Chuyện shock 2012-06-18 19:13:15

Con trai xẻ da cứu cha già bị bỏng!!! đâu phải TQ là xấu đâu?!


“Tôi có hai người con trai tốt, mạng sống của tôi là do hai con mang lại, từ nay, tôi sẽ coi ngày xuất viện là sinh nhật mình.”
[justify]Vụ hỏa hoạn cách đây một tháng đã khiến cho ông Trương Chiêm Anh, sống tại huyện Thâm Trạch, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc bị thương nặng và mất đi 93% da trên cơ thể, hai người con trai của ông đã quyết định xẻ da mình để cứu cha.


Các bác sĩ ở bệnh viện tỉnh Hà Bắc cho biết, lúc cậu con trai cả Trương Quang Minh yêu cầu lấy da của mình để cứu cha, ông Trương một mực không đồng ý.Nước mắt lưng tròng, ông khẩn khoản xin các bác sỹ: “Không phải chữa trị nữa, tôi không thể lấy da của con trai mình được”.


Cuối tháng 4 vừa qua, câu chuyện về người cha xẻ da cứu con gái làm cộng đồng mạng Trung Quốc phải rơi lệ
Nhìn người cha đã ngoài sáu mươi nằm trên giường bệnh thấp thỏm lo lắng. Hai người con trai thay nhau trấn an tinh thần và khuyên ông: “Cha, chỉ cần cha khỏe mạnh, chúng con mất một ít da thì có làm sao, cha đã nuôi chúng con thành người, đây là điều chúng con nên làm”.
Lúc 8h30 sáng hôm qua 16/6, ông Trương và con trai Trương Quang Minh được đưa vào phòng phẫu thuật. Để tiết kiệm chi phí, cả anh Quang Minh và em trai đều chọn cách gây tê tại chỗ.

Bác sĩ phẫu thuật kể lại, lúc nằm trên bàn phẫu thuật, anh Quang Minh không ngừng yêu cầu bác sĩ lấy thêm da của mình: “Lấy nhiều một chút, nếu không thì không đủ đâu”.

[size=2]Bác sĩ phẩu thuật ghép nối những mảnh da[/size]Đến tận 14h20 cùng ngày, sau gần sáu tiếng đồng hồ phẫu thuật, ông Trương Chiêm Anh đã được cấy ghép da thành công, hiện tại trên cơ thể ông có 10% da của con trai cả Trương Quang Minh và 10% của con thứ Trương Ngụy.


Ông Trương Chiêm Anh sau ca phẩu thuật thành công


[size=2][/size]


Câu chuyện về hai người con trai hiếu thuận tình nguyện xẻ da mình để cứu cha xuất hiện đúng vào ngày của Cha năm nay, khiến dư luận càng thêm xúc động.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Không xấu đâu nhưng ngàn đời nay đời nào nó cũng mang búa rìu, lửa khói sang để hỏi thăm từ đời tổ tiên tổ phụ của cả tôi , bạn, và hơn 80 tr người VN nữa thôi. Tốt và xấu, nó tốt hay xấu là tốt hay xấu dân nó với dân nó nhé…

có ý nghĩa…………………….. 3blingeye3

tôi thấy nó chì tốt với dân nó thôi, còn dân mình chúng nó koi như nô lệ
Điển hình là bắt vô cớ ngư dân miền Trung của đất nước mình 3curse3

taepodong_2 nói đúng đó . nhưng cái này cũng cảm động 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

#3705806 0
ở đâu củng có người xấu kẻ tốt cả thôi.

#3705825 0
đó đâu phải người dân đó là do bọn chính quyền nó làm chứ dân tội tình gì mà chửi??? phân biệt cho rõ ràng ra chứ! 3bored3 3bored3

đấy chỉ là 1 phần nhỏ trong xh tq thôi…………………….. 3ahhyes3 3ahhyes3
1k người chỉ đc 1 ng………………. 3ahhyes3 3ahhyes3

nó tốt vs dân nó thôi còn dân mình thì nó SÁT PHU HIẾP PHỤ 3curse3

3bored3 đều là con người

#3705945 0
3curse3 bọn khựa chỉ ác với mình thôi

#3743708 0
xã hội hiện h……ngừi tốt rất ít………….

mình ghét những thằng ăn c' ăn cả đống ! :-j

Chủ đề cùng mục


con trai, Quang Minh, người con trai, hai người con trai, Trương Chiêm, xẻ da, Trương Quang Minh, chúng con, tỉnh Hà, Trung Quốc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)