Chuyện shock 2009-03-19 00:46:00

Con vịt lúc nào cũng nhận mình là... chó


Con vịt Essy cũng biết ve vẩy đuôi, tranh giành thức ăn với 2 con chó sống chung nhà, và cố gắng… sủa giống những người bạn này.
Nàng vịt bầu 9 tháng tuổi cũng thường xuyên bị bắt gặp đi dạo trên trường phố ở Bournemouth, vùng Dorset thuộc miền nam nước Anh.

Chủ nhân của nó là Steph và Tony Tufft đã mua con vịt từ một trang trại khi nó mới 8 tuần tuổi.Tony Tufft, 35 tuổi, một thợ đóng tàu, cho hay con vật cưng khác thường của họ hay làm trò cười bằng cách hành động giống chó. “Chúng tôi cũng trở nên nổi tiếng. Mọi người đổ ra đường để xem Essy. Họ yêu quý nó”.
“Essy không biết nó là một con vịt mà cứ ngỡ mình là chó. Nó lớn lên cùng những con chó khác. Mọi người không thể hiểu nổi chuyện này và chính những con chó thực sự cũng "lúng túng" về điều đó”.

Còn chị vợ Steph, 25 tuổi, nói: “Essy giống như ngôi sao điện ảnh Brad Pitt. Rất nhiều người đổ ra để nhìn Essy tận mắt”.

Hai con chó thực sự của cặp vợ chồng Tony Tuff là Rashka và DD luôn bảo vệ Essy và thường đi hai bên cạnh nó mỗi khi ra đường.

Và mặc dù Essy có chỗ ngủ riêng, nó vẫn thích ngủ với đôi bạn chó hơn. Essy giờ đây có hộ chiếu vật nuôi riêng biệt, trong trường hợp chủ nhân của nó quyết định quay trở về Tenerife, nơi chị Tuff sống 18 tháng trước đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


con chó, con vịt, Mọi người, người đổ, con chó thực sự,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)