc với những hành vi không đứng đắn của một bộ phận giới trẻ Trung Quốc tại nơi công cộng.


Ngoài ra, bên trên các tấm biển còn có các dòng nhắc nhở như “Bể bơi là nơi văn minh, yêu cầu các bạn đừng 'đóng phim' như trog video Uniqlo vừa qua”.


Các biển cấm du khách quan hệ tình dục được đặt dày đặc tại công viên nước Trùng KhánhBên trong các phòng tắm hơi, các khu nhà vệ sinh của công viên này cũng gắn rất nhiều biển yêu cầu du khách không được quan hệ tình dục, nếu bị phát hiện sẽ có hình thức xử phạt nghiêm khắc.


Sau sự cố tại cửa hàng quần áo Uniqlo, các nhà quản lý tại công viên nước ra “yêu sách” này để ngăn chặn hành vi không đúng mực của du khách.Quản lý của hồ bơi cho rằng vụ scandel clip sex của cặp đôi Bắc Kinh tại cửa hàng Uniqlo là một thất bại trong việc quản lý khách hàng. Vì thế, họ đặc biệt chú trọng đến vấn đề này tại bể bơi của mình.


Các nhà quản lý cho biết, đây là cách duy nhất để ngăn cản những "ham muốn" của một số người tại các bể bơi.


“Một lời nhắc nhờ công khai sẽ không bị tổn thương phải không?” - một quản lý hồ bơi cho biết.
Với thời tiết nắng nóng tại Trung Quốc, nhiều du khách đã lựa chọn các bể bơi làm nơi tắm mát hạ nhiệt khiến tất cả các bể bơi tại Trung Quốc hầu như chật kín khách. Điều này gây khó khăn cho công tác quản lý

Ngắm mỹ nữ gốc Việt lọt Top 10 DJ sexy nhất châu Á

Vntinnhanh.vn - King Lady là DJ Việt Nam đầu tiên lọt Top 10 DJ sexy nhất châu Á. Các biển cấm và lời nhắc nhở cũng được đặt tại khu nhà tắm hơi, nhà vệ sinh….

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)